click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hiện tượng chửa trứng nguy hiểm như thế nào?

0 3

Bạn Phương đã đưa ra câu hỏi rằng: “Em bị thai trứng tháng 11/2015 đến tháng 10/2016 là được 1 năm, khi ra viện cháu đi khám lại và sức khỏe của cháu đã ổn định trở lại. Và bây giờ vợ chồng cháu muốn có em bé lại thì cần phải đi kiểm tra những gì ạ?”. Đây số ít những câu hỏi về hiện tượng chửa trứng mà chúng tôi nhận được trong thời gian gần đây. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về một số kiến thức xoay quanh vấn đề chửa trứng.

Hiện tượng chửa trứng là gì?

Theo bác sĩ Lê Huy Tuân, trưởng khoa Cận lâm sàng – Dược của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sinh sản Hà Nội cho biết: “Chửa trứng là một hiện tượng thai nghén không bình thường, trong đó có một phần hay toàn bộ tổ chức gai rau bị thoái hóa tạo thành các túi chứa dịch dính vào cùng nhau thành từng chùm giống như chùm nho. Những chùm mang dịch này thường chiếm toàn bộ diện tích buồng tử cung và vẫn tiếp tục phát triển do được máu mẹ nuôi dưỡng dù trứng đã hỏng”.

  • Chửa trứng hoàn toàn là tình trạng không có thai, các gai nhau phình to, mạch máu lông nhau biến mất và tế bào nuôi tăng trưởng mạnh mẽ.
  • Chửa trứng không hoàn toàn gọi là chửa trứng bán phần, là hiện tượng có tổ chức thai có thể còn sống hay đã chết hoặc một phần thai và màng ối, các gai nhau bị phù nề.
Bệnh nhân bị chửa trứng cũn có dấu hiệu ốm nghén như khi mang thai.

Nguyên nhân hiện tượng chửa trứng

Hiện nay, y học vẫn chưa tìm ra nguyên nhân chính xác cho hiện tượng chửa trứng này. Nhưng có một vài ý kiến chỉ ra một vài những yếu tố được xác định là nguyên nhân tiềm ẩn gây nên tình trạng này.

  • Do dị tật bẩm sinh: một số bệnh nhân có dị tật, khuyết thiếu về nhiễm sắc thể của trứng hay những dị tật bẩm sinh bất thường ở tử cung… được đánh giá là một nguy cơ cao dẫn tới hiện tượng chửa trứng.
  • Mang thai ở độ tuổi cao: chất lượng của trứng sẽ giảm theo tuổi tác là một nguyên nhân dẫn tới việc chửa trứng. Trên thực tế thì tỷ lệ người trên 40 gặp phải tình trạng chửa trứng cao hơn với phụ nữ ở độ tuổi sinh sản.
  • Thiếu chất dinh dưỡng: chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, thiếu hụt hàm lượng các dưỡng chất cần thiết: protein, vitamin, canxi… cũng là một nguy cơ tiềm ẩn gây nên việc chửa trứng.

Cần làm gì khi bị chửa trứng?

Hiện tượng chửa trứng không quá khó để phát hiện, chỉ cần thực hiện một số các xét nghiệm cơ bản.

Chửa trứng có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân như: băng huyết, thủng tử cung, ung thư… nếu không được điều trị kịp thời. Hiện tượng chửa trứng không quá khó để phát hiện, chỉ cần thực hiện một số các xét nghiệm cơ bản là có thể xác định được tình trạng chửa trứng của bệnh nhân. Bệnh nhân sau khi đã được xác nhận là chửa trứng cần nhanh chóng thực hiện việc lấy trứng ra ngoài bằng cách hút trứng, nạo trứng hoặc thực hiện phẫu thuật. Nhưng sau khi thực hiện lấy trứng, bệnh nhân vẫn cần được theo dõi và tái khám trở lại vì nếu thai trứng ở trường hợp ác tính thì sẽ có nguy cơ trở lại cao và phát triển thành ung thư. Tuy nhiên, 90% bệnh nhân chửa trứng sau khi hút trứng sẽ hoàn toàn trở lại bình thường.

Chửa trứng là một hiện tượng mang thai bất thường nhưng lại dễ chẩn đoán và điều trị. Người mang thai trứng hoàn toàn có khả năng mang thai bình thường trở lại sau khoảng một năm điều trị. Vì vậy chăm sóc đến sức khỏe sinh sản là điều cần thiết với mỗi phụ nữ để có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos