click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giờ thăm khám tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

0 98

Là bệnh viện với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân. Mỗi ngày có hàng ngàn lượt bệnh nhân tới khám vì vậy việc cung cấp thông tin về giờ thăm khám bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là điều vô cùng cần thiết.

Thông tin về bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hòan Mỹ Đà Nẵng ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý. Giờ đây bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp.

Những đóng góp lớn trong công tác khám và điều trị bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III; 10 năm liền là Bệnh viện xuất sắc toàn diện, Bằng khen của Bộ Y tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011); Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012); Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000; Đơn vị có nhiều thành tích trong việc gìn giữ chữ “Tâm” trong sáng, không ngừng tiếp cận các tiến bộ y học mới.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Địa chỉ và giờ thăm khám bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: 161 Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng (cách km)

Thời gian khám bệnh:

Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 16:00

Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

Dịch vụ nổi bật tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ ngoại trú

Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ngoại trú với các gói khám và dịch vụ đa dạng, đáp ứng toàn diện và đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Khoa Khám bệnh được trang bị hiện đại, thiết kế rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ, có thể tiếp nhận hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày.

Ngoài ra, Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn có các khu vực khám riêng biệt, phù hợp với từng đối tượng, yêu cầu của khách hàng: Khu khám sức khoẻ cơ quan doanh nghiệp (đối với khám sức khoẻ định kỳ, khám tuyển dụng, khám thẩm định bảo hiểm, ….); Khu khám bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các khách hàng nước ngoài và khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Các dịch vụ khám, điều trị bệnh ngoại trú: Nội khoa Tổng quát, Ngoại khoa Tổng quát, Cơ xương khớp, Chấn thương, Thần kinh , Tim mạch, Hô hấp – Nội tiết, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Thận – Tiết niệu, Viêm gan, Mắt, Da liễu, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, Tiểu phẫu, Thủ thuật, Tiêm chủng, Vật lý trị liệu.

Dịch vụ nội trú

Bệnh viện tiếp nhận điều trị nội trú tất cả các bệnh lý về tim mạch, cơ xương khớp, sản phụ khoa, tiêu hóa, gan mật, nhi, hô hấp, nội tiết, tiết niệu, thần kinh…

Phòng bệnh nội trú được trang bị đầy đủ, tiện nghi, sạch sẽ, thiết kế từ 1 – 4 giường và phòng VIP phù hợp với nhu cầu đa dạng của bệnh nhân; cùng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện đảm bảo mang lại sự yên tâm và thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng và căng thẳng trong quá trình điều trị.

Bệnh nhân được tư vấn tại Bệnh viện Hòan Mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ Chẩn đoán hình ảnh

Được đầu tư các trang, thiết bị hiện đại, Hoàn Mỹ Đà Nẵng cung cấp dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm kỹ thuật cao, hỗ trợ hiệu quả cho công tác chẩn đoán và điều trị bệnh

Các dịch vụ chính bao gồm: X quang kỹ thuật số (CR), Siêu âm màu, Cắt lớp vi tính 64 lát cắt (MSCT 64 slice), Nội soi, Can thiệp chẩn đoán và điều trị bằng hình ảnh, Điện tim (ECG), Điện não (EEG), Đo chức năng hô hấp.

Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát

Chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát cung cấp nhiều gói khám sức khỏe, tầm soát bệnh phù hợp với từng độ tuổi, nhóm bệnh, đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm của doanh nghiệp; Khám sức khỏe tổng quát cá nhân (theo yêu cầu); Khám sức khỏe dự tuyển, tuyển dụng, khám sức khỏe cho người Việt Nam đi lao động nước ngoài (theo biểu mẫu quy định của từng quốc gia)

Dịch vụ Khám bệnh tại nhà

Bệnh viện cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ tại nhà, với các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và bảo vệ sức khỏe hiệu quả nhất…

Tùy theo tình huống cụ thể, các phương tiện, trang thiết bị y tế sẽ được nhân viên mang theo để khám, điều trị bệnh. Nhân viên bệnh viện có thể lấy mẫu bệnh phẩm của khách hàng để tiến hành xét nghiệm và tư vấn cho khách hàng nhập viện khi cần thiết.

Dịch vụ cấp cứu

Dịch vụ cấp cứu Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với hệ thống xe cấp cứu, trang thiết bị và nhân sự luôn sẵn sàng túc trực 24/24, đảm bảo an toàn cao nhất trong việc xử lý tại chỗ cũng như đưa bệnh nhân về nhập viện. Đội ngũ nhân viên cấp cứu bao gồm các bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, lái xe đã được huấn luyện và thực tập kĩ lưỡng về chuyên môn, qui trình sơ cứu, phương pháp vận chuyển.

Dịch vụ xét nghiệm

Được thành lập từ năm 2001, đến nay Khoa xét nghiệm đã trở thành một trong những khoa lớn mạnh và nổi trội của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng gồm nhiều phân khoa như: Huyết học – Đông máu – Truyền máu/Ngân hàng máu – Sinh hoá – Miễn dịch – Sinh học phân tử – Vi sinh – Giải phẫu bệnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos