click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Đừng vội sợ hãi khi xuất tinh thấy tinh trùng lẫn máu

0 13

Nguyên nhân của xuất tinh có tinh trùng lẫn máu

Những người mắc chứng bệnh toàn thân như rối loạn đông máu, bệnh ưa chảy máu, xơ gan, viêm gan, giãn tĩnh mạch niệu đạo cũng có dấu hiệu xuất tinh có tinh trùng lẫn máu. Ngoài ra, khi quan hệ tình dục không lành mạnh, túi tinh dịch có vấn đề thì cũng sẽ dẫn đến hiện tượng tinh trùng lẫn máu.

Khi xuất tinh thấy có hiện tượng tinh trùng lẫn máu thì rất có thể do nam giới thủ dâm quá mạnh khiến “cậu nhỏ” bị tổn thương hoặc cũng có thể do người đó bị mắc các bệnh viêm nhiễm, thậm chí là ung thư dương vật. Nếu tinh trùng lẫn máu thông thường thì rất có thể người nam đã bị rách hãm quy đầu, rạn rách da quy đầu do quan hệ quá mạnh.

Thế nhưng, nếu như tinh trùng lẫn máu một cách bất thường có thể là biểu hiện các bệnh ở niệu đạo, tinh hoàn, mào tinh hoặc tuyến tiền liệt. Nguyên nhân có thể do tắc túi tinh hoặc các nang túi tinh gây căng giãn túi tinh, lâu ngày làm đứt vỡ các mạch máu dưới thành niêm mạc túi tinh. Khi bị mắc các bệnh ung thư như: ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tinh hoàn, ung thư đường dẫn tinh hoặc phải thực hiện các thủ thuật để điều trị ung thư cũng có thể xảy ra trường hợp xuất tinh có tinh trùng lẫn máu.

Khi tinh trùng lẫn máu đừng vội lo lắng

Khi xuất tinh có tinh trùng lẫn máu cũng phải căn cứ vào độ tuổi để đoán bắt cách điều trị. Nếu như ở độ tuổi còn trẻ, xuất tinh có tinh trùng lẫn máu hoặc toàn máu thì cũng đừng vội lo lắng, thường là lành tính và sẽ tự khỏi nhưng thường hay tái phát. Cái này có liên quan tới thói quen sinh hoạt tình dục hơn là bệnh lý bởi người trẻ thường có thói quen kìm hãm xuất tinh khi quan hệ để chứng minh độ “khỏe” của mình. Mỗi lần kìm hãm, túi tinh sẽ bị gia tăng áp lực, nhiều lần sẽ khiến các mạch máu ở túi tinh bị tổn thương, giãn ra và vỡ nên sẽ xuất tinh ra tinh trùng lẫn máu hoặc toàn máu.

Ngoài ra, có tới 80% người trẻ tuổi khi đến khám đều trong tình trạng xuất tinh có tinh trùng lẫn máu sau mỗi trận uống say. Khi có nồng độ cồn cao trong cơ thể, mạch máu của chúng ta bị giãn ra rất nhiều trong đó có mạch máu vùng túi tinh. Nồng độ cồn cao trong máu đã ức chế tế bào thần kinh trung ương khiến nó bị trơ, đáp ứng không nổi các kích thích tình dục khiến các anh em “làm việc” không có điểm dừng. Túi tinh vì thế mà phải co bóp nhiều lần, làm áp lực trong túi tinh tăng cao, các mạch máu bị vỡ nên xuất tinh sẽ có hiện tượng tinh trùng lẫn máu.

Khi xuất tinh thấy tinh trùng lẫn máu, phải cực kì bình tĩnh và nhớ xem đã từng như thế bao giờ chưa. Nếu là lần đầu và không kèm theo bất cứ triệu chứng đáng ngờ nào khác về sức khỏe thì bạn có thể cảm thấy yên tâm và theo dõi tiếp. Không nên tự ý mua thuốc về uống khi chưa biết đích xác bản thân bị làm sao.

Quá trình viêm nhiễm do tổn thương niêm mạc đường ống dẫn tinh là cơ hội để vi khuẩn xâm nhập vào. Việc viêm nhiễm gây kích thích niêm mạc dẫn đến hiện tượng sung huyến và phù nề các ống tuyến của đường ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt mà khiến hiện tượng xuất tinh có tinh trùng lẫn máu càng nặng nề.

Sau khi theo dõi thấy hiện tượng này không dứt mà còn diễn ra thường xuyên thì phải nhanh chóng đến cơ sở khám và điều trị bệnh uy tín để kiểm tra. Tinh trùng lẫn máu sẽ có hại vì các tế bào bạch cầu trong máu sẽ ăn tinh trùng. Nếu xảy ra thường xuyên thì cơ thể sẽ hình thành các kháng thể kháng lại tinh trùng và gây bất lợi cho bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos