click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách điều trị hiệu quả

0 4

Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển tạo nên viêm bao quy đầu để lâu dài sẽ gây viêm niệu đạo, xuất tinh sớm… ảnh hưởng đến sức khỏe “cậu nhỏ” cũng như đời sống tình dục.

1. Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật khi đến tuổi dậy thì khiến cho việc vệ sinh dương vật khó khăn dương vật phát triển không bình thường.

Có thể dễ dàng nhận biết hẹp bao quy đầu bằng cách quan sát bằng mắt, nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín cả quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật cương cứng, khi đến tuổi dậy thì bao quy đầu cũng không thể tụt xuống. Ngoài ra hẹp bao quy đầu còn có các biểu hiện khác như tia nước tiểu bị cong, hoặc chia làm nhiều tia, dương vật phát triển không bình thường nhỏ hơn so với lứa tuổi và rất nhạy cảm.

2. Nguyên nhân dẫn đến hẹp bao quy đầu?

 • Do bẩm sinh: Có tới 15% các trường hợp hẹp bao quy đầu do bẩm sinh, bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo và duong vật, đến tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu dương vật, có thể là bọc kín hoặc hở một phần nhỏ của quy đầu, lỗ niệu đạo.
 • Do các tác nhân khác: Trong một số trường hợp, hẹp bao quy đầu do tái phát là hẹp thực sự khi có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành là do viêm nhiễm tái phát nhiều lần ở những bao qui đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá dài.

3. Những biến chứng của hẹp bao quy đầu ở người lớn

Bệnh có thể gây nhiều biến chứng ảnh hưởng sức khỏe sinh sản của nam giới.

 • Hẹp bao quy đầu làm cho da quy đầu không tự tuột xuống được dẫn đến các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được đào thải ra ngoài. Từ đó, vi khuẩn có cơ hội phát triễn gây nên viêm bao quy đầu. Nếu không chữa trị, một thời gian sẽ gây ra viêm niệu đạo ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục.
 • Ngoài ra, khi trưởng thành, hẹp da quy đầu có thể làm đau dương vật khi cương, cản trở quá trình cương dương.
 • Nguy cơ nhiễm HIV ở người không cắt da quy đầu cao hơn 2 – 8 lần so với những người đã cắt.
 • Trong trường hợp da quy đầu tuột lên nhưng không đưa về vị trí bình thường được, sẽ tạo thành vòng thắt siết chặt quy đầu làm da quy đầu sưng nề, gây đau, gọi là hẹp nghẹt da quy đầu. Đây là trường hợp cấp cứu cần can thiệp kịp thời.
 • Đặc biệt, hẹp bao quy đầu có nguy cơ dẫn đến ung thư dương vật…

4. Cách điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hiện nay, có 4 cách điều trị hẹp bao quy đầu, mỗi cách có những ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với những độ tuổi khác nhau. Các cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu bao gồm:

Lột bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng cách lột bao quy đầu như sau:

– Bước 1: Nhẹ nhàng kéo căng da quy đầu về phía trước (ra xa người) rồi lại kéo ngược về phía sau. Giữ

nguyên tư thế này trong vài phút.

– Bước 2: Lặp lại bước 1 vài lần mỗi ngày và thực hiện liên tục trong nhiều ngày.

Với cách chữa hẹp bao quy đầu tại nhà này, nam giới cần thực hiện nhẹ nhàng và kiên trì, lần sau kéo căng hơn lần trước, đến khi nào lớp bao da quy đầu giãn dần và tụt xuống. Trong một tháng mà cách chữa này không hiệu quả, nên chuyển sang phương pháp chữa hẹp bao quy đầu khác.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi

Thuốc bôi được bôi lên phần trong và ngoài của bao quy đầu, giúp da mỏng và kéo căng dễ dàng hơn. Khi được sử dụng kết hợp với những bài tập kéo căng da, nó giúp chữa hẹp bao quy đầu nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tất nhiên, thuốc dùng một mình sẽ ít có tác dụng và khi ngừng dừng thuốc thì da sẽ dầy trở lại.

Các bước chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc bôi:

– Bước 1: Bôi thuốc vào trong và ngoài bao quy đầu bằng cách nhẹ nhàng kéo da quy đầu lên xuống một vài lần hoặc vê vê nó một lúc sau khi bôi.

– Bước 2: Kết hợp với các bước kéo căng da quy đầu đã hướng dẫn ở cách trên.

Thực hiện 2-3 lần mỗi ngày và duy trì ít nhất một tháng thì mới có thể chữa khỏi hẹp bao quy đầu.

Ngược lại, nếu sau 3 tháng mà không thấy kết quả nên ngưng điều trị.

Chữa hẹp bao quy đầu bằng cách nong bao quy đầu

Nong bao quy đầu đòi hỏi việc sử dụng các thiết bị y tế chuyên khoa như thiết bị nong, thuốc, dung dịch tẩy rửa… Do đó, cách chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu phải có sự trợ giúp của bác sĩ có chuyên môn.

Phẫu thuật

Các biện pháp phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn bao gồm:

– Cắt bỏ vòng bao quy đầu bị hẹp.

– Mở rộng bao quy đầu.

– Cắt bao quy đầu.

Phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu được áp dụng khi nam giới đã thử áp dụng tất cả các cách điều trị trên nhưng không có hiệu quả. Phẫu thuật có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất và có thể chữa được tất cả các trường hợp bị hẹp bao quy đầu một cách nhanh chóng.

5. Cách chăm sóc cậu nhỏ khi bị hẹp bao quy đầu

Việc chữa trị hẹp bao quy đầu nên tiến hành càng sớm càng tốt, nên tiến hành trước khi dậy thì là tốt nhất. Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu nam giới nên chú ý chăm sóc vết thương cho nhanh hồi phục.
Chú ý:

 • Vệ sinh xung quanh vết thương, vệ sinh sạch sẽ, nhẹ nhàng xung quanh vết thương.
 • Tránh vận động, hoạt động mạnh, đi lại nhiều hoặc ngồi quá lâu dẫn đến tổn thương vết thương.
 • Dùng khăn mềm để vệ sinh và giữ cho vết thương luôn khô thoáng. Nên mặc quần rộng, thoáng mát, nếu có điều kiện thì nên thả rông để tránh xây xát vào vết thương.
 • Hạn chế xem những tranh ảnh có tính khiểu dâm kích thích khiến dương vật cương cứng, gây chảy máu vết thương, ảnh hưởng đến chất lượng của phẫu thuật.

Nhìn chung phẫu thuật cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và bớt gây đau đớn. Nên khi bị hẹp bao quy đầu nam giới nên nhanh chóng đi khám để lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.
Hẹp bao quy đầu gây ra rất nhiều phiền toái cho nam giới, từ việc khó vệ sinh, dương vật phát triển không bình thường, đến việc yếu sinh lý, xuất tinh sớm và là nguyên nhân gây vô số bệnh viêm nhiễm khác, đặc biệt có thể gây ra vô sinh ở nam giới. Vì vậy nếu bị hẹp bao quy đầu bạn nên chữa trị càng sớm càng tốt để đảm bảo cho bạn một cơ thể khỏe mạnh phòng chống bệnh tật.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos