click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Giúp mẹ nằm lòng lịch tiêm, giá tiêm vacxin tại viện Pasteur

0 24

Viện Pasteur Sài Gòn, Viện Pasteur ngoài Pháp đầu tiên trên thế giới, nay là Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, trải qua bao biến cố thăng trầm, các thế hệ y bác sĩ đã cống hiến, xây dựng và từng bước xây dựng viện trở thành trung tâm y tế của cả phía nam và là địa chỉ tin cậy của các bà mẹ có con trong độ tuổi tiêm phòng.

1. Viện Pasteur TP. HCM ở đâu?

Viện Pasteur TP. HCM nằm tại địa chỉ: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: (84-8) 38230352

  • Fax: (84-8) 38231419

2. Lịch tiêm vacxin tại viện Pasteur TP. HCM như thế nào?

Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Sáng: 7 giờ sáng đến 11 giờ.

Chiều: 13 giờ đến 18 giờ.

Thứ Bảy:

Sáng: 7 giờ sáng đến 11 giờ.

Chiều: 13 giờ đến 16 giờ.

Chủ nhật:

Sáng: 7 giờ 30 sáng đến 10 giờ 30.

Chiều: 13 giờ đến 16 giờ

Ngày Lễ:

Sáng: 7 giờ 30 sáng đến 10 giờ 30.

Chiều: Nghỉ

3. Giá tiêm vacxin tại viện Pasteur TP. HCM?

Bảng giá tiêm vacxin tại viện Pasteur TP.HCM

4. Kinh nghiệm tiêm vacxin tại viện Pasteur dành cho các mẹ

Theo kinh nghiệm của các chị em đã từng cho con tiêm vacxin tại viện Pasteur, khi đến đây mẹ cần làm theo những bước sau:

  • Sau khi giữ xe xong, bạn vào phòng khám bệnh, gặp quầy tư vấn nói với y tá loại vacxin mình muốn tiêm phòng cho con, hoặc là trình cho bác sĩ tư vấn lịch tiêm phòng cho con trước đó. Nếu đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được bác sĩ phát cho một lịch tiêm phòng và điền thông tin của bé vào. Sau đó, đưa lại cho bác sĩ và lấy số thứ tự.

  • Sau khi lấy xong số thứ tự, bạn ngồi chờ ở phía trước phòng khám để được bác sĩ tư vấn. Tùy theo lượng bệnh nhân đông hay ít mà thời gian chờ đợi của bạn sẽ lâu hay mau, nhưng trung bình là các mẹ phải chờ khoảng từ 20 đến 40 phút.

  • Sau khi bảng số thứ tự hiện đến số của bạn (hoặc là kêu đến số của bạn), thì bạn đưa con vào phòng khám để được bác sĩ tư vấn và chỉ định nên tiêm phòng vacxin gì. Đồng thời bác sĩ cũng sẽ điền lịch tiêm phòng vào “Phiếu tiêm phòng” cho bé yêu. Đối với một số vacxin cần xét nghiệm máu trước, bác sĩ sẽ chỉ định con đi xét nghiệm, sau khi có kết quả xét nghiệm thì bạn cần quay lại để được bác sĩ tư vấn tiếp.

  • Sau khi đã khám xong, bạn đưa bé ra ngoài, và nộp “ Phiếu tiêm phòng” vào trong quầy thu tiền gần phòng tiêm phòng cho bé. Lúc này bạn phải ngồi chờ cùng bé khoảng 15 đến 30 phút để đến lượt mình đóng tiền và lấy biên lai.

  • Tiếp đó bạn sẽ cùng bé xếp hàng để đến lượt tiêm cho bé. Bạn nhớ phải giữ bé thật chặt để bác sĩ tiêm dễ dàng, và tránh đau cho bé nhé. Nếu bé nhà bạn khó tính, bạn nên đi chung với bố hoặc với một người thân nữa để tiện giữ con hơn.

Lưu ý: Sau khi tiêm xong, bạn không nên ngay lập tức đưa bé về liền mà hãy đưa bé ra ngoài phòng ngồi chờ khoảng 15 phút để tiện theo dõi tình trạng của bé.

Viện Pasteur thường rất đông, vì vậy các mẹ nên cố gắng đến sớm trước giờ làm việc để tiện cho việc giữ xe, bốc số thứ tự nhé, tốt nhất nên đi vào buổi sáng sớm lúc thời tiết còn mát mẻ và bệnh nhân ít nên sẽ đỡ phải chờ lâu.

Trên đây là những điều mẹ cần nằm lòng khi cho con đi tiêm vacxin tại viện Pasteur, hi vọng với bài viết này mẹ đã có thêm thông tin cho mình từ đó yên tâm hơn khi đưa con khi tiêm phòng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos