click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hàng loạt vụ mất tích bí ẩn tại tam giác Bennington

0 247

Tam giác Bennington là một vùng thuộc phía Tây Nam Vermont (Đông Bắc nước Mỹ) bao quanh là Núi Glastenbury. Đây cũng là nơi đã diễn ra hàng loạt các vụ mất tích bí ẩn trong 30 năm, từ 1920 tới 1950.

Đầu tiên là người đàn ông 75 tuổi tên Middie Rivers, một hướng dẫn viên du lịch.
Rivers dẫn đầu một nhóm leo núi trở về trại của họ vào tháng 11 năm 1945. Trong 1 khoảnh khắc Rivers vượt lên trước cả nhóm, chỉ đủ để khuất tầm mắt mọi người, anh hoàn toàn biến mất cùng những ngọn gió ở Glastenbury.

Paula Welden, sinh viên đại học 18 tuổi, đã quyết định một mình khám phá Glastenbury vào năm 1946.

Hành trình của Welden bắt đầu bằng những lời cảnh báo từ người dân bản địa rằng, cô, với chỉ một chiếc áo khoác mỏng màu đỏ, hãy coi chừng với thời tiết dị thường của ngọn núi này.

Welden 1 ngày sau đó được báo cáo là mất tích và dù chiếc áo khoác màu đỏ của Paula là thứ rất dễ nhận diện, mọi nỗ lực tìm kiếm tung tích cô sinh viên năm nhất đều không thu được kết quả.

Năm 1949, ba thợ săn đã mất tích trên núi. Cùng năm đó, James Teford bị mất tích khi đang trên chuyến xe buýt từ St. Albans đến thị trấn Bennington.

Năm 1950, Paul Jepson, tám tuổi bị mất tích… ngay tại nhà riêng, thuộc Bennington.
Thật tình cờ, lần cuối cùng được nhìn thấy cậu bé Jepson cũng mặc một chiếc áo màu đỏ giống với áo khoác Paula Welden.

Năm 1950 là trường hợp của Frieda Lander.

Quần áo của Lander bị ướt trong chuyến leo núi cùng các bạn và cô đã quyết định một mình quay trở lại trại để thay đồ.

Kể từ sau đó, không ai còn thấy Lander nữa. Cảnh sát, lính cứu hỏa, quân đội và hàng trăm tình nguyện viên, tất cả sục sạo khắp Glastenbury nhưng phải tới tháng 5.1951, thi thể của Lander mới được tìm thấy.

Thật không may, thi thể đã phân hủy của Lander khiến nguyên nhân cái chết trở nên bí ẩn, trừ duy nhất 1 chi tiết có thể khẳng định: xác của Lander đã được di chuyển đến địa-điểm-được-tìm-thấy, cô thực ra chết ở một nơi khác.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos