click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Fucoidan – liều thuốc điều trị ung thư thực quản thần kỳ

0 13

Phát hiện ung thư thực quản khi đã ngoài 60 tuổi, tôi thật sự tuyệt vọng thầm than trách ông trời sao lỡ cắt ngắn đoạn đường đời của tôi nhanh như thế. Nhưng nhờ dùng Fucoidan, căn bệnh quái ác này không còn làm khó tôi được nữa, tôi thực sự cảm thấy khỏe mạnh và tìm lại được niềm vui của cuộc sống.

Những thói quen xấu khiến tôi mắc bệnh

Từ ngày còn trẻ, tôi đã tự hào về khả năng ăn nhanh của chính mình. Đối với tôi, thời gian ăn 30 phút đến 1 tiếng của nhiều người trẻ là một việc làm ngu ngốc rất tốn thời gian. Nhưng giờ tôi đã nhận ra, những “triết lý” sống ấy của mình là một sai lầm nghiêm trọng mà không cứu vãn được. Ngày đó tôi thích hút thuốc, uống rượu bia và ăn cay,… nói chung tất cả đều là thứ mà bác sĩ khuyên không nên dùng vì sẽ có nguy cơ mắc ung thư thực quản cao hơn.

Năm 62 tuổi, tôi bắt đầu có những dấu hiệu hay bị nghẹn thức ăn ở cổ, đặc biệt là rất khó chịu đối với những món ăn cay nóng hay dưa chua. Tôi không quá quan tâm về vấn đề này vì già rồi, mắc một hai triệu chứng đơn giản cũng không có gì là lạ lẫm. Tuy nhiên, không bao lâu sau thì tình trạng này tệ hơn. Tôi thậm chí bị nôn ra ngay sau khi ăn. Cảm nhận được điều gì đó bất ổn trong cơ thể khi tôi còn sút cân liên tục, tôi quyết định đi bệnh viện khám.

Tôi đến bệnh viện và phải thực hiện rất nhiều xét nghiệm vì nghi tôi bị ung thư. Thời gian chờ đợi kết quả thật sự không dễ dàng gì, tôi nghĩ sắp có điều gì đó thật kinh khủng xảy ra với mình. Quả thật vậy, bác sĩ cuối cùng đã kết luận tôi bị ung thư thực quản đã ở giai đoạn cuối.

Những ngày tháng điều trị ở bệnh viện

Tôi nhanh chóng được nhập viện. Loại ung thư của tôi là biểu mô ác tính đã lây lan đến hạch bạch huyết nên không thể phẫu thuật. Nhưng vẫn còn 1/3 vách thực quản của tôi nguyên vẹn nên có thể hóa trị và xạ trị để điều trị bệnh.

Việc ăn uống của tôi thực sự tệ. Tôi không thể nuốt thực ăn mà liên tục bị nghẹn. Bệnh viện dùng ống ông qua thực quản để tôi có thể ăn nhưng thực sự không hề thoải mái chút nào, cổ họng tôi như bị ké căng ra vậy. Bác sĩ thông báo với gia đình tôi rằng bệnh của tôi chỉ có thể kéo dài thêm được 6 tháng hoặc hơn một chút. Mặc dù đến tận sau này tôi mới biết nhưng cảm nhận được thái độ của vợ tôi khác hẳn. Lúc nào cũng bồn chồn lo lắng, nói chuyện cũng không được bình thường nữa.

Tôi tiến hành xạ trị rồi sau đó là hóa trị. Bây giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy thực sự khủng khiếp. Tôi trở nên gầy xanh xao và cơ thể mềm nhũn gần như chẳng còn cảm giác gì. Gần như tôi mất hẳn vị giác, không còn cảm giác ăn uống vì vừa cảm thấy luôn đầy bụng lại vừa có cảm giác nôn ra mỗi khi nuốt thức ăn. Sau một thời gian thì tôi phải dừng hóa trị vì bác sĩ nói tôi đã quá suy nhược không thể tiếp tục.

Niềm tin mãnh liệt với Fucoidan

Lúc tôi bị bệnh thì con trai tôi cũng phải nghỉ công tác từ Tokyo để trở về. Khi về nó mang theo một loại thuốc gọi là Fucoidan. Nó kể với tôi loại thực phẩm bổ dưỡng này bên Nhật người ta dùng nhiều và thấy có hiệu quả với người bị ung thư nên quyết định mang về cho tôi dùng thử. Sau khi tham khảo ý kiến bác sĩ thì tôi cũng bắt đầu dùng Fucoidan.

Tôi đã dùng liều ngày uống 3 lần, mỗi lần 10 viên. Như một phép thử thần kỳ, tôi dần trải nghiệm được những thay đổi tích cực hơn. Qua 10 ngày đầu sử dụng, sắc mặt của tôi trong khá hơn. Cảm giác buồn nôn cũng không còn nữa và bắt đầu có thể ăn. Một tháng sau bệnh viện yêu cầu tôi thực hiện hóa trị vì thấy sức khỏe của tôi khá hơn hẳn. Nhưng tôi đã từ chối và xin về điều trị tại nhà.

Dù không được cho phép xuất viện nhưng tôi vẫn quyết tâm về nhà. Người nhà cũng rất lo lắng cho tôi nhưng tôi có cảm giác thực sự tin tưởng vào Fucoidan mà mình đang dùng. Quả thật, Fucoidan đã có thể điều trị lành cho tôi. Tôi cảm thấy khỏe mạnh ra ngay 6 tháng sau, cái tháng mà bác sĩ bảo tôi không thể vượt qua được. Như là một dấu hiệu bình phục, tôi đang dần dần tăng cân từng ngày.

Tháng tư vừa rồi, sau hơn một năm phát hiện bệnh, tôi đi khám lại. Bác sĩ nói tế bào ung thư của tôi không còn rõ ràng nữa và tôi có thể bình phục hoàn toàn. Điều này thực sự rất kỳ diệu. Bây giờ tôi cố gắng kiêng ăn cay, không hút thuốc, không uống rượu để không bao giờ bị căn bệnh ung thư hành hạ nữa.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos