click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Dương vật cong phải làm sao?

0 14

Dương vật như thế nào thì bị coi là cong?

Bình thường cậu nhỏ của mọi nam giới khi cương lên sẽ có trục thẳng (nghĩa là điểm gốc dương vật và điểm đầu dương vật cùng nằm trên một mặt phẳng). Khi dương vật cương lên hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên đều được coi là bình thường và sẽ không gây ảnh hưởng gì đến chuyện sinh hoạt về sau. Bạn không nên quá lo lắng mà tìm cách uốn hay bẻ, gây chấn thương cho dương vật hoặc có thể làm cho dương vật bị gãy.

Chỉ khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc lớn hơn 0 độ thì mới coi là cong.

Nguyên nhân dẫn đến dương vật bị cong

Thông thường, có hai nguyên nhân chính khiến dương vật bị cong.

– Thứ nhất, có thể do rối loạn trong cơ thể, nam giới mắc bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng.

– Thứ hai, do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục, kích thích mạnh, bóp mạnh, bẻ gốc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc vỡ vật hang, làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày sẽ hình thành nên các mảng xơ, từ đó làm cho dương vật bị cong vẹo.

Triệu chứng của dương vật bị cong

Người mắc bệnh dương vật cong thường xuyên bị đau tức ở trong dương vật do mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

Về hình dáng, do cong nên dương vật bị biến dạng khiến chỗ to, chỗ nhỏ, lồi lõm và chiều dài bị co ngắn lại. Khi bị bạn tình sờ vào dương vật, sẽ dễ dàng nhận thấy chỗ lồi, chỗ lõm do các mảng xơ phát triển không đều, khiến nam giới cảm thấy xấu hổ không dám quan hệ.

Khi giao hợp, dương vật quá cong gây ra một góc 20, 30 độ, thậm chí là 40 độ khiến khó khăn khi giao hợp và khiến nam giới bị đau.

Dương vật cong phải làm sao?

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của nam giới. Theo các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng dương vật bị cong cần phải kiểm tra và thăm khám nam khoa xác định mức độ của bệnh mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Dương vật bị cong có phải là một thứ bệnh?

Dạng bệnh này được coi là lành tính, do các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương ở dương vật (vật hang) sẽ gây việc co kéo và dính chắc làm cho dương vật cong và biến dạng khi cương lên.

Khi mảng xơ phát triển ở mặt lưng dương vật sẽ làm cho dương vật cong gấp khúc lên trên còn khi nó phát triển ở mặt bụng của dương vật lúc này sẽ làm cho dương vật bị cong và gấp khúc xuống dưới. Cũng có thể mảng xơ nằm ở cả hai mặt làm cho dương vật lồi lõm và ngắn lại.

Với những nam giới mới bị cong dương vật trong thời gian 1 – 2 năm có thể điều trị bằng thuốc trong một thời gian để cải thiện.

Khi bệnh nặng, nam giới cần làm phẫu thuật để loại bỏ các cục xơ và làm thẳng dương vật, xua tan nỗi lo dương vật bị cong và lấy lại sự tự tin cho nam giới.

Lưu ý: Khi dương vật bị cong, nam giới tuyệt đối không nên tự ý mua những loại thuốc được quảng cáo không rõ nguồn gốc để tránh những biến chứng nguy hiểm. Tốt nhất nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị thích hợp.

Cách điều trị bệnh dương vật cong

Bạn có thể lựa chọn hai cách để làm thẳng lại dương vật của mình. Tùy vào việc dương vật của bạn bị nặng hay nhẹ.

– Dùng thuốc: nếu như mới bị từ 1-2 năm, các thuốc có thể dùng là Colchicine, Vitamin E 400 và Dexamethasone, dùng trong 2-3 tháng.

– Phẫu thuật: nếu như bệnh nặng, đã kiểm tra hơn 2 năm mà không tiến triển. Thực hiện phẫu thuật sẽ lấy bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật khi bệnh nhân đã được gây tê vùng hoặc gây mê. Tỉ lệ thành công của các ca phẫu thuật là khoảng 70%.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn đọc có thể tham khảo. Nhưng nếu gặp tình trạng dương vật bị cong, để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống thì bạn nên đi khám tại các cơ sở uy tín để được hỗ trợ điều trị.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos