click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Gỡ bỏ các rào cản về tình dục cho người đồng tính

0 27

Trước đây, các chiến dịch nhắm vào sức khoẻ tình dục người đồng tính thường được xây dựng trên cơ sở nỗi sợ hoặc sự xấu hổ về hành vi tình dục, về các bệnh lây qua đường tình dục mà thiếu đi sự thấu hiểu về đời sống tình dục của họ cũng như phớt lờ các nhu cầu được tận hưởng xúc cảm rất chân chính. Những thông điệp tích cực về tình dục, về sự chấp nhận đang rất cấp thiết. Không ai muốn bị chỉ trích khi chỉ làm theo bản năng tự nhiên. Bất kỳ ai cũng cần được tôn trọng, được trao cho sức mạnh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân, và cho người mình yêu.

Trong xã hội Việt Nam, các giá trị Nho giáo hiện vẫn còn sức ảnh hưởng sâu rộng. Diễn ngôn về khoái cảm trong tình dục gần như không hề tồn tại. Quan hệ tình dục từ xưa thường mang ý nghĩa sinh sản nhưng điều này đã thay đổi trong đời sống hiện đại. Ngày nay, quan hệ tình dục còn mang cả mục đích tiêu khiển, đặc biệt là đối với cộng đồng người đồng tính.

Mặc dù vậy, khoái cảm tình dục đã nhiều lần bị bỏ rơi trong các chiến dịch xoay quanh chủ đề này nhắm đến người đồng tính. Thay vì cung cấp đầy đủ thông tin, khuyến khích họ sử dụng các biện pháp có thể để bảo vệ bản thân và tôn trọng quyết định của họ, các mối nguy hiểm trong quan hệ đồng tính thường được nhấn mạnh, HIV/AIDS vẫn bị xem như căn bệnh chết người làm tăng thêm nỗi sợ của cộng đồng và sự kỳ thị từ xã hội.

Khoái cảm tình dục đã nhiều lần bị bỏ rơi trong các chiến dịch xoay quanh chủ đề này nhắm đến người đồng tính.

Nhằm đáp ứng điều này, MSMGD – Diễn đàn toàn cầu của người đồng tính nam, và trang kết bạn Hornet đã giới thiệu chiến dịch “Chàng trai nơ xanh” (Blue Ribbon) với đối tượng chính là cộng đồng người đồng tính. Chiến dịch này ra mắt vào thời điểm mà các tiến bộ khoa học đã tạo ra nhiều cơ hội mới đầy phấn khích để người đồng tính có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng một Quan hệ mở: Giải pháp duy trì hạnh phúc cho các cặp đôi đồng tính nam.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos