click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giá của 1 lần phá thai là bao nhiêu?

0 26

Chia sẻ kinh nghiệm phá thai

Chia sẻ sau đây giúp nữ giới đang có nhu cầu tìm đến dịch vụ phá thai có cái nhìn chính xác hơn về việc lựa chọn chi phí phù hợp.

Vấn đề phá thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn các trường hợp phá thai đều nằm trong độ tuổi đang đi học (do mang thai ngoài ý muốn) nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính.

Sau đây là chia sẻ của 1 thành viên có nickname “trethotre” trên diễn đàn Webtretho: “Mình biết giá bên Từ Dũ nên bạn chỉ kham khảo thôi nhé. Tiền khám là 80.000 đồng + với tiền siêu âm là 70.000 đồng là bạn phải đóng tổng tiền lúc đầu là 150.000 đồng. Sau đó bạn sẽ được siêu âm xem thai bao nhiêu tuần, nếu dưới 7 tuần tức là dưới 49 ngày thì bạn sẽ được phá thai bằng thuốc. Rồi xong bạn sẽ đóng tiền thuốc hết 600.000 đồng nữa bao gồm 1 viên Mifepristone & 2 viên misoprostol. Tổng chi phí hết tổng cộng là 750.000 đồng bạn à ..Các bác sĩ bên Từ Dũ rất là tế nhị và nói chuyện nhẹ nhàng. Bạn cứ yên tâm là các bác sĩ sẽ không quát nạt bạn.

Còn trường hợp khác, bạn “NguyenTuyetNhi” cũng chia sẻ trên Webtretho: “Ở Hà Nội thì các mẹ hay ra Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội hoặc ra 56 Hai Bà Trưng và 36 Ngô Quyền em à. Nếu em uống thuốc phá thai thì sẽ không để lại di chứng nhiều như hút thai nhưng sẽ rất mệt và ra máu dai dẳng 1,2 tuần liên tiếp. Còn hút thai sẽ nhanh hơn (5, 10 phút) nhưng dễ bị các nguy cơ bệnh cao sau này. Chi phí phá thai dưới 7 tuần là tầm 1,3 triệu đồng đổ xuống em nhé.

Thủ thuật phá thai nào có chi phí thấp nhất

Thủ thuật phá thai là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí phá thai bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, sử dụng thủ thuật nào còn phụ thuộc lớn nhất vào tuổi thai. Sau khi thăm khám và biết được tuổi thai, kích thước túi thai cũng như thể trạng của thai phụ, bác sĩ sẽ chỉ định phương án tối ưu nhất để phá thai an toàn, ít rủi ro. Những thủ thuật phá thai đang được áp dụng hiện nay là:

– Sử dụng thuốc phá thai : áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi. Phương pháp này có chi phí thấp nhất

– Hút thai, nạo thai: sử dụng khi thai lớn hơn, từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12.

– Nong, gắp thai khi thai kỳ được 13 đến 18 tuần tuổi: Phương pháp này cần cẩn thận, tỉ mỉ và khó thực hiện hơn nên chi phí cũng cao hơn.

Như vậy có thể thấy, nếu tuổi thai càng lớn thì chi phí phá thai càng cao do độ khó và phức tạp nhiều hơn. Nếu có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn hoặc do hoàn cảnh nào khác, bạn nên thực hiện sớm để an toàn hơn

Các yếu tố khác quyết định tới chi phí phá thai?

– Chi phí bao gồm: phí khám tổng quát, siêu âm xác định tuần tuổi của thai nhi, phí cho bác sĩ tiến thành tiểu phẫu (cơ sở uy tín bác sĩ giỏi chi phí sẽ cao hơn). Cụ thể:

– Phí kiểm tra trước thủ thuật: khoảng 500.000đ

– Chi phí trong thủ thuật: từ 3 triệu – 5 triệu ( tùy vào Bệnh viện, phòng khám)

– Phí sau thủ thuật: từ 500.000đ – 1 triệu ( tùy vào bệnh viện, phòng khám)

Như vậy, với những thông tin được chia sẻ trên bạn có thể chuẩn bị kinh phí cho mình nếu có trót lỡ lúc còn trẻ. ViCare khuyên các bạn nên tìm hiểu chi tiết và tham khảo giá của từng phòng khám để có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm:

  • Thuốc phá thai an toàn và những điều bạn cần biết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos