click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giải đáp băn khoăn của đàn ông: Phụ nữ mãn kinh còn ham muốn không?

0 14

Thời kỳ mãn kinh khiến chị em phụ nữ thay đổi tâm sinh lý, vậy đối với phụ nữ mãn kinh còn ham muốn không? Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống quan hệ tình dục vợ chồng. Vậy thực sự thì khi phụ nữ mãn kinh sẽ như thế nào? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Thời kỳ mãn kinh ở phụ nữ

Thời kì mãn kinh ở nữ giới sẽ bắt đầu từ tuổi 40, tình trạng này sẽ kéo dài vài năm trước kỳ kinh cuối đến 1 hoặc 2 năm sau đó. Lúc này cơ thể người phụ nữ bắt đầu suy giảm lượng hormone Estrogen một cách nhanh chóng, vì vậy họ luôn có cảm giác tiểu khó, tiểu gắt, tóc dễ gãy rụng, da khô, nhăn nheo…

Đặc biệt lúc này vùng kín do có những đổi bất thường, nên vùng âm hộ bị teo dần. Chính điều này là nguyên nhân gây nên thắc mắc phụ nữ mãn kinh còn ham muốn không, vì lúc này các chị em sẽ sợ giao hợp vì đau đớn.

Thời kì mãn kinh ở nữ giới sẽ bắt đầu từ tuổi 40

Vậy phụ nữ mãn kinh còn ham muốn không?

Nữ giới mãn kinh còn ham muốn không là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người, vì nó đóng vai trò quan trọng trong hạnh phúc vợ chồng. Tuy nhiên có thể thấy rằng, một trong những thực tế phải chấp thuận đó là hầu hết phụ nữ mãn kinh đều khô âm hộ.

Nữ giới thường tự ti về cơ thể của mình, khi mãn kinh chuyện đạt cực khoái cũng khiến họ tốn thời gian và công sức. Những điều này sẽ thay đổi theo mỗi độ tuổi khác nhau, mà sẽ có những trải nghiệm khác nhau.

Ở tuổi mãn kinh thì chị em vẫn có thể mắc các bệnh lý về tình dục, do lượng hormone ngày càng giảm dần nên đa phần h5 hay lãnh đạm và chủ quan với chuyện tình dục. Để hạn chế tình trạng này, chị em nên cố gắng bắt đầu những đổi thay trong cuộc sống hàng ngày như tập thể dục, nghe nhạc, làm đẹp, thư giãn…

Hầu hết phụ nữ mãn kinh đều bị khô âm hộ

Cách khắc phục chuyện ấy trong thời kỳ mãn kinh

Phụ nữ mãn kinh còn ham muốn không luôn là vấn đề muôn thuở khiến chị em phụ nữ lo lắng và mong muốn tìm ra cách khắc phục. Trong giai đoạn này, một số phụ nữ cảm thấy giảm hoặc thậm chí mất ham muốn yêu đương chăn gối với người chồng. Sau thời kỳ mãn kinh, có những trường hợp vẫn còn hoặc không còn hương phấn khi quan hệ. Tuy nhiên tình trạng này cũng có phần khả quan hơn trước, vì phụ nữ đã quen với thay đổi của cơ thể.

Vì vậy cách để khắc phục tốt nhất là màn dạo đầu của hai người, hãy thử khởi động bằng một nụ hôn nhẹ và những hành động nhẹ nhàng với bạn tình sẽ làm cô ấy tăng kích thích và nhập cuộc nhanh chóng. Bên cạnh đó, nữ giới cần cố gắng tăng cường tập thể dục với các bài thể thao, kết hợp với ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc…

Bạn có thể bổ sung thực phẩm chức năng có chứa estrogen, sẽ giúp cho bạn cân bằng lại nội tiết tố. Đồng thời cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh; cải thiện tình trạng khô âm đạo… Điều này sẽ giúp cho đời sống vợ chồng thêm viên mãn mà không cần lo lắng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos