click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giá xét nghiệm đo độ mờ da gáy hết bao nhiêu?

0 50

Nhiều mẹ còn băn khoăn về chi phí xét nghiệm đo độ mờ da gáy để có thể chuẩn bị đầy đủ trước khi tiến hành xét nghiệm. Bài viết sau ViCare sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về xét nghiệm đo độ mờ da gáy và chi phí cho một lần xét nghiệm.

1. Đo độ mờ da gáy là gì?

Đo độ mờ gáy, còn có thể gọi là đo độ mờ da gáy hoặc đo khoảng sáng sau gáy là cách để kiểm tra lớp da gáy ở bào thai, xét nghiệm này được thực hiện vào tuần 11-14 ( hoặc tuần 11-13 tuần 6 ngày) của thai kỳ.

Cụ thể, cách này sẽ giúp chẩn đoán nguy cơ mắc hội chứng Down ở trẻ, giúp các bác sĩ tư vấn xem người mẹ có cần thiết làm thêm xét nghiệm là chọc dò ối hoặc lấy mẫu nhung màng đệm hay không.

2. Kết quả đo độ mờ gáy bao nhiêu là bình thường?

Nên tiến hành đo độ mờ da gáy khi nào?

Đo độ mờ da gáy là cách để kiểm tra vùng da gáy ở thai nhi bằng cách tiến hành siêu âm thai vào tuần thứ 11-14 của thai kỳ. Lí do nên thực hiện đo độ mờ da gáy vào thời gian này là vì:

Không thể thực hiện quá sớm trước 11 tuần, vì lúc này thai nhi còn quá nhỏ thì da gáy rất mờ và điều này làm cho kết quả xét nghiệm không chính xác.

Không thể thực hiện quá muộn khi thai nhi đã quá 14 tuần vì lúc này kết quả đo độ mờ da gáy lại trở về bình thường nhưng không đồng nghĩa với việc thai nhi bình thường. Xét nghiệm lúc đó sẽ không còn ý nghĩa vì không đánh giá chính xác được tình trạng của trẻ.

Kết quả đo độ mờ da gáy như thế nào thì bình thường?

Theo các bác sĩ, độ mờ da gáy thường tỷ lệ thuận với tuổi thai khi thực hiện. Độ mờ da gáy càng thấp chứng tỏ tỉ lệ bị Down càng thấp, độ mờ da gáy càng dày chứng tỏ tỉ lệ trẻ bị Down cao.

3. Đo độ mờ da gáy hết bao nhiêu tiền?

Đo độ mờ da gáy hết khoảng bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều bà bầu. Trên thực tế, chi phí xét nghiệm siêu âm độ mờ da gáy của thai nhi hết bao nhiêu còn tùy theo bảng giá của từng phòng khám dịch vụ.

Thông thường gói xét nghiệm độ mờ da gáy là một trong các xét nghiệm được tính trọn gói trong gói khám thai định kỳ của phụ nữ mang thai. Nếu mẹ bầu sử dụng riêng lẻ xét nghiệm này thì ở các trung tâm khác nhau thường có giá dao động từ 300.000 VNĐ đến 500.000VNĐ/lần xét nghiệm đo độ mờ da gáy, tùy vào các xét nghiệm được bác sĩ chỉ định sẽ có mức giá khác nhau.

4. Bao lâu thì có kết quả đo độ mờ da gáy?

Thông thường tại các phòng khám, sau khi mẹ bầu làm xét nghiệm đo độ mờ da gáy xong là có kết quả ngay mà không cần phải chờ đợi gì quá lâu.

Các bác sĩ sẽ giao cho mẹ bầu một phiếu kết quả xét nghiệm, trường hợp kết quả có bất thường thì bác sĩ sẽ thông báo cho mẹ biết có cần làm thêm xét nghiệm chọc ối để có kết quả chính xác hơn hay không?

Như vậy, bài viết trên ViCare đã cung cấp cho mẹ bầu rất nhiều thông tin về xét nghiệm đo độ mờ da gáy của thai nhi. Đây là một xét nghiệm cần thiết để xem xét tình trạng sức khỏe của bé nên mẹ không nên bỏ qua. Chúc các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh.

5. Một số địa chỉ uy tín có dịch vụ đo độ mờ da gáy

Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh ra đời hướng đến mục tiêu xây dựng một địa chỉ khám và điều trị bệnh chất lượng chuyên môn cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tất cả các bệnh về sản phụ khoa của nhân dân, đồng thời tạo sự hòa nhập và phát triển mối quan hệ giữa hệ thống y tế tư nhân và hệ thống y tế Nhà nước trong các lĩnh vực hợp tác về chuyên môn, khoa học, kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh tại địa bàn Hà Nội. Các mẹ ở Hà Nội có thể tham khảo dịch vụ đo độ mờ da gáy ở đây.

Chi phí đo độ mờ da gáy, kết hợp xét nghiệm Double test khoảng 1.400.000 đồng.

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 19:00

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Thành phố Hồ Chí Minh

Độ mờ da gáy bao nhiêu là an toàn?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos