click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành có nguy hiểm không?

0 17

Bao quy đầu là lớp da bao bọc bảo vệ phần quy đầu của dương vật, khi sinh ra ai cũng có lớp bao quy đầu này. Thường đa số các bé trai khi sinh ra đều bị mắc hẹp bao quy đầu bẩm sinh, khi còn nhỏ bao quy đầu có tác dụng bảo vệ quy đầu khỏi những chấn thương từ tác động bên ngoài. Trường hợp này, hẹp bao quy đầu được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý. Khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự động lột xuống khi có kích thích dương vật cương cứng hoặc khi đi vệ sinh. Khi bước vào tuổi dậy thì nếu bao quy đầu không tự tụt xuống được thì bị coi là mắc bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý.

Hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành làm cho da quy đầu không tự tụt xuống được khiến cho các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục, không thể đào thải ra ngoài. Công việc vệ sinh bộ phận sinh dục cũng gặp rất nhiều những khó khăn do bao quy đầu không thể tự lột xuống được. Điều này tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây nên viêm nhiễm bao quy đầu và các bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Vi khuẩn từ quy đầu sẽ xâm nhập ngược lên gây bệnh cho các bộ phận khác như viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang… Những bệnh lý này có thể ảnh hưởng đến khả năng của dương vật cũng như đời sống tình dục, sinh hoạt cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.

Bệnh hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành gây ra nhiều tác hại xấu

– Ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật, suy giảm chức năng sinh lý: nếu như hẹp bao quy đầu sẽ kìm hãm sự phát triển của dương vật, làm dương vật ngắn và nhỏ. Nam giới trưởng thành nếu bao quy đầu bị dài và hẹp sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục

– Gây viêm nhiễm niệu đạo: nếu bao quy đầu hẹp không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Các vi khuẩn này rất dễ xâm lấn sang niệu đạo và gây viêm nhiễm

– Gây suy thận: Viêm nhiễm sẽ gây ra hẹp niệu đạo và ảnh hưởng đến khả năng bài tiết nước tiểu, kết hợp với các vi khuẩn kích thích lâu ngày sẽ gây ra viêm nhiễm trùng thận và ảnh hưởng đến chức năng thận.

– Gây ra xuất tinh sớm: Người bị dài bao quy đầu do bao quy đầu bao phủ lên quy đầu dương vật khiến niêm mạc quy đầu ít khi phải chịu kích thích và sẽ rất mẫn cảm. Vì vậy khi có tiếp xúc tình dục dễ xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm

– Ung thư dương vật: Việc các chất bẩn tích tụ trong bao quy đầu là một trong những tác nhân gây ra ung thư dương vật ở nam giới.

– Lây bệnh cho nữ giới: Các vi khuẩn trong bao đầu nam giới sẽ xâm nhập vào âm đạo khi quan hệ tình dục và gây nên một số bênh viêm nhiễm phụ khoa.

Các biện pháp phẫu thuật điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

– Cắt bỏ vòng bao quy đầu bị hẹp

– Mở rộng bao quy đầu

– Cắt bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành tốt nhất là làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhằm cắt bỏ phần da thừa gây chít hẹp bao quy đầu ở nam giới giúp tránh được các bệnh viêm nhiễm quy đầu, viêm bao quy đầu do chất bẩn tích tụ, xuất tinh sớm…

Các chuyên gia nhận định bệnh hẹp bao quy đầu nếu không sớm được phát hiện và điều trị, người bệnh có thể phải chịu những biến chứng nguy hiểm như viêm bao quy đầu, ung thư dương vật dẫn đến vô sinh nam giới.

Chính vì vậy nam giới mắc bệnh hẹp bao quy đầu nên thường xuyên theo dõi và sớm có phương hướng điều trị kịp thời, có thể cần đến can thiệp ngoại khoa phẫu thuật cắt bao quy đầu để ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Chúc bạn sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos