click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hải tặc vùng Umbar

0 87

Đây là lũ hải tặc cư ngụ ở vùng vịnh Umbar, thường xuyên quấy nhiễu, cướp phá dọc theo các bờ biển của Gondor.

Kể ra thì thật đáng xấu hổ, bởi hải tặc (Corsair of Umbar )lại có nguồn gốc chính là người Numenorean cao quý. Sau sự sụp đổ của đế quốc Numenor thần thánh, những người Numenorean định cư ở Umbar và vùng Harad láng giềng dần trở nên biến chất. Họ trở nên tham lam, độc ác và bị gọi bằng cái tên ô nhục “Black Numenorean”. Về sau, thành phần cư dân ở đây lại được bổ sung thêm bởi những người Numenorean theo phe King’s Men đến tị nạn (những người tôn thờ Morgoth và phỉ báng các Valar).

Có lẽ Umbar vẫn chưa đủ thành phần bất hảo, sau cuộc nội chiến ở Gondor mà chúng ta đã kể ở những bài trước, tướng Castamir làm binh biến cướp ngai vàng của vua Valacar vì ông vua này không mang huyết thống Gondor thuần chủng, sau vua Valacar lên phương Bắc kêu viện binh đến đánh cho sml,Castamir phải đem quân chạy xuống tít phía Nam, chính là đến vùng vịnh Umbar này và sống cùng lũ đầu trộm đuôi cướp ở đây, thật là đúng với cái câu: “Thắng làm vua, thua chạy tiếp, nhầm, thua làm giặc”.

Những người Black Numenorean, người phe King’s Men hay hậu duệ của Castamir đều có một điểm chung là căm thù Gondor. Chính vì thế mà những băng hải tặc của họ luôn nhăm nhe quấy phá vùng biển phía Nam Gondor, cướp tàu của lái buôn, giết người, bắt phụ nữ làm nô lệ… không hành động độc ác nào mà chúng không thực hiện.

Trong lịch sử, đã 2 lần Gondor đem quân thảo phạt và chiếm được Umbar, nhưng lại nhanh chóng bị đánh bật ra khỏi nơi này bởi cuộc phản công của người Black Numenorean và cả những tộc người Harad. Họ liên minh với nhau và dần dần, những cuộc hôn phối lẫn lộn cũng khiến dòng máu Numenorean năm xưa dần mất đi.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos