click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Gian nan hành trình chữa ung thư tuyến giáp của nữ MC xinh đẹp

0 19

Ung thư tuyến giáp giai đoạn đầu phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u. Đồng thời điều trị bằng Iốt phóng xạ và bổ sung nội tiết tố để vượt qua cơn bạo bệnh. Cô ấy đã thực sự chiến thắng được căn bệnh ung thư tuyến giáp quái ác và chinh phục ước mơ người dẫn chương trình truyền hình. Đó chính là câu chuyện của nữ MC Lê Thị Hoài Thương của Đài truyền hình TP.HCM.

Nỗi đau đớn chôn vùi nơi đáy lòng

Vào năm 3 Đại học, trong một lần ngồi trò chuyện với người cô ruột, cô ấy đã phát hiện cổ tôi hơi to bất thường và thúc giục tôi lên viện khám ngay. Vì cho rằng, tôi mắc bệnh bướu cổ nên đã đi khám ở bệnh viện tuyến dưới. Các bác sĩ tại đây nghi ngờ trong cổ tôi có một khối u, đề nghị tôi lên bệnh viện tuyến trên để khám.

Thời gian này, tôi đang dự thi cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình năm 2011 và có giấy báo lọt vào vòng trong. Thực sự, lúc ấy tôi đang phân vân giữa 2 sự lựa chọn là có nên tiếp tục tham gia cuộc thi hay là đi vào khám bệnh . Vì niềm đam mê cũng như chủ quan mình còn trẻ nên tôi quyết định tiếp tục tham gia thi tuyển bất chấp bệnh tật. Tôi đã dừng lại ở bán kết và cảm thấy may mắn vì điều đó bởi lúc này tôi bắt đầu có thời gian chuyên tâm vào khám bệnh hơn.

Tôi lúc đó, một cô gái 22 tuổi đã thực sự ngã qụy khi cầm trên tay tờ giấy xét nghiệm mình bị ung thư tuyến giáp. Tôi không biết mình phải nói cùng ai, tôi sợ mẹ, sợ mẹ đau buồn vì cô con gái nhỏ của bà ấy mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác. Nuốt nước mắt vào trong, tôi im lặng chấp nhận sự thật rằng mình mang trong mình căn bệnh nan y. Nhưng may thay nó đang dừng lại ở giai đoạn đầu. Bởi nhìn bề ngoài, tôi không có dấu hiệu gì bất thường của một người bị ung thư. Chấp nhận một sự thật cô gái 22 tuổi mắc bệnh ung thư tuyến giáp thật sự không dễ.

Căn bệnh ung thư tuyến giáp khiến tôi suy sụp.

Hành trình gian nan đi tìm sự sống

Tia hy vọng còn sót lại trong tôi khi các bác sĩ nói rằng trường hợp của tôi có thể điều trị khỏi đến suốt đời nếu uống thuốc đúng và điều trị hợp lý. Các bác sĩ cũng đã lo ngại khi sợ khối u đã bắt đầu di căn vì có nhiều khối hạch nhưng kết quả siêu âm lại hoàn toàn ngược lại. Do đó, tôi lại tự an ủi mình, không có gì phải sợ cả, mọi chuyện đều rất đơn giản.

Trước khi phẫu thuật tôi đã chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng nhất định. Lúc đó tôi nghĩ rằng, nhiều người đã mất đi vì ung thư giai đoạn cuối. Thế nhưng tôi may mắn phát hiện sớm, được mổ kịp thời để điều trị bệnh thì đó quả là sự may mắn không phải ai cũng có nên việc gì phải cứ âu sầu, buồn chán.

m trùng và ảnh hưởng đến giọng nói. Bởi thực chất mà nói công việc của tôi giọng nói rất quan trọng. Và đây cũng là điều bác sĩ canh cánh trong lòng trong việc điều trị ung thư tuyến giáp.

Đối với tôi, khoảng thời gian mệt mỏi nhất không phải là lúc tiến hành phẫu thuật mà là trong quá trình điều trị ung thư tuyến giáp hậu phẫu. Nó thực sự là giai đoạn khiến tôi cảm thấy vô cùng khó khăn và gian nan thử thách. Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, tôi phải dùng thuốc nội tiết tố trong vòng 1 tháng. Mỗi ngày, tôi đều phải uống 1 viên rưỡi, và phải uống suốt đời vì nếu không có thuốc các chức năng liên quan đến tuyến giáp sẽ bị ảnh hưởng. Khi ấy, trí nhớ của tôi sẽ giảm suốt, khó có thể tập trung, mặt sưng húp, đau đầu và cơ thể mệt mỏi. Vậy nên trong quá trình dùng thuốc, cứ 3 tháng, tôi lại lê cơ thể mệt mỏi đến viện một lần. Trước khi vào viện, tôi thường ngưng uống thuốc nội tiết tố một tháng.

Xạ trị song song với dùng thuốc.

Song song với việc dùng thuốc, tôi phải thực hiện quá trình điều trị bằng iốt phóng xạ liều cao. Do đó phải ở cách ly 3 ngày tại bệnh viện và 2 tuần tại nhà. Mọi sinh hoạt đều gói gọn trong căn phòng nhỏ bé khiến tôi rất ức chế, khó chịu. Nhưng tất cả mọi chuyện rồi cũng qua. Nó đã là những điều kinh khủng trong dĩ vãng, khép lại bằng bức màn của thời gian.

Chinh phục ước mơ sau những tháng ngày bạo bệnh

Sau 2 năm kiên trì dùng thuốc cùng với một chế độ ăn uống, thăm khám và nghỉ ngơi hợp lý sức khỏe của tôi đã dần hồi phục hoàn toàn. Đây cũng là năm tôi chinh phục được ước mơ người dẫn chương trình truyền hình năm 2014 với danh hiệu Én đồng.

Tôi bây giờ đã có được công việc ổn định và niềm vui trong cuộc sống. Hằng ngày, tôi vẫn làm những công việc mà mình yêu thích. Tôi thực sự đã trải qua những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời. Chiến thắng bệnh tật luôn cần một niềm tin bất diệt và một tinh thần kiên trì bền bỉ nhất định.

Câu chuyện trên đây của nữ MC truyền hình có thể sẽ là động lực mạnh mẽ dành cho những người đang điều trị ung thư tuyến giáp. Hi vọng, bài chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu hơn về quá trình điều trị căn bệnh này.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos