click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Earthshaker

0 215

Truyền thuyết về Earthshaker

Giống như 1 con golem hay gargoyle, Earthshaker từng là 1 phần của trái đất nhưng giờ đã tách khỏi nó mà tự do đi lại. Tuy nhiên, khác với các chủng loài kia, anh ta tự dùng ý chí để tạo ra chính mình, và cũng ko phục vụ bất cứ 1 ông chủ nào cả. Trong những giấc ngủ trằn trọc, khi còn nằm trong bọc dưới 1 lớp đá sâu, anh đã cảm nhận được những sự sống đang trôi tự do trên đầu mình. Rồi dần trở nên tò mò với chúng.

Trong 1 đợt chấn động, những trận tuyết lở rung chuyển các đỉnh núi Nishai, những con sông bị đổi dòng, những thung lũng cạn bị biến thành những vực thẳm ko đáy. Cuối cùng, khi mặt đất ngừng rung chuyển, những đám bụi lắng xuống và Earthshaker dần dần hiện ra từ trong đó, anh gạt những tảng đá khổng lồ đang ngáng đường qua 1 bên như người ta gạt bị bông vậy.

Anh đã tự tạo cho mình hình hài phỏng theo 1 con thú phàm trần, và tự đặt tên cho mình là Raigor Stonehoof. Giờ đây, những mạch máu của anh đã cuồn cuộn chảy, những lá phổi đã thở, và vì thế anh cũng đã có thể chết đi. Nhưng linh hồn của anh vẫn mãi là trái đất, anh chứa sức mạnh của nó trong vật tổ ma thuật mà anh luôn mang theo bên mình. Và nếu có ngày anh trở về với cát bụi, đất mẹ sẽ chào đón anh như 1 đứa con hoang đàng.

Trái Đất chị em.

Earthshaker nhớ lại 1 “trái đất chị em”, một hành tinh khác đã bị phá hủy bởi những thực thể vô danh. Trong giây phút cuối cùng của nó, Earthshaker vẫn nhớ rằng nó đã chịu một nỗi đau vô cùng. Một mảnh vỡ từ hành tinh đó giờ đã nhập vào người của Earthshaker, và sức mạnh của nó lại thức tỉnh bên trong anh. Sau khi đánh bại một “kẻ du hành vũ trụ”, kẻ đã tìm cách phá hủy nốt tàn dư của trái đất chị em, giờ đây anh đề phòng các cuộc tấn công trong tương lai. Đồng thời anh cũng tìm hiểu xem trái đất chị em đã bị hủy diệt như thế nào, để ngày nào đó sẽ báo thù cho sự ra đi của hành tinh chị em đó. Trong thời gian đó, anh sử dụng mảnh vỡ từ trái đất chị em của mình như 1 vật tổ.

Thực thể đã phá hủy trái đất chị em của anh cũng đang tìm kiếm các thế giới khác để phá hủy, và Earthshaker có thể cảm nhận được nó đang tới. Anh đã từng gặp nó trước đây, ở 1 kiếp khác, và đã từng bị nó sát hại. Theo lời của anh, thực thể ấy ko phải là kẻ duy nhất thuộc chủng loại đó.

Để giúp anh chuẩn bị cho sự chạm trán sắp tới, Earthshaker đã có những cuộc tranh cãi và bất đồng với người bạn IO của mình khi anh yêu cầu nó giúp anh đi đến các thế giới khác. Có ý định bay vào vũ trụ và gặp thực thể ấy, anh đã hỏi IO về việc di chuyển và hỏi Zet (AW) về việc du hành qua vũ trụ.

Cảm nhận được mối quan tâm của Earthshaker, Inai (Void Spirit) là người duy nhất đưa ra câu trả lời cho anh ấy.

Arcana Planetfall của Earthshaker

Người dịch: câu chuyện trên là về arcana Planetfall của Earthshaker. Trong đó có nhắc tới 1 thực thể tàn phá các thế giới. Có phải đó là hé lộ cho 1 hero mới ko?

Khác:
– Earthshaker rất thích nói câu “Let’s roll” (hãy lăn), đến mức người khác cảm thấy khó chịu.
– Earthshaker có 1 sự ám ảnh bệnh hoạn đối với blink dagger.


Thông tin thêm

– Quê quán: Nishai
– Earthshaker từng là 1 thực thể bất tử vô danh có thể có nhiều hình dạng. Anh ta đến từ Nishai nơi anh ta nằm im lìm cho đến khi một trận động đất đánh thức. Kể cả khi trong giấc ngủ, Earthshaker vẫn có thể cảm nhận được những sự sống xung quanh mình. Mô phỏng hình dạng của 1 con thú phàm trần, anh ta có thể định hình lại cơ thể theo ý muốn, để làm cho bản thân cứng cáp trước một thế giới thù địch.
– Anh ta kết bạn với những con Gargoyles, một chủng loài sinh sống ở Nishai. Có bằng chứng cho thấy anh có một số mối quan hệ với giống loài Behemoths, xác của chúng được Earthshaker dùng làm giáp.
– Earthshaker được giao nhiệm vụ bảo vệ The Red Mountain (Ngọn núi đỏ), có thể là 1 địa điểm ở Nishai. Anh thù hận phe Dire, trang bị những vật tổ đặc biệt tràn đầy ánh sáng để chống lại sự xấu xa của nó.
– Earthshaker có một liên kết mạnh mẽ với mặt trăng.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Earthshaker:

– Elder Titan: Chúng ta sẽ nhào nặn cuộc chiến này thành lợi thế của chúng ta, Earthshaker.
Meepo: Này Earthshaker! Thi đào hang ko? Hnyanya!
– Void Spirit: Ta có câu trả lời mà ngươi đang tìm kiếm đó, Earthshaker. Đến gặp ta khi trận chiến này kết thúc.
Pangolier: Tôi thề đó, Earthshaker. Nếu anh còn nói “Hãy lăn” một lần nữa … (Anh chọc đểu tôi phải ko?)
– Pangolier: Chúng ta đều thấy được vẻ đẹp của một cái Blink Dagger tốt, bạn à, nhưng mà tôi nghĩ anh chắc là có vấn đề rồi đấy.

Kẻ địch giết Earthshaker:

Monkey King: Vậy ra ngươi là kẻ đã chôm chỉa chuyện đời ta à.
Naga Siren: Ta ghét ngươi, thật lòng đấy.

Earthshaker nói khi giết các kẻ địch sau:

Phantom Lancer: Ta ghét tất cả bọn ngươi, Phantom Lancer.
– Chen: Đừng có mà làm tắc nghẽn đường làng nữa (y như mấy tay chăn bò và đàn bò vậy)
Treant Protector: Đất đai nhiều sỏi đá quá nên ngươi ko cắm rễ được à?
Tiny: Tí hon. Tên ngươi vẫn quá to so với ngươi đấy.
– Nature’s Prophet: Đó là lúc để phát quang bụi rậm cỏ dại
– Broodmother: Lần sau tìm chỗ khác mà xây tổ ấm nhé

Khác:

Oracle: Khi trái đất ngừng rung, ai trong số chúng ta sẽ đứng vững đến cuối cùng?
Legion Commander: Giữ bộ râu cho chặt vào.

Mấy thứ linh tinh:

Earthshaker có thể là được đặt tên theo món vũ khí tên cùng tên “Earthshaker” trong World of Warcraft, nổi tiếng vì khả năng stun AoE.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos