click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Gợi ý những địa chỉ tiêm vắc xin trước khi mang thai uy tín ở Hà Nội

0 19

Tiêm vắc xin là một công việc cần chuẩn bị trước khi mang thai quan trọng mà các mẹ bầu cần phải hết sức lưu ý để có một thai kỳ khỏe mạnh đồng thời đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh của bé sau này. Sau đây ViCare sẽ gợi ý một số địa chỉ tiêm vắc xin trước khi mang thai ở Hà Nội khá uy tín để cho các mẹ tham khảo và tiến hành tiêm phòng để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh cũng như tăng sức đề kháng cho bé yêu ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Những loại vắc xin cần tiêm phòng trước khi mang thai

Tiêm phòng Rubella

90% các trường hợp nhiễm Rubella trong 3 tháng đầu thai kỳ có thể gây sảy thai hoặc dị tật thai nhi. Virus Rubella gây ảnh hưởng đến não, tim, tai và mắt của thai nhi, thậm chí để lại di chứng khi sinh ra.

Tiêm phòng sởi

Mẹ mắc bệnh sởi khi mang thai cũng khiến cho con sinh ra có nguy cơ bị dị tật rất cao. Ngoài ra, sởi còn khiến cho mẹ dễ bị sảy thai, sinh non hoặc thai chết lưu.

Quai bị

Virus quai bị có thể làm viêm nhiễm buồng trứng, đồng thời phá hủy các tế bào trứng và làm hản hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Mẹ bị quai bị khi mang thai con có thể bị dị tật bẩm sinh, sinh non hoặc thai chết lưu.

Thủy đậu

Thủy đậu hay gặp ở trẻ nhỏ tuy nhiên nếu khi còn nhỏ bạn đã bị mắc thủy đậu rồi thì không có nghĩa là bạn hoàn toàn miễn dịch. Hãy cẩn thận tiêm thêm vắc xin phòng ngừa bệnh thủy đậu trước khi mang thai ít nhất là 1 tháng để hạn chế nguy cơ mắc phải căn bệnh này

Cúm

Cảm cúm là căn bệnh thường gặp khi mang thai và nguy cơ gây ra những dị tật bẩm sinh cho thai nhi, nhất là trong thời gian 3 tháng mang thai đầu tiên. Vắc xin phòng ngừa cảm cúm khác với các loại vắc xin khác do virus chế tạo vắc xin là những virus đã chết nên rất an toàn và không gây biến chứng gì cho mẹ khi tiêm trong lúc đang mang thai.

Viêm gan B

Trước khi tiêm phòng viêm gan B, phụ nữ cần đến xét nghiệm huyết thanh học để đánh giá tình trạng nhiễm HBV. Có 2 loại xét nghiệm phổ biến là xét nghiệm HBsAg và Anti-HBs. Cả vợ và chồng đều nên xét nghiệm huyết thanh học để có thêm dữ liệu về nguy cơ nhiễm bệnh của người vợ cũng như tình trạng nhiễm viêm gan B của chồng

Một số địa chỉ tiêm vắc xin trước khi mang thai ở Hà Nội

  • Trung tâm Polyvac – 418 Vĩnh Hưng

  • Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội – 70 Nguyễn Chí Thanh

  • Bệnh viện Việt Pháp – 1 Phương Mai

  • Cần tiêm phòng những loại vắc xin nào trước khi mang thai?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos