click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không?

Tỉ lệ vô sinh nữ ngày càng cao khiến chị em khó khăn trong việc làm mẹ
0 9

1. Hẹp bao quy đầu là gì, nguyên nhân do đâu?

Bao quy đầu là phần da bảo vệ phần đầu dương vật, trong trường hợp bị hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ không thể kéo tuột xuống, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của người nam.

Trước khi biết hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không, thì dưới đây sẽ là một vài nguyên nhân gây hẹp bao quy đầu mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc:

Nguyên nhân bẩm sinh

Nguyên nhân này xuất hiện từ khi trẻ mới được sinh ra, khi dương vật trẻ có những dấu hiệu bất thường, dương vật bé hơn bình thường, cho tới lúc trẻ được 3 – 4 tuổi, bao quy đầu cũng không tuột khỏi dương vật, bên cạnh đó, trẻ bị hẹp bao quy đầu còn có những biểu hiện như trẻ khó tiêu, đầu dương vật bị sưng đỏ, đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu cũng không thể tuột lên xuống như bình thường.

Hầu hết các trường hợp hẹp bao quy đầu là do bẩm sinh

Nguyên nhân bệnh lý

Đối với nguyên nhân bệnh lý, hẹp bao quy đầu xảy ra thường là do các bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục, để tránh mắc hẹp bao quy đầu, nam giới cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, và nếu bị nhiễm bệnh, cần đến các bệnh viện, cơ sở y tế để được điều trị kịp thời.

Hẹp bao quy đầu do bệnh lý có hai loại, đó là bán hẹp bao quy đầu và hẹp hoàn toàn bao quy đầu. Bán hẹp bao quy đầu tức là trong trạng thái bình thường, bao quy đầu có thể tuột khỏi đầu dương vật, nhưng khi dương vật cương cứng lại không thể. Còn hẹp bao quy đầu hoàn toàn, tức là phần bao quy đầu không thể tuột khỏi đầu dương vật cả trong lúc bình thường lẫn khi dương vật cương cứng.

2. Hậu quả của hẹp bao quy đầu

Khi bị hẹp bao quy đầu, có rất nhiều người thắc mắc, không biết hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra, một số nguy cơ nhiễm bệnh mà hẹp bao quy đầu có thể gây cho người mắc:

– Nam giới mắc chứng hẹp bao quy đầu, các chất bẩn tích tụ lâu ngày bám vào khe quy đầu, sẽ gây viêm nhiễm bao quy đầu, khiến dương vật bị sưng, ngứa ngáy do vi khuẩn ẩn nấp, phát triển.

– Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới còn có thể bị vô sinh, lý do là vì các vi khuẩn xâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, tinh trùng không thể di chuyển đến tử cung, khiến quá trình thụ tinh bị cản trở, gây ra nguy cơ vô sinh cao ở nam giới.

Hẹp bao quy đầu gây ra các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, dẫn đến vô sinh.

– Hẹp bao quy đầu cũng ảnh hưởng nhiều tới đời sống tình dục vợ chồng.

– Do bao quy đầu trùm kín phần đầu dương vật, điều này khiến cho các dây thần kinh trên quy đầu nhạy cảm hơn, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý, liệt dương, ảnh hưởng đến việc thụ tinh và có con.

– Không chỉ có vậy, hẹp bao quy đầu còn có thể gây ra viêm nhiễm cho bạn tình, lý do là vì vi khuẩn tích tụ ở khe quy đầu lâu ngày, trong quá trình quan hệ sẽ xâm nhập vào âm hộ, gây viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí có thể là những bệnh lý nguy hiểm hơn như ung thư cổ tử cung.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos