click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giá nội soi đại tràng bệnh viện Bạch Mai

0 56

Bệnh viện hàng năm khám, điều trị trên 9000 bệnh nhân ngoại trú, trên 3000 bệnh nhân nội trú.

Nội soi đại tràng là gì?

Đây là một xét nghiệm để đánh giá bên trong của đại tràng. Dụng cụ nội soi đại tràng – Colonoscope là một ống mềm linh hoạt có đường kính khoảng một ngón tay, gắn một camera cùng một nguồn sáng ở đầu.

Ống nội soi này sẽ được đưa vào hậu môn, tiến lên từ từ vào trong trực tràng, thông qua đại tràng có thể tới manh tràng – phần đầu tiên của đại tràng. Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị thực hiện nội soi tốt nhất, giá nội soi đại tràng ở đây cũng khá hợp lý.

Các quy trình thực hiện nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bạch Mai

Quy trình nội soi đại tràng của bệnh viện Bạch Mai được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thực hiện kiểm tra đại tràng

Bệnh nhân được sử dụng thuốc giảm đau hoặc thuốc an thần trước tiên. Khi tiến hành nội soi các bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân được nằm phía bên tay trái của bác sĩ. Trong suốt thời gian này để giảm bớt căng thẳng bác sĩ và y tá sẽ nói chuyện, hỏi han bệnh nhân.

Quá trình nội soi đại tràng bắt đầu khi bác sĩ luồn 1 ống nội soi dài, mềm đi từ hậu môn qua trực tràng và dừng lại ở đại tràng. Sau đó bơm khí carbon dioxide để đại tràng căng phồng lên giúp bác sĩ dễ dàng quan sát được bên trong lòng đại tràng một cách tổng thể nhất.

Lúc này camera đầu ống nội soi sẽ ghi nhận, truyền tải hình ảnh bên trong đại tràng để bác sĩ có thể quan sát được tình hình bệnh nhân thông qua máy tính. Khi nội soi tới gần khai mạc ruột non phần dây nội soi sẽ được thu hồi lại, sau đó bác sĩ kiểm tra lại đại tràng một lần nữa và lấy dây nội soi ra.

Bước 2: Cắt bỏ các polyp (nếu có), làm sinh thiết để kiểm soát ung thư

Nếu phát hiện đại tràng của bệnh nhân có polyp bác sĩ sẽ tiến hành đốt polyp bằng điện nhằm ngăn ngừa polyp có thể ung thư hóa bên trong đại tràng.

Bên cạnh đó nếu thấy các mô bất thường bác sĩ sẽ lấy mẫu mô và chuyển qua phòng thí nghiệm để tiến hành làm sinh thiết để xác định bệnh nhân có dấu hiệu của bệnh ung thư đại tràng hay không.

Bước 3: Phục hồi

Quy trình nội soi đại tràng thường diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút tùy theo từng bệnh nhân. Bệnh nhân có thể gặp một số hiện tượng như chuột rút, đau bụng, đầy hơi sau khi nội soi, tuy nhiên triệu chứng này sẽ biến mất hoàn toàn vào ngày hôm sau.

Thông thường người bệnh được yêu cầu ở lại bệnh viện 1 – 2 tiếng để theo dõi xem có bất kì một biến chứng gì không.

Chi phí nội soi đại tràng ở bệnh viện Bạch Mai

Khi khi khám, nhiều bệnh nhân đặt câu hỏi giá nội soi đại tràng là bao nhiêu. Vậy dưới đây là chi phí nội soi của bệnh viện Bạch Mai:

Đối với các bệnh nhân thực hiện nội soi thường giá là: 900.000 VNĐ.

Thực hiện nội soi có sử dụng thuốc gây mê là: 1.500.000 VNĐ

Bệnh nhân khi tới khám bệnh nên chú ý đem theo hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan tới tình trạng bệnh để các bác sĩ dễ dàng hơn trong việc theo dõi.

Trên đây ViCare đã cung cấp tới cho bệnh nhân quy trình cũng như giá nội soi đại tràng tại Bệnh viện Bạch Mai. Hy vọng nó sẽ giải đáp được phần nào những thắc mắc của bệnh nhân.

>>>Xem thêm: Ung thư đại tràng – Mối nguy hiểm khó phát hiện

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos