click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hà Nội có thêm 1 địa chỉ uy tín về xét nghiệm HIV

0 34

Xét nghiệm HIV tại nhà như thế nào?

Xét nghiệm tại nhà Xander là dịch vụ xét nghiệm mới được triển khai tại Hà Nội nhằm cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV đến khách hàng. Dịch vụ này được Công ty cổ phần công nghệ Xander kết hợp với các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương thực hiện. Với phương châm: Minh bạch tuyệt đối – Chuyên môn hàng đầu – Dịch vụ tiện lợi, cùng với các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho người bệnh.

Xét nghiệm HIV gồm có 2 loại: Xét nghiệm nhằm tìm ra kháng thể kháng HIV và loại thứ 2 nhằm tìm ra bản thân của HIV. Thông thường, xét nghiệm lần 1 sẽ cho ra kết quả, nếu âm tính thì xét nghiệm lần 2 tầm soát HIV. Đây là khoảng thời gian “chờ” để cơ thể sản sinh kháng thể đủ để xét nghiệm có thể phát hiện được. Tuy nhiên, khi được tư vấn, bác sĩ luôn khuyên khách hàng tiếp xúc với nguy cơ nhiễm bệnh thực hiện xét nghiệm sớm nhằm có phương pháp điều trị phù hợp và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh.

Nếu khách hàng muốn được tư vấn hãy liên hệ theo số điện thoại (024) 73.049.779 – 0984999501. Hoặc đến tại địa chỉ số 300 Đê La Thành nhỏ, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội. Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 6h đến 22h (trừ những ngày lễ tết).

Quy trình ketqua.xander.vn và gửi kết quả vào email mà khách hàng đăng ký.

Dịch vụ xét nghiệm HIV ẩn danh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Phản hồi của khách hàng về dịch vụ xét nghiệm tại nhà Xander

Xander sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng có thể lựa chọn khi xét nghiệm HIV tại Hà Nội, mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và bác sĩ. Nếu có những thắc mắc về bệnh HIV, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ theo đường dây nóng của Xander hoặc gửi câu hỏi đến chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos