click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hết sỏi nhờ uống thuốc Sỏi Mật Trái Sung

0 46

Sỏi Mật Trái Sung là sản phẩm chế biến từ các dược liệu tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về Sỏi: sỏi mật, túi mật, sỏi thận, sỏi gan. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển từ phương thức của Lương y Phan Văn Sang.

Sỏi mật là bệnh đường tiêu hóa do xuất hiện của sỏi cholesterol hoặc sỏi sắc tố mật. Sỏi mật là bệnh rất nguy hiểm vì có thể dẫn đến nhiễm khuẩn gan mật và dễ đến tử vong. Việc điều trị sỏi mật gặp nhiều khó khăn do dễ tái phát. Dân gian có rất nhiều cách điều trị sỏi mật, sỏi thận, nhưng mọi người ưa dùng nhất là bài thuốc từ trái sung. Sau đây là bài thuốc mang tính hiệu quả rất cao, giúp tan sỏi không cần phẫu thuật mà còn không quay trở lại.

Cách dùng trái sung điều trị bệnh

Có 2 cách như sau:

– Cách 1: Lấy 250g sung đã khô cộng 4 chén nước rồi sắc đun cho đến khi còn 1 bát. Ai sỏi nhỏ, bệnh nhẹ chỉ cần 2 – 3 tháng là tan sỏi. Những người bị nặng hơn thì thời gian đó cũng bắt đầu có kết quả.

– Cách 2: Quả sung khô 50gr, hoa actisô 10gr, lá vọng cách 10gr, diệp hạ châu 8gr, nhân trần 10gr, râu ngô 8gr, kê nội kim 10gr, thổ phục linh 10gr, nghệ vàng 12gr, bạch truật 12rg, đảng sâm 20gr, cam thảo 8gr.

Cho hết vào ấm sắc với 5 bát nước, thêm 5 lát gừng tươi, đun đến khi còn 2 bát thì chắt ra. Đun thêm 2 lần, mỗi lần lấy 1 bát. Trộn chung cả 3 lần, cô lại còn 2 bát, chia đều uống trong ngày. Uống trong 25 – 30 thang, rồi kiểm tra lại sỏi mật. Nếu đã hết sỏi, nghỉ một tháng lại uống thêm 5 thang đạt kết quả tốt nhất.

Tác dụng của bài thuốc:

Làm tan sỏi: Do sung, kê nội kim và nghệ vàng.

Lợi mật, tống sỏi ra ngoài cơ thể: Chủ yếu là nhờ râu ngô, diệp hạ châu, vọng cách, nhân trần và ý dĩ.

Bổ can, kiện tỳ để nâng chức năng gan…

Hậu quả khi lạm dụng và tự ý sắc Sung khô uống

Thứ nhất, không tự ý sắc sung khô uống hay bất cứ loại thảo dược, sản phẩm nào không có nguồn gốc rõ ràng, chưa được Bộ Y Tế cấp phép. Thứ hai, cách này được tổng hợp từ 25 cây khác nhau chứ không phải chỉ là trái Sung. Nhiều người mắc bệnh Sỏi, không đi điều trị mà tự ý sắc sung uống sẽ làm bệnh không những sỏi không giảm mà còn tăng lên kích thước, khiến bệnh nặng thêm.

Thuốc Sỏi Mật Trái Sung

Để đỡ tốn công sức sắc thuốc, ngày nay có thuốc uống liền là Sỏi Mật Trái Sung đã giúp cho nhiều người khỏi bệnh.

– Trái Sung là 1 trong 25 phần tạo nên Sỏi Mật Trái Sung . Nếu chỉ uống mỗi trái Sung thôi thì hiệu quả sẽ chậm hơn so với việc sử dụng Sỏi Mật Trái Sung.

– Phương pháp điều trị sỏi mật, sỏi thận bằng Sung là nền tảng cho Sỏi Mật Trái Sung ra đời. Ngoài thành phần chính là Sung thì Sỏi Mật Trái Sung còn được có thêm nhiều dược liệu khác như: kim tiền thảo, uất kim, kim ngân hoa…làm ngắn thời gian điều trị cũng như khả năng điều trị bệnh.

– Không phải uống rất nhiều khi sắc với Sỏi Mật Trái Sung sau nhiều công đoạn bằng công nghệ cao trong ngành.

Sỏi Mật Trái Sung là sự biến đổi từ Đông y truyền thống sang Đông y hiện đại khi có nhiều công dụng tốt hơn cho người bệnh. Thuốc uống Sỏi Mật Trái Sung đã được kiểm chứng có hiệu quả rất tốt trong việc điều trị bệnh sỏi mật.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos