click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hà Nội sẽ tăng viện phí từ 1/8 tới đây

0 19

Theo thông tin từ Sở Y tế Hà nội, này 30/6, UBND TP Hà Nội đã có văn bản trình HĐND Thành phố về việc quy định giá dịch vụ khám bệnh, điều trị bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của bảo hiểm y tế (BHYT) đối với các cơ sở khám và điều trị bệnh của thành phố Hà Nội.

Mức giá được ban hành sẽ thay thế mức giá quy định của HĐND TP và UBND TP năm 2013, 2014 về việc điều chỉnh, bổ sung giá một số dịch vụ y tế đối với cơ sở khám và điều trị bệnh của nhà nước thuộc thành phố Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Giá mới sẽ theo Thông tư 02/2017/TT- BYT của Bộ Y tế quy định mức tối đa khung giá dịch vụ khám bệnh, điều trị bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ BHYT trong các cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh của nhà nước có hiệu lực thi hành từ ngày 1/6/2017.

Đã có 50 bệnh viện hạng đặc biệt, hạng 1 thuộc Bộ Y tế và thuộc các bộ ngành điều chỉnh tăng giá mức tối đa của 1.930 dịch vụ khám bệnh, điều trị bệnh theo lộ trình tính giá đã được quy định tại Nghị định số 16 của Chính phủ, gồm chi phí trực tiếp và tiền lương bác sĩ, áp dụng với người bệnh không có, không sử dụng thẻ BHYT

Đối với Hà Nội, Nếu được HĐND TP Hà Nội thông qua tại kỳ họp thứ 4 đang diễn ra, các cơ sở y tế của Thành phố sẽ thực hiện điều chỉnh giá bắt đầu từ 1/8. Mức giá này gồm các chi phí trực tiếp (thuốc men, dịch truyền, hóa chất, vật tư tiêu hao…), chi phí tiền lương.

Theo thống kê, tại Hà Nội có 82,4% dân số đã có thẻ BHYT bao gồm người già, trẻ em dưới 6 tuổi, người nghèo và cận nghèo, chính sách xã hội. Số còn lại là 17,6% dân số có mức sống ổn định nhưng chưa tham gia BHYT sẽ là đối tượng chịu tác động của việc điều chỉnh giá viện phí lần này.

Ảnh minh họa.

Việc quy định mức giá khám và điều trị bệnh cho đối tượng không thuộc phạm vi thanh toán của BHYT, Bộ Y tế cũng như thành phố Hà Nội hướng tới sự bình đẳng về giá, không phân biệt về giá khám và điều trị bệnh giữa người có BHYT và người không có thẻ BHYT trong cùng một cơ sở y tế.

Việc điều chỉnh giá cũng giúp các cơ sở y tế có điều kiện tăng chất lượng dịch vụ do đảm bảo các yếu tố cấu thành giá dịch vụ: thuốc, hóa chất, vật tư y tế được tính đúng tính đủ; tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở khám bệnh, điều trị bệnh ứng dụng công nghệ thông tin và quản lý khám và điều trị bệnh thống nhất một danh mục, một giá.

Mặt khác, việc tăng giá lần này cũng phần nào tác động đến ý thức tham gia BHYT của người dân, thúc đẩy người dân mua BHYT, tăng độ bao phủ và tiến tới BHYT toàn dân.

Theo Dân Trí

Xem thêm:

  • Tham khảo ngay chi phí đi sinh ở 5 bệnh viện tốt nhất tại Hà nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos