click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hành trình điều trị bệnh cao huyết áp của bác Vũ Văn Tuy

0 29

>>> Xem thêm: Phóng sự “Hành trình điều trị bệnh cao huyết áp”

Huyết áp đột ngột tăng

Bị bệnh cao huyết áp từ năm 2012 với những triệu chứng đầu tiên cảm thấy hoa mắt chóng mặt, bác được người nhà đưa đến trạm y tế xã kiểm tra. Lúc đó huyết áp của bác đã lên đến 230/110mmHg. Nhận thấy tình hình nguy hiểm, sau khi được giữ lại ngày đầu tiên ở trạm y tế xã, huyết áp xuống còn 190/110mmHg thì bác Vũ Văn Tuy được chuyển lên bệnh viện đa khoa huyện Mê Linh để điều trị.

Sau khi đi khám bệnh về, bác đã sử dụng nhiều loại thuốc tây trong một thời gian dài với hy vọng mau chóng khỏi bệnh. Tuy nhiên, bác vẫn phải đi viện đến vài lần, huyết áp thì thất thường, lúc lên lúc xuống. Cũng chính vì việc thay đổi thuốc nhiều lần nên bác thường xuyên gặp phải những tác dụng phụ như bị ngứa rát, nóng trong người,…

Trong suốt thời gian điều trị, nghe theo lời khuyên của bác sĩ, bác cố gắng điều trị để duy trì huyết áp ổn định, uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Cùng với việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt, chăm chỉ tập thể dục, hạn chế rượu bia. Thế nhưng, việc điều trị không cho kết quả như mong muốn. Bệnh tình ngày càng nặng khiến sức khỏe suy giảm nghiêm trọng.

Sổ khám và điều trị của bác Vũ Văn Tuy.

Vui mừng khi huyết áp ổn định trở lại

May mắn thay, trong một lần tình cờ đọc báo Nhân dân, bác biết đến sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân rất tốt cho người bị huyết áp cao, mà không gây tác dụng phụ.

Thông tin này được chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Đàm – một trường hợp cũng bị bệnh cao huyết áp ở huyện Mê Linh. Thấy địa chỉ ở gần nhà mình, để yên tâm hơn, bác đã tìm đến nhà cô Đàm, vừa để kiểm chứng lại thông tin, vừa học hỏi kinh nghiệm điều trị bệnh. Cô Đàm cho biết, trước kia bệnh tình của cô cũng rất nặng nhưng bây giờ đã khỏe mạnh trở lại nhờ dùng sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân. Nghe thấy vậy, bác Tuy cũng đã tìm mua Hạ Áp Ích Nhân về dùng thử. Đến nay, bệnh tình của bác đã được cải thiện đáng kể.

Sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân.

Bác chia sẻ, sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân rất tốt cho những người bị cao huyết áp mà không hề gây ra tác dụng phụ. Bác uống với liều lượng 4 viên/ngày, sáng 2 viên, chiều 2 viên. Thật bất ngờ, sau 4 tháng sử dụng sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lí, huyết áp cả bác đã giảm rõ rệt xuống còn 130/110mmHg, những triệu chứng của bệnh cao huyết áp thời gian trước cũng không còn nữa.

Đến giờ, để huyết áp của mình luôn ở mức an toàn và ổn định, bác vẫn thường sử dụng sản phẩm với liều lượng 2 viên/ngày.

Bác Vũ Văn Tuy sử dụng sản phẩm Hạ Áp Ích Nhân.

Giờ đây, bệnh tình của bác Tuy đã có những chuyển biến tích cực. Nỗi lo về căn bệnh của mình đã không còn nữa. Bác đã trở lại với cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ cùng gia đình của mình. Mong rằng các bệnh nhân mắc bệnh cao huyết áp cũng sẽ tìm được cách điều trị hiệu quả và mau chóng có được một sức khỏe thật tốt.

Thông tin do bệnh nhân chia sẻ, người xem cần lưu ý trước khi sử dụng thuốc!

>>>Xem thêm: Hết bệnh dạ dày, cao huyết áp và tiểu đường chỉ bằng… nước lọc

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos