click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đưa vào hoạt động bệnh viện theo mô hình khách sạn tại Hà Nội

0 20

Sáng ngày 24/9, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đã chính thức đi vào hoạt động tại số 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Đây là bệnh viện được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện khách sạn nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh và nghỉ dưỡng chất lượng cao đang ngày càng gia tăng tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Thượng tướng Tô Lâm – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ công an; PGS. TS Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế; lãnh đạo một số vụ/cục chức năng của ngành y tế và lãnh đạo chính quyền, các Sở, Ban ngành thuộc TP. Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh với tổng diện tích hơn 10.000 m2, được xây dựng dựa trên mô hình Bệnh viện Khách sạn và là một trong những bệnh viện khách sạn hàng đầu áp dụng quy trình khám, điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới với đầy đủ các chuyên khoa như: Cấp cứu – Hồi sức tích cực, Nội tổng hợp, Ngoại – Gây mê hồi sức. Phòng bệnh có chế độ chăm sóc bệnh nhân toàn diện, không cần người nhà chăm sóc, nhất là những bệnh nhân sau phẫu thuật, sinh con… Các phòng nội trú đều có trang thiết bị y tế và thiết bị cá nhân hiện đại.

Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đại diện các lãnh đạo các cơ quan, Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh cùng cắt băng khánh thành Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Những thiết bị tối tân hàng triệu USD hiện diện ở 4 phòng phẫu thuật. Máy phẫu thuật nội soi karl storz chuyên tầm soát ung thư tiêu hóa và thực hiện các can thiệp sớm. Hệ thống thiết bị phẫu thuật nội soi thai nhi sẽ phát hiện nhanh các dị tật, thậm chí điều trị trước khi bé chào đời.

(Nguồn: suckhoedoisong.vn)

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos