click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dương vật cong có quan hệ được không?

0 12

Nhiều nam giới thắc mắc tại sao dương vật của tôi không thẳng. Cậu nhỏ cong gập đầu xuống hoặc nó bị nghẹo về bên trái, nghẹo về bên phải. Vậy dương vật cong có quan hệ được không? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc đó qua bài viết sau đây.

Thế nào là dương vật cong?

Trong tình trạng bình thường, “cậu nhỏ” của nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi “cậu nhỏ” cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên, xuống dưới chút đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sinh hoạt tình dục.

Dương vật cong khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ. Vì vậy nếu cậu nhỏ của bạn hơi cong hoặc hơi nghiêng sang một bên cũng là hiện tượng phổ biến. Vấn đề chỉ được đặt ra khi độ cong quá lớn (trên 30 độ) hay gập góc hoặc tình trạng cong gây trở ngại cho tiểu tiện hoặc sinh hoạt tình dục. Lúc này, mới cần can thiệp y khoa để chỉnh lại dương vật.

Nguyên nhân khiến dương vật cong vẹo

Nguyên nhân gây nên tình trạng dương vật cong vẹo này có thể do một trong những nguyên nhân sau:

  • Do di truyền
  • Do rối loạn trong cơ thể như nam giới mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”.
  • Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, do kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý. Vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo…

Dương vật cong có quan hệ được không?

Để trả lời câu hỏi này là rất khó vì nó tùy theo từng trường hợp. Cụ thể là khi quan hệ, “cậu bé” có bị đau không, bạn tình có khó chịu hay bị đau khi “xâm nhập” không. Trong trường hợp này, một số quý ông than phiền bị xuất tinh sớm do kích thích dương vật tăng nhiều (bởi nhận cảm tập trung ở đầu dương vật) và trở ngại khi thay đổi tư thế. Song nhiều nam giới lại cảm thấy hài lòng hơn khi sở hữu một “cậu bé cong cong”. Họ cho biết bản thân và bạn tình nhận được nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục.

Về phương diện sức khoẻ sinh sản, dương vật chỉ tham gia vào quá trình xuất tinh như một đường ống dẫn tinh dịch, có nút khoá và mở tương ứng với lúc bình thường và khi xuất tinh. Sức khoẻ sinh sản phụ thuộc nhiều vào chất lượng tinh trùng cũng như khả năng phóng tinh. Hình dáng cậu bé không thực sự có ý nghĩa trong khía cạnh sức khoẻ sinh sản nam giới mà chỉ gián tiếp ảnh hưởng nếu hành vi giao hợp gặp trở ngại lớn.

Tuy nhiên, nếu dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và nam giới bị đau, đồng thời bạn tình cũng cảm thấy ức chế tâm lý, giao hợp không có chất lượng do đau, hoặc bản thân vẫn còn cảm thấy bất an, thì nên đến thắm khám ở các phòng khám chuyên khoa nam học. Các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên thích hợp hoặc tư vấn phương pháp can thiệp cần thiết.

Cách làm dương vật hết cong

Để biết được cách làm dương vật hết cong nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân chính xác là do vấn đề sinh lý hay bệnh lý. Sau đó, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả thăm khám mà áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp nhất.

Các bác sĩ xin chia sẻ hai phương pháp hỗ trợ khắc phục tình trạng dương vật bị cong mang lại hiệu quả cao, đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay:

Phương pháp nội khoa (dùng thuốc)

Nếu tình trạng dương vật bị cong dưới 20 độ và mới xuất hiện thì các bác sĩ sẽ chỉ định dùng các phương thuốc đặc trị riêng kèm theo vitamin E400 UI hoặc tiêm thuốc trực tiếp vào các mảng xơ cứng 1 lần/tuần liên tục trong 10 tuần.

Các loại thuốc đặc trị có tác dụng chống viêm, giảm tổng hợp collagen đồng thời kích thích hoạt động thủy thân collagen, ức chế sự phân bào giúp cải thiện tình trạng dương vật bị cong do các mảng xơ cứng. Còn vitamin sẽ giúp làm chậm sự phát triển của bệnh, giảm kích thước các mảng xơ cứng, hạn chế đau đớn cho nam giới.

Phương pháp ngoại khoa (phẫu thuật)

Đây là cách làm dương vật hết cong mang lại hiệu quả nhanh nhất, được áp dụng cho những bệnh nhân đã chịu đựng tình trạng dương vật cong trên 2 năm. Thủ thuật sẽ trực tiếp lấy bỏ các mảng xơ cứng giữa lớp tổ chức trên thân dương vật, chỉnh hình để “cậu nhỏ” thẳng như bình thường. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, tỷ lệ thành công đến 70%.

Nếu gặp tình trạng dương vật bị cong, các bác sĩ khuyên bạn nên đi thăm khám để tránh những mối nguy hại không mong muốn, ảnh hưởng đến tâm sinh lý và hạnh phúc lứa đôi. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế và phòng khám chữa trị, chỉnh hình hình dương vật. Khuyến cáo nam giới cần tìm hiểu rõ và cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn địa điểm chỉnh hình dương vật.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos