click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Ethreain the Lich

0 86

Khi còn sống, pháp sư băng giá Ethreain (vẫn chưa phải là Lich) đã sử dụng sức mạnh băng giá hủy diệt để nô dịch cả một vương quốc. Những tên nô lệ của hắn, được hỗ trợ bởi một vài pháp sư liều lĩnh, đã trở nên cả gan đến mức phục kích và bắt được hắn ta.

Được trang bị nhiều sợi thừng được yểm bùa để có thể trói chặt Ethreain mãi mãi, chúng trói nghiến pháp sư băng giá với một khối đá rất nặng rồi ném hắn xuống cái hồ Black Pool nổi tiếng là sâu ko đáy. Nhưng mà nó ko như vậy. Hắn ta liên tục chìm xuống chỉ trong khoảng 1 năm cho đến khi hắn bị vướng vào 1 vỉa đá dưới hồ. Ngay tại vị trí đó, hắn ta đã chết nhưng ko bị mục rữa.

Cho đến một ngày rất xa rất lâu sau, một nhà địa chất tên là Anhil đã đến Black Pool để xác minh xem cái hồ đó có thực sự ko đáy như lời đồn hay ko. Quả dọi mà Anhil thả xuống hồ để đo độ sâu đã bị vướng rối với những sợi dây trói gã pháp sư bị chết đuối, để rồi anh ta đã kéo lên được một phần thưởng bất ngờ – Ethreain the Lich. Với suy nghĩ rằng nếu hoàn hồn cho Lich thì có thể hỏi hắn về những gì hắn đã thấy dưới đáy hồ, anh ta liền tháo bỏ hết các dây trói và bắt đầu một nghi thức hoàn hồn đơn giản. Kẻ thù của Ethreain đã chết từ lâu và ngay cả hậu duệ của chúng cũng đã quên hết chuyện xưa. Vì vậy Anhil chẳng hề biết rằng anh đang tự chuốc lấy tai họa. Rốt cuộc anh cũng nhận ra sự sai lầm của mình ngay cái lúc mà Lich cởi bỏ hết xiềng xích và nhai sống chính anh.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Lich:

Monkey King: Ngươi biết ko, đối với một pháp sư cải tử hoàn sinh thì ngươi cũng … bảnh đấy!
Undying: Xác chết lạnh lắm, Lich.

Kẻ địch giết Lich:

Ancient Apparition: Lich, đống băng của ngươi yếu xìu.
Clinkz: Khối băng vĩnh cửu của ngươi rốt cuộc cũng ko được vĩnh cửu nhỉ.
Crystal Maiden: Đúng là 1 lão khọm.
Juggernaut: Ta là Juggernaut, Lich (I’m the Juggernaut, Lich!)
Legion Commander: Ko bao giờ tin 1 tên pháp sư
– Legion Commander: Ko bao giờ tin 1 kẻ đã chết
Winter Wyvern: Và giờ ta là số 1 (Số 1 = number one = numb-er one = đấng gây tê cóng)

Lich nói khi giết kẻ đich bất kỳ:

– Bây giờ ai mới là số 1 đây?
– Đến ngôi mộ lạnh giá!
– Crystal Maiden: This ice ain’t nice, sister!

Khác:

Oracle: Đừng để nỗi sợ khiến các ngươi đứng lại gần nhau, nếu ko băng giá sẽ bọc lấy các ngươi trong chuỗi của nó. (Ulti Lich = Chain Frost = Chuỗi băng giá)

Mấy thứ linh tinh:

– Diễn viên lồng tiếng cho Lich cũng là người lồng tiếng cho Heavy và Demoman trong TF2.
– Ngày xưa, khi thứ tự các orb còn quyết định spell của Invoker thì Invo cũng có 1 skill tên Frost Nova với QQE. Skill 1 của CM ngày xưa cũng tên là Frost Nova nhưng đã được đổi tên thành Crystal Nova. Skill 1 của Lich ngày xưa cũng tên là Frost Nova.
– Lich gần như hoàn toàn là dựa theo 1 hero trong Warcraft. Trong dota1, danh hiệu Lich, tên Kel’Thuzad và các skill của hắn trừ ultimate đều lấy nguyên từ hero đó, chỉ có chỉ số là được cân bằng lại sau khi đưa vào dota.
– Khi đưa vào dota2, chỉ có danh hiệu Lich là được giữ lại còn cái tên Kel’Thuzad đã được thay đổi đi để tránh vi phạm bản quyền của Blizzard.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos