click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dương vật cong ảnh hưởng gì đến cuộc sống tình dục?

0 6

Như thế nào là dương vật bị cong?

Trong tình trạng bình thường, “cậu nhỏ” của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên, xuống dưới chút đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục. Nhưng khi dương vật bị cong là khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ.

Khi dương vật của bạn cong ở mức độ nhẹ như hơi cong hoặc hơi nghiêng sang một bên cũng là hiện tượng phổ biến. Tình trạng này thường không gây trở ngại gì cho sinh hoạt hay đời sống tình dục. Vấn đề chỉ được đặt ra khi độ cong dương vật quá lớn (trên 30 độ) hoặc gập góc thì khả năng cuộc sống tình dục của bạn sẽ gặp khó khăn hơn bình thường.

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

Nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật cong vẹo này có thể do một trong những nguyên nhân sau:

– Do di truyền.

– Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.

– Không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục như kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

Dương vật cong ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục không?

Dương vật bị cong sẽ biến việc cương dương của nam giới trở thành cực hình bởi mỗi lần cương là mỗi lần đau đớn, không những thế dương vật còn bị cong vẹo và biến dạng, tăng nguy cơ viêm nhiễm dưới da tại vùng da quanh mô sẹo.

Ngoài đau nhức mỗi lần cương dương thì bệnh nhân bị cong dương vật sẽ thường xuyên cảm thấy đau tức bên trong cậu nhỏ do mảng xơ cứng co kéo lại khiến máu huyết khó lưu thông vào thể hang.

Về hình dạng, cong dương vật sẽ làm dương vật bị biến dạng chỗ to chỗ nhỏ, dài ngắn và lồi lõm không giống nhau. Khi dùng tay sờ vào dương vật sẽ dễ dàng nhận thấy chỗ lồi, chỗ lõm bởi các mảng xơ phát triển không đều. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nặng nề về tâm lý nam giới, khiến cánh mày râu mặc cảm, xấu hổ, đôi khi là không dám quan hệ tình dục.

Khi giao hợp, nếu dương vật bị cong và tạo thành một góc từ 20, 30, thậm chí là 40 độ thì sẽ gây không ít khó khăn cho việc giao hợp, không chỉ gây đau đớn cho nam giới mà nó còn khiến bạn tình nảy sinh tâm lý ức chế và thất vọng.

Về phương diện sức khỏe sinh sản, dương vật chỉ tham gia vào quá trình xuất tinh như một đường ống dẫn tinh dịch, có nút khoá và mở tương ứng với lúc bình thường và khi xuất tinh. Sức khỏe sinh sản phụ thuộc nhiều vào chất lượng tinh trùng cũng như khả năng phóng tinh. Hình dáng cậu bé không thực sự có ý nghĩa trong khía cạnh sức khỏe sinh sản nam giới mà chỉ gián tiếp ảnh hưởng nếu hành vi giao hợp gặp trở ngại lớn.

Lưu ý khi dương vật bị cong

Khi dương vật bị cong tức là có biểu hiện của bệnh xơ cứng vật hang – một bệnh lành tính. Bệnh xơ cứng vật hang dẫn đến cong dương vật nhưng mức độ phát triển chậm, có khi lại tự hết dần dần. Trường hợp bệnh nặng cần phải can thiệp nội khoa và ngoại khoa mới giải quyết được. Để phòng ngừa căn bệnh này, cánh mày râu cần lưu ý một số điều sau:

– Cần hạn chế thủ dâm

– Từ bỏ thói quen bẻ dương vật hoặc tiêm thuốc vào dương vật. Khi dương vật đã bị cong lại càng hạn chế sờ bẻ nắn.

– Cần có tư thế giao hợp phù hợp, tránh các sang thương cho dương vật dẫn đến cong vẹo.

– Khi thấy có biểu hiện bất thường ở cậu nhỏ thì cần đi khám để được điều trị kịp thời.

Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng cánh mày râu đã biết nguyên nhân dẫn đến dương vật bị cong, cũng như giải đáp được thắc mắc bấy lâu của các bạn khi dương vật cong có ảnh hưởng đến cuộc sống quan hệ tình dục không? Nếu thấy bản thân mình đang có vấn đề thì hãy liên hệ bác sĩ để được tư vấn và điều trị sớm nhất có thể.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos