click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Gợi ý cách trị ho cho bé bằng lá tía tô hiệu quả, an toàn

0 34

Tía tô là loại rau thơm xuất hiện rất nhiều trong các bữa cơm của gia đình. Tuy nhiên ít ai biết đến những tác dụng rất tốt của loại rau này với sức khỏe của con người mà đặc biệt là trẻ em. Cách trị ho cho bé bằng lá tía tô hiệu quả, an toàn qua bài viết dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Cùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách trị ho cho bé bằng lá tía tô

Những cách trị ho cho bé bằng cách tía tô mang lại hiệu quả nhất: 

Cách thứ nhất: Trị ho bằng lá tía tô. 

Cách này thực hiện rất đơn giản, các bạn chỉ cần giã nhỏ lá tía tô sau đó pha với nước ấm và khuấy đều cho trẻ uống. Đối với những em bé còn quá nhỏ thì các mẹ nên giã thật nhỏ hoặc chắt lấy nước nếu không sẽ khiến bé bị khó chịu và có thể bị nôn. Cho trẻ uống đều đặn trong vài ngày với một lượng vừa đủ là tình trạng ho sẽ được cải thiện ngay. 

Cách thứ 2: Pha nước ép tía tô với cháo cho bé ăn. 

Cách trị ho cho bé bằng lá tía tô này các bạn cũng cần giã nát lá tía tô và chắt lấy nước hòa cùng với cháo loãng, cho trẻ em khi còn ấm để có hiệu quả tốt nhất. Đây là cách trị ho được nhiều người sử dụng vì cách này bé sẽ dễ ăn và còn giúp giải cảm, toát mồ hôi. 

Lá tía tô có tác dụng trị ho rất hiệu quả 

Phương pháp trồng cây tía tô

Phương pháp gieo hạt: Trồng tía tô bằng cách này các bạn cần phải chuẩn bị một chậu đất có đầy đủ chất dinh dưỡng và được san phẳng. Sau khi gieo hạt lên cần phủ một lớp đất mỏng khoảng 1cm lên trên để che đậy khỏi bị mưa nắng làm hạt giống không thể nảy mầm. Khi cây bắt đầu có 5-6 lá thì tiến hành tỉa để trồng ở nhiều nơi cho cây có đủ diện tích phát triển. 

Trồng cây tía tô bằng hạt 

Phương pháp giâm cành nhanh chóng hơn nhưng cần phải chọn lựa những cành già, khỏe có thể sinh trưởng được. Trước khi giâm các bạn cần loại bỏ hết lá có trên cành và chỉ để lại những lá non trên cùng. Sau đó cắt một đoạn dài từ lá xuống đến gốc. Tiếp theo cho cành cây đó vào cốc nước sao cho nước ngập ¾ thân. 

Sau vài ngày các bạn sẽ thấy rễ tía tô bắt đầu xuất hiện trong cốc nước. Để đến khi rễ mọc dài khoảng 10c thì đem cành tía tô đó trồng xuống đất. Vẫn cần loại bỏ hết lá để chất dinh dưỡng được tập trung vào nuôi dưỡng thân cây. Các bạn có thể chuyển cây tía tô vào chậu đất đã được trộn phân sẵn để chúng có thể phát triển nhanh và cho ra nhiều lá. 

Trồng tía tô rất đơn giản

Hiện nay trên tình trạng ô nhiễm môi trường diễn ra rất nhiều, đặc biệt nguồn rau được cung cấp ở chợ cũng dần không còn đảm bảo an toàn. Chính vì vậy nhu cầu trồng rau sạch tại nhà của các gia đình ngày càng gia tăng. Nếu các bạn lo lắng vì nhà mình không có đất và diện tích để trồng thì hãy sử dụng công nghệ T-farm. 

Đây là khu vườn thông minh mini được tự động hóa hoàn toàn. Bạn sẽ không cần tốn thời gian chăm sóc mà vẫn có được những cây rau xanh tốt để sử dụng. Hệ thống được cài đặt sẵn và sẽ thực hiện việc tưới cây, bón phân đúng chu trình đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn cách trị ho cho bé bằng lá tía tô rất hiệu quả và an toàn. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ chăm sóc cho em bé của mình tốt hơn. 

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos