click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Gạo lứt muối vừng đã giúp tôi chiến thắng ung thư phổi

0 37

Hóa trị liệu, xạ trị hay phẫu thuật là những phương pháp người ta hay nhắc đến khi điều trị bệnh ung thư phổi. Tuy nhiên còn có một phương pháp khác mà người bệnh không cần ngày qua ngày sống chung với thuốc tây mà vẫn có thể điều trị khỏi được căn bệnh này. Nếu còn băn khoăn hay nghi ngờ gì, hãy cùng lắng nghe câu chuyện chiến thắng ung thư phổi nhờ thực dưỡng của ông Lê Minh Tuấn, quận Ba Đình, Hà Nội dưới đây.

Khi được phát hiện mắc ung thư phổi thì khối u của tôi đã lớn đến hơn 5cm rồi. Lúc ấy chỉ cần nghĩ đến chuỗi ngày dài nằm viện không tách rời khỏi thuốc và các phương pháp điều trị ung thư, không chỉ bản thân tôi và cả vợ và con cái tôi đều như chết lặng. Sau bao nỗ lực điều trị của bệnh viện cũng như sự kiên trì của bản thân, bệnh của tôi chỉ có dấu hiệu phát triển chậm lại chứ không hề thuyên giảm.

Nhưng cũng may lúc ấy có bác sĩ chủ nhiệm khoa Đông y giới thiệu cho tôi phương pháp thực dưỡng, tôi lại nuôi hy vọng đổi phương pháp điều trị bệnh mới. Ban đầu, tôi thấy phương pháp này vừa đơn giản lại vừa giúp tôi thoát được cảnh “cơm viện, giường viện” ngày qua ngày nên tôi thuyết phục gia đình và bác sĩ cho thử nghiệm.

Qua tìm hiểu sâu hơn thì tôi mới biết được thực dưỡng là phương pháp điều trị ung thư của giáo sư Ohsawa – Nhật Bản. Đây là phương pháp sử dụng gạo lứt muối vừng để chữa ung thư được người Nhật sử dụng rất nhiều và có hiệu quả khá tốt. Tôi đã rất tin tưởng và bắt đầu điều trị theo cách ăn số 7 tại nhà.

Theo hướng dẫn của bác sĩ chủ nhiệm khoa Đông y, tôi đã ăn 100% gạo lứt muối vừng nhưng một ngày chỉ ăn 2 bữa sáng và trưa, bữa tối các ngày và cả ngày chủ nhật thì tôi nhịn ăn, chỉ uống nước khi thấy đói. Bất chấp sự ngờ vực và phản đối của gia đình, tôi ăn liền theo chế độ này trong 4 tháng. Sau khoảng thời gian đó, tôi giảm tới 25kg. Người nhà thấy sức khỏe tôi suy sụp, tiều tụy quá mức nên lấy xe bắt tôi phải vào bệnh viện kiểm tra và điều trị.

Sau khi tiến hành làm xét nghiệm sinh thiết và chụp phim 2 lá phổi, kết quả nhận được khiến tôi và mọi người hết sức ngạc nhiên. Khối u to như quả trứng gà trong phổi tôi trước đây gần như đã biến mất. Điều này chứng tỏ phương pháp dùng gạo lứt muối vừng đối với căn bệnh của tôi là vô cùng hiệu quả.

Tưởng rằng mình đã hết bệnh hoàn toàn nên sau lần kiểm tra đó tôi không đến bệnh viện nữa. Nhưng 2 năm sau, tôi lại bắt đầu bị ho và sốt liên tục, bệnh cũ của tôi tái phát. Lần này, tôi quyết tâm phải điều trị .

Tôi thực hiện kế hoạch nhịn ăn trong 60 ngày, khi đói và khát thì chỉ dùng nước trắng đun sôi. Nhịn 5 ngày đầu, tôi không còn sốt. Được hơn một tuần thì tôi bắt đầu giảm ho. Gia đình thấy tôi dần bình thường trở lại thì khuyên tôi ăn uống những tôi quyết tâm không chịu. Nhưng cũng vì thấy người thân suốt ngày lo lắng nên tôi không thể nhịn ăn được hết 60 ngày như kế hoạch mà chỉ nhịn đến 40 ngày thôi. Từ đó đến nay tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Ăn gạo lứt muối vừng trong thời gian trị bệnh giúp tôi thấy người khỏe ra, cơ thể rắn rỏi hơn và ít hẳn đi những dấu hiệu lão hóa tuổi già.

Phương pháp thực dưỡng của giáo sư Ohsawa bao gồm có 10 cách ăn để điều trị bệnh, nhưng đối với ai bị ung thư phổi như tôi thì cách ăn số 7 là hữu hiệu nhất. Nhiều người nói rằng bị bệnh ung thư thì không nên ăn muối vừng vì sẽ làm khối u to ra, nhưng như thế là hoàn toàn sai. Không chỉ tôi mà ngày nay đã có rất nhiều người khỏi bệnh nhờ cách ăn gạo lứt muối vừng.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, nếu chỉ ăn gạo lứt muối vừng để khỏe mạnh, hết bệnh thì chưa đủ. Phương pháp thực dưỡng này còn là cách để người bệnh cải tạo cơ thể mình cả về thể chất lẫn tinh thần. Nói về cân bằng âm dương thì gạo lứt muối vừng ở Việt Nam chính là số một. Nói về nâng cao khả năng miễn dịch thì gạo lứt muối vừng cũng đứng hàng đầu. Chỉ với hai tác dụng này cũng đủ để giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh rồi.

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos