click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Gói kiểm tra tổng quát định kỳ ở đâu đáng “đồng tiền bát gạo”?

0 16

Tầm quan trọng của việc kiểm tra tổng quát định kỳ

Kiểm tra tổng quát định kỳ là hoạt động thăm khám và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, giúp phát hiện sớm các vấn đề bất thường trong cơ thể. Nhờ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sớm để bảo vệ tính mạng và sức khỏe của mỗi người. Kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng có thể giúp bạn điều chỉnh hợp lý về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Các bác sĩ cho rằng, mỗi năm một người nên khám sức khỏe 2 lần hoặc khi có biểu hiện bệnh để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh các biến chứng do bệnh gây ra.

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh lãng phí tiền mà vẫn bỏ sót bệnh khi đi khám sức khỏe tổng quát là điều cần thiết và quan trọng. Bạn đang băn khoăn không biết nên khám sức khỏe tổng quát ở đâu, những bệnh viện ở TP.HCM như Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Hà Nội… có khám sức khỏe tổng quát hay không?! Sau đây là những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát tốt và uy tín bạn có thể tham khảo:

Gói kiểm tra tổng quát định kỳ ở đâu?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện tuyến trên, hội tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bệnh viện có sự kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Y tế. Tại đây, có nhiều gói khám tổng quát cho bạn lựa chọn với mức giá khác nhau:

  • Gói khám cơ bản: Bao gồm các xét nghiệm cơ bản, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản, khám lâm sàng,… Chi phí gói khám này cho nam là 772.000 đồng – Nữ 742.000 đồng.
  • Gói khám tổng quát: Là gói khám lâm sàng tổng quát: nội khoa tổng quát (nội soi tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, sản phụ khoa), các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò và xét nghiệm cơ bản. Chi phí nam 1.142.000 đồng – nữ 1.232.000 đồng.
  • Gói khám toàn diện: Gói khám toàn diện bao gồm các dịch vụ của gói khám tổng quát, thêm một số dịch vụ như siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú, tế bào âm đạo, đo mật độ xương, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến,… Chi phí cho gói khám này ở nam là 2.591.000 đồng, nữ là 2.585.000 đồng.
  • Gói khám chuyên sâu: bao gồm khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí nam 3.138.000 đồng – Nữ: 4.133.000 đồng.

Địa chỉ bệnh viện: 01 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0243 574 788.

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 6h30 – 12h, 13h30 – 16h30; Thứ 7 từ 6h30 – 12h00; Chủ nhật từ 7h30 – 12h00.

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong ba bệnh viện lớn nhất cả nước. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm trước Bộ Y tế về hoạt động khám và điều trị bệnh tuyến cao nhất, thực hiện đào tạo, nghiên cứu, chỉ đạo tuyển của miền trung tây nguyên. Bệnh viện hợp tác quốc tế nhằm chia sẻ phương pháp điều trị cũng như tiếp nhận những thiết bị kỹ thuật hiện đại của các nước trên thế giới.

Khám tổng quát tại đây, bạn có thể an tâm về bởi chi phí được niêm yết theo bảng giá của nhà nước và các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho người bệnh.

Địa chỉ cơ sở 1: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Tp. Huế. Thừa Thiên Huế, cơ sở 2: QL1A Xã Phong An – huyện Phong Điền – tỉnh Thừa Thiên Huế.

Số điện thoại: 0234 382 2325.

Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật.

Xét nghiệm tại nhà Xander ở Hà Nội

Nhằm nâng cao ý thức khám sức khoẻ định kỳ của cộng đồng, mọi người đều được tiếp cận y tế chất lượng cao, Trung tâm xét nghiệm tại nhà – Xander triển khai gói xét nghiệm sàng lọc tổng quát tại nhà.

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos