click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hiện tượng ra nhiều huyết trắng do đâu?

0 16

Hiện tượng huyết trắng ra nhiều là bệnh gì?

Huyết trắng (hay còn gọi cách khác là khí hư) là một loại dịch bình thường tiết ra từ âm đạo phụ nữ. Loại dịch ẩm, có màu trắng đục này có tác dụng quan trọng là bôi trơn, tạo môi trường cân bằng và giữ cho ẩm cho vùng âm đạo. Tình trạng tiết dịch ra vừa đủ để bôi trơn âm đạo là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, khi lượng huyết trắng ra thường xuyên, quá nhiều cùng với một số dấu hiệu bất thường (mùi tanh, hôi, màu sắc khác lạ…) là bạn có khả năng rất cao mắc bệnh huyết trắng.

Bệnh huyết trắng ở phụ nữ được chia làm 2 loại tùy theo nguyên nhân dẫn đến việc mắc bệnh, cụ thể là huyết trắng sinh lý và huyết trắng bệnh lý. Huyết trắng sinh lý là hiện tượng ra nhiều huyết trắng có màu trắng và lỏng giống như phần lòng trắng trứng gà. Huyết trắng bệnh lý là loại bệnh huyết trắng nặng hơn với lượng huyết trắng ra nhiều kèm theo mùi hôi, có thể xuất hiện bọt với nhiều màu sắc khác lạ như xanh, đục, vàng… Tùy theo lượng huyết trắng ra nhiều hay ít và các dấu hiệu bất thường khác để xác định mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm mà loại bệnh lý này gây ra.

Hiện tượng ra nhiều huyết trắng do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc huyết trắng ra nhiều bất thường, tùy theo nguyên nhân dẫn đến lượng huyết trắng ra nhiều mà ta xác định mức độ và tính chất nguy hiểm của bệnh. Cụ thể có hai nhóm nguyên nhân gây bệnh là nguyên nhân sinh lý và nguyên nhân bệnh lý.

Huyết trắng da nhiều do nguyên nhân sinh lý

Hiện tượng huyết trắng ra nhiều trong trường hợp này không nguy hiểm vì đây là hiện tượng sinh lý của cơ thể do quá trình rụng trứng làm thay đổi hàm lượng hocrmone.

– Huyết trắng ra nhiều do sắp tới chu kỳ kinh nguyệt hoặc giữa chu kỳ kinh nguyệt.

– Huyết trắng ra nhiều do ham muốn tình dục

– Huyết trắng ra nhiều do mới mang thai hoặc trong giai đoạn trước và sau khi thai kỳ chuyển dạ.

Huyết trắng da nhiều do nguyên nhân bệnh lý

Lượng huyết trắng ra do nguyên nhân bệnh lý là lúc bệnh nhân đã mắc bệnh huyết tráng. Tùy theo mức độ và các mùi , màu sắc để xác định mức độ nghiêm trọng. Các nguyên nhân bệnh lý phổ biến gồm:

– Viêm nhiễm do vệ sinh không đúng cách hoặc không vệ sinh sạch sẽ.

– Các loại nấm gây ra (tiêu biểu là nấm candida albicans): dấu hiệu nhận biết là huyết trắng ra đặc dạng keo kèm mùi hôi và ngứa.

– Các loại vi khuẩn gây ra (vi khuẩn kỵ khí, vi khuẩn hiếu khí): thông thường các vi khuẩn này kí sinh trong bộ phận sinh dục và sản sinh các chất có lợi tại đây. Tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định vi khuẩn sẽ trở thành tác nhân gây bệnh.

– Trùng roi trichomonas vaginalis (nhiễm nguyên sinh động vật): dấu hiệu nhận biết là huyết trắng ra kèm theo bọt khí với màu sắc khác thường như xanh, vàng hoặc đục kèm với chứng ngứa và hôi âm đạo.

– Tạp trùng gây ra: dấu hiệu nhận biết là huyết trắng loãng với mùi hôi nặng kèm theo màu sắc xám, vàng tùy trường hợp.

– Các loại bệnh do lây nhiễm qua đường tình dục (phổ biến nhất là bệnh giang mai và bệnh lậu)

– Các loại bệnh liên quan đến tử cung (viêm lộ tuyến tử cung, u xơ tử cung): Với bệnh nhân mắc chứng viêm lộ tuyến tử cung thì các tuyến lộ bị viêm nhiễm khiến huyết trắng ra nhiều dạng keo cùng mùi hôi. Với bệnh nhân mắc chứng u xơ tử cung thì huyết trắng xuất nhiều do rối loạn buồng trứng.

– Rối loạn kinh nguyệt khiến huyết trắng ra kèm cùng với một lượng máu nhất định tùy trường hợp. Trong trường hợp bệnh nhân bị nhiễm khuẩn thì có xuất hiện mủ hoặc máu (không phải máu do kinh nguyệt gây ra) đi kèm.

Hiện tượng ra nhiều huyết trắng có nguy hiểm hay không?

Trên thực tế, trong tất cả các trường hợp bị ra nhiều huyết trắng bất thường do nguyên nhân sinh lý hoặc bệnh lý gây ra đều không được lơ là chủ quan. Tùy theo nguyên nhân gây ra và mức độ tiến triển của bệnh (do để lâu) mà huyết trắng ra nhiều có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể . Cụ thể:

– Gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

– Đối với phụ nữ đang mang thai có thể gây sảy thai, sinh non hoặc sức khỏe thai nhi sau sinh yếu.

– Đối với phụ nữ bình thường có thể dẫn đến nguy cơ mắc các loại bệnh lý liên quan đến ống trứng (tắc ống trứng), viêm niên mạc tử cung, viêm âm đạo, viêm bàng quang và nặng nhất có thể gây vô sinh.

Thông qua những thông tin dẫn đến Hiện tượng ra nhiều huyết trắng có thể giúp bạn phòng tránh cũng như phát hiện và điều trị sớm tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Hãy thường xuyên đón đọc các thông tin hữu ích khác trên chúng tôi để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos