click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giờ thăm khám Bệnh viện Y học cổ truyền Thành phố Đà Nẵng

0 7

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng – Sự kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 9 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ
  • Cơ sở 2: 342 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại:

  • Cơ sở 1: (0236) 3696 123
  • Cơ sở 2: (0236) 3550 989

Với phương châm “Lấy bệnh nhân là trung tâm, lấy hài lòng làm tiêu chuẩn”, Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng luôn sẵn sàng tiếp nhận người bệnh đến khám và điều trị bằng sự nhiệt tình và thái độ ân cần. Đây là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, trực thuộc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, tiền thân là Bệnh viện Y học dân tộc Quảng Nam – Đà Nẵng và được tái thành lập năm 1997. Bệnh viện đã và đang xây dựng theo hướng “Đa khoa y học cổ truyền”, kết hợp chuyên sâu giữa y học cổ truyền với y học hiện đại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn và nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị, bệnh viện không ngừng nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật mới trong điều trị như: Hỏa long cứu, chườm thuốc y học cổ truyền, ngâm chân bằng thuốc y học cổ truyền, …

Chuyển giao đơn vị “tư vấn, điều trị và kiểm soát đau cột sống” tại bệnh viện.

Do quá tải về số lượng bệnh nhân, ngày 6/6/2015, Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng cơ sở 2 được thành lập. Cơ sở 2 có chức năng chính là điều trị cắt cơn nghiện ma túy bằng châm cứu kết hợp thuốc nam, đồng thời phục hồi chức năng hoàn toàn miễn phí cho trẻ em khuyết tật trong thành phố và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Điểm khác biệt của cơ sở 2 là có Hội quán đông y, nơi giao lưu của các lương y với những người muốn tìm hiểu về trà, rượu và các bài thuốc dân gian phục hồi sức khỏe.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao với trong đó có 1 Tiến sỹ, 2 Thạc sỹ, 8 Bác sỹ, 13 Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền, 2 Dược sỹ Đại học và các cán bộ khác: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Ánh (Giám đốc), Bác sĩ Phạm Phước Tâm (Phó Giám đốc); Thạc sĩ, Bác sĩ Bùi Thị Mai Hiên (Phó Giám đốc); …

Nhờ sở hữu đội ngũ thầy thuốc gồm các cán bộ khoa học có trình độ chuyên sâu về y học cổ truyền, được đào tạo từ các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước, điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại, đến nay, bệnh viện đã điều trị hiệu quả các bệnh cấp và mãn tính như: Bệnh lý xương khớp, thoát vị đĩa đệm, liệt dây VII ngoại biên, di chứng tai biến mạch máu não, mất ngủ, bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, phục hồi chức năng nhi khoa,…

Bên cạnh hoạt động khám và điều trị bệnh, bệnh viện còn đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, kế thừa, hợp tác quốc tế với tổ chức Steady Footsteps (tổ chức phi Chính phủ Hoa Kỳ) trong lĩnh vực phục hồi chức năng… Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng là nơi giảng dạy lý thuyết và thực hành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài thành phố.

Danh sách một số bác sĩ nổi bật tại bệnh viện

Thạc sĩ. Bác sĩ Huỳnh Thị Xuân – Trưởng khoa Ngoại phụ

Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Ánh – Giám đốc bệnh viện.

Giờ thăm khám tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng

Hiện tại, Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng cơ sở 1 phục vụ 24 giờ, cơ sở 2 thực hiện thăm khám cho bệnh nhân từ 7:00 – 21:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Nếu bệnh nhân đến khám vào khung giờ buổi trưa và chiều tối nên ăn nhẹ để đảm bảo việc khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng đang ngày càng được quan tâm đầu tư xây dựng, sẽ không chỉ là một bệnh viện y học cổ truyền đa khoa chuyên sâu của Đà Nẵng, khu vực miền Trung Tây Nguyên, mà còn là trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân, là địa điểm du lịch sinh thái lý tưởng để điều trị bệnh và an dưỡng đầu tiên của cả nước.

Xem thêm:

  • Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Nội ở đâu và chất lượng có tốt không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos