click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của chị em về gỡ vòng tránh thai

0 10

Vòng tránh thai là dụng cụ nhỏ bằng nhựa có hình chữ T hoặc S được đặt vào tử cung của người phụ nữ. Vòng này có tác dụng ngăn cản không cho tinh trùng gặp trứng cũng như ngăn không cho trứng làm tổ trong tử cung, khiến bào thai không thể phát triển bằng cách thay đổi môi trường của nội mạc tử cung.

Khi nào cần tháo bỏ vòng tránh thai?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp hiệu quả giúp tránh thai an toàn, tiết kiệm. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian chị em cần tháo bỏ vòng tránh thai bởi những nguyên nhân sau:

Vòng đã hết hạn sử dụng: Đối với vòng tránh thai, thông thường sẽ có hạn sử dụng từ 5-7 năm. Sau khoảng thời gian này chị em cần tháo bỏ vòng cũ vì lúc này vòng không còn khả năng giúp chị em phòng tránh thai nữa. Nếu chị em vẫn muốn tránh thai, không có ý định sinh con nữa thì đặt vòng mới. Còn với chị em hết độ tuổi sinh sản thì không cần phải lắp vòng mới.

Một phần của vòng tránh thai bị rơi ra cũng là điều buộc chị em phải thay vòng mới vì lúc này vòng cũng sẽ mất đi khả năng phòng tránh thai. Hoặc việc đặt vòng phát hiện lỗ thủng ở tử cung thì cũng cần thiết tháo bỏ.

Với những chị em muốn có con trở lại thì việc tháo vòng là cần thiết. Những chị em đã mãn kinh quá nửa năm thì cũng nên tháo bỏ vòng tránh thai.

Đối với những chị em bị u ác tính ở tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc bị viêm vùng chậu cấp tính nhưng điều trị mà bệnh không khỏi thì buộc phải tháo bỏ vòng để bác sĩ theo dõi và điều trị.

Những lưu ý khi tháo vòng tránh thai

Cần kiểm tra sức khỏe thật kĩ trước khi thóa bỏ vòng tránh thai. Nếu như chị em tháo bỏ vòng khi cơ thể đang quá yếu hoặc đang mắc một số bệnh cấp tính thì không được tháo bỏ vòng. Cần nghỉ ngơi, điều trị tới khi sức khỏe ổn định mới được tháo bỏ vòng. Đối với những chị em bị viêm nhiễm phu khoa thì cũng buộc phải điều trị mới được tháo vòng, vì khi tháo bỏ vòng bệnh phụ khoa sẽ nặng hơn, các vi khuẩn dễ dàng tấn công khiến bệnh nặng hơn thậm chí có thể gây biến chứng nhưu chảy máu âm đạo, rong kinh.

Nên tháo vòng gần ngày sạch kinh nguyệt tức là những ngày cuối của chu kì hành kinh. Sau khi tháo vòng trong một khoảng thời gian chị em không được có con vì sau khi tháo vòng tử cung bị tổn thương, cần có thời gian để hồi phục lại như ban đầu.

Trong một số trường hợp vòng tránh thai bị lọt vào trong bụng thì buộc phải phẫu thuật nội soi để lấy vòng ra khỏi cơ thể.

Việc tháo vòng tránh thai có thể gây đau đớn cho chị em. Tuy nhiên đối với các loại vòng có hạn sử dụng lâu, nếu chị em tiến hành tháo sớm hơn so với hạn sử dụng một vài năm thì sẽ không quá đau chỉ giống như lúc đặt vòng. Còn đối với những chị em tháo vòng đã quá hạn sử dụng sẽ gây đau đớn. Vì khi này vòng có thể đã bám dính vào thành tử cung khi tháo bỏ gây chảy máu âm đạo.

Sau khi tháo vòng bao lâu mới quan hệ tình dục được?

Sau khi chị em tháo bỏ vòng tránh thai thì tuyệt đối không được quan hệ tình dục ngay vì quá trình tháo bỏ vòng gây tổn thương cho tử cung và âm đạo. Nếu quan hệ tình dục ngay sau khi tháo vòng sẽ khiếm chị em cảm thấy đau đớn hay thậm chí là có thể bị chảy máu âm đạo. Sau khoảng từ 1-2 tuần, tử cung và âm đạo đã hồi phục thì chị em có thể tiếp tục quan hệ mà không lo ngại bị đau và chảy máu.

Tháo vòng bao lâu thì nên có thai?

Do âm đạo và tử cung bị tổn thương nên sau khi tháo vòng thì chị em chưa thể có thai ngay. Chị em cần đợi tử cung và âm đạo hồi phục như ban đầu thì mới có thể có thai được. Theo các chuyên gia, sau 2-3 tháng thì chị em có thể mang thai bình thường. Việc chị em có thai ngay sau khi tháo vòng sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản thân cũng như của em bé sau này, nguy cơ xảy thai cũng cao hơn. Vì vậy, nếu muốn mang thai chị em nên tới gặp các chuyên gia, bác sĩ để được tư vấn sức khỏe sinh sản để có những biện pháp tốt và an toàn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos