click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hành trình chữa khỏi bệnh viêm đại tràng dai dẳng của chồng tôi (Kỳ 1)

0 10

Chồng tôi vốn dĩ làm việc trong một công ty ở Hà Nội. Hơn 3 năm trước, anh ấy có dấu hiệu đau ở bụng, chán ăn và người mệt mỏi. Đặc biệt những lúc ăn đồ nóng, cay, uống sữa hoặc ăn hải sản là người lại đi ngoài liên tục. Thấy thế, tôi bèn mua men tiêu hóa về cho anh uống nhưng cũng không mấy ăn thua gì.

Nhiều lúc chẳng sao cả nhưng khi uống một ly sữa vào là bệnh lại tái phát, đi ngoài mãi không yên. Vô tình ăn phải một chút hải sản là cả ngày đó đứng ngồi không yên, cứ ôm bụng đi vệ sinh mãi. Thậm chí đến đêm lại thao thức, trằn trọc không ngủ được, người lúc nào cũng bơ phờ, mệt mỏi. Thấy anh như vậy tôi lo lắng vô cùng, không biết phải làm sao để cho anh khỏi bệnh, thúc giục đi khám nhưng anh lại đâm đầu vào công việc, chần chừ không chịu đi.

Rồi chỉ hơn một tháng sau đó, bệnh tình vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Từ một người khỏe mạnh bình thường, anh sút đến 3kg, người gầy rộc đi nhanh chóng, mệt mỏi và không có một chút sức sống nào. Cũng bởi trong suốt khoảng thời gian đó anh chỉ ăn uống được toàn rau củ quả luộc.

Ảnh minh họa.

Cứ đụng vào một chút dầu mỡ, sữa hay đồ cay nóng là anh lại đi ngoài và rồi mọi thứ trong bụng đều theo đó mà đi hết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà công việc cũng không ít khó khăn. Những buổi tiệc tùng, nhậu nhẹt tiếp đãi khách hàng tại công ty anh cũng không thể tham gia. Mà cho dù có tham gia cũng không vui vẻ gì nên nhiều lúc thấy anh vậy tôi đành lực bất tòng tâm.

Nhìn thấy chồng mình như vậy tôi không thể chấp nhận được nên đã ép anh nghỉ việc đi khám thử xem sao. Và kết quả đúng là anh mắc bệnh đường tiêu hóa, cụ thể là chứng viêm đại tràng thể lỏng. Các bác sĩ kê đơn thuốc chữa khỏi bệnh viêm đại tràng, dặn về nhà uống thuốc theo quy định và hằng ngày chỉ ăn đồ luộc mà thôi.

Hơn hai tháng uống thuốc, các triệu chứng đau bụng đã có dấu hiệu thuyên giảm. Thế nhưng mỗi lúc ăn một ít đồ có dầu mỡ hay uống một ngụm nhỏ rượu bia là chồng tôi lại đi ngoài. Thậm chí có ngày đi đến 3 – 4 lần. Đi khám trở lại thì bác sĩ có kê thêm đơn thuốc gồm Metronidazol và viên đặt dưới lưỡi Phloroglucinol để cải thiện tình hình. Nhìn thấy chồng mình như vậy, tôi không biết làm sao để giúp đỡ anh ấy ngoài việc khuyên nhủ cố gắng chữa khỏi bệnh viêm đại tràng càng nhanh càng tốt và nấu cho anh những bữa ăn chay đạm bạc nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Tôi biết anh cố gắng chống chọi với căn bệnh này một cách nhẹ nhàng, không mệt mỏi để vợ và gia đình không lo lắng. Nhưng tôi cũng cảm nhận được nỗi bất an, suy nghĩ của anh mỗi khi đêm về. Có những lúc nhìn anh đứng lặng lẽ ở ban công nhìn ra ngoài mà không ngủ được, tôi càng thêm xót.

Ảnh minh họa.

Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều các loại thực phẩm chức năng điều trị khỏi viêm đại tràng ở cả trong và ngoài nước, dù đắt đỏ mấy tôi cũng mua về cho chồng dùng thử xem. Thậm chí bất cứ bài thuốc đông y nào hay, được người khác mách bảo, tôi cũng tìm đến với mong muốn cho chồng nhanh hết bệnh, chỉ mong những cơn đau không còn hành hạ anh ấy nữa. Và quan trọng là giấc ngủ được ngon lành hơn, nhưng mọi chuyện vẫn không tốt đẹp gì mấy. Tất cả dường như vô tác dụng đối với anh.

Mời độc giả tiếp tục đón đọc chia sẻ của chị Trang trong kì 2!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Nguồn: Bệnh Đường Tiêu Hóa

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos