click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dương vật chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì?

0 10

1. Giải đáp dương vật chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì?

Dương vật bị chảy mủ thông thường xảy ra ở đối với nam giới có sinh hoạt tình dục không an toàn, quan hệ tình dục bừa bãi và quan hệ với gái mại dâm… tình trạng này cũng có thể là biểu hiện của bệnh lậu và một số bệnh lý nam khoa khác sau:

Bệnh lậu

Với các biểu hiện chảy mủ ở đầu dương vật, đi tiểu sẽ cảm thấy đau buốt, nóng rát thì đây cũng có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Nó là một nhiễm khuẩn thường lây qua con đường quan hệ tình dục không an toàn đối với người mắc bệnh bởi song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra. Sau khoảng thời gian từ 2-7 ngày sau khi quan hệ với đối tượng bị mắc bệnh, nam giới bắt đầu sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như: dịch mủ đặc chảy nhiều, nhất là vào mỗi sáng, tiểu khó và tiểu buốt. Có cảm giác đau rát, nóng bỏng mỗi khi đi tiểu, một số trường hợp còn đi tiểu có lẫn máu.

Viêm niệu đạo

Các vi khuẩn và lậu cầu khuẩn là những tác nhân chủ yếu gây ra viêm niệu đạo. Khi bị mắc bệnh nam giới thường xuất hiện các tình trạng chảy dịch ở dương vật, mủ màu xanh hoặc vàng kèm theo các triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt gây ra cảm giác ngứa và khó chịu. Nếu như không hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến bị bí tiểu và bị viêm nhiễm các bộ phận ở xung quanh thậm chí dẫn đến vô sinh.

Viêm đường tiết niệu

Khi bị mắc bệnh viêm đường tiết niệu nam giới sẽ thường có những triệu chứng như đi tiểu nhiều lần, đau buốt khi đi tiểu và đau lưng, sốt nhẹ… Đầu của dương vật chảy mủ trắng có mùi hôi. Cũng có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm khác như bị viêm bàng quang, hẹp niệu đạo, viêm bể thận…

Bệnh Chlamydia

Chlamydia là căn bệnh nhiễm trùng do Chlamydia gây nên. Khi bị mắc bệnh lý này nam giới có thể sẽ không có các triệu trứng, trong khi đó một số khác có thể sẽ thấy dương vật ra mủ nhầy, màu trắng trong và trắng đục hoặc đục vàng. Khi dương vật ra mủ, nam giới sẽ thường kèm theo triệu chứng khó tiểu, tiểu rắt và ngứa râm ran. Chlamydia không được hỗ trợ khi điều trị có thể gây ra viêm niệu đạo và viêm mào tinh hoàn.

Bệnh nấm Candida

Bệnh lý Candida là một căn bệnh nhiễm trùng do nấm Candida gây nên. Khi bị nhiễm nấm Candida, nam giới sẽ cảm thấy dương vật trở nên bỏng rát, ngứa đỏ và dương vật tiết mủ nhầy.

2. Cách để hỗ trợ điều trị dương vật chảy mủ

– Khi gặp phải hiện tượng dương vật bị chảy mủ, để biết rõ đây là biểu hiện của bệnh gì thì cần phải thăm khám và xét nghiệm cụ thể của các bác sỹ mới có thể chẩn đoán chính xác được bệnh lý, dựa vào những nguyên nhân gây dương vật chảy mủ và mức độ bệnh để có phác đồ điều trị phù hợp.

– Nếu như dương vật chảy mủ do bị viêm nhiễm thì các bác sỹ sẽ căn cứ vào mức độ bị viêm nhiễm, tình trạng và các tác nhân viêm thì có thể được điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh, các thuốc đặc trị từng loại vi khuẩn và nấm gây bệnh.

– Còn nếu dương vật bị sưng đỏ vì các bệnh lý hay các bệnh xã hội, thì tùy vào từng loại bệnh mà các bác sỹ sẽ có những phương pháp hỗ trợ điều trị bằng các loại thuốc chuyên khoa hay can thiệp ngoại khoa.

– Khi dương vật bị chảy mủ bạn cần kiêng quan hệ tình dục để tránh bị lây nhiễm sang cho bạn tình. Vệ sinh nhẹ nhàng bộ phận sinh dục và thay quần lót một cách thường xuyên. Tuân thủ phác đồ hỗ trợ điều trị theo sự hướng dẫn bác sỹ để có được kết quả tốt nhất.

Giải đáp dương vật chảy mủ là dấu hiệu của bệnh gì? thì chúng tôi cũng khuyên rằng, trước tiên bạn cần phải giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục cho thật tốt phòng tránh bị viêm nhiễm lây lan và nặng thêm. Khi tình trạng chảy mủ kéo dài, lúc này bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tư vấn, khám và hỗ trợ điều trị một cách kịp thời.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos