click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hiệu quả khi điều trị gút với Aspirin

0 23

Aspirin là loại thuốc khá thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Aspirin có nhiều tác dụng, trong đó có tác dụng tốt khi điều trị gút. Hãy tham khảo những trường hợp cụ thể trong bài viết sau đây của ViCare.

Vào viện vì cơn gút cấp…

Bác tôi 47 tuổi, là nhân viên hành chính xã, hằng ngày công việc ngồi tại văn phòng khá nhiều. Rồi một đêm đang ngủ bác bỗng thức dậy vì thấy khớp ngón chân cái sưng tấy, nóng, đỏ đột ngột, chạm nhẹ vào cũng thấy rất đau. Sang ngày thứ 3 thì sưng đỏ cả khớp bàn chân. Bác bèn gọi tôi đưa vào viện khám. Qua một hồi với các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và dịch khớp, chúng tôi nhận được kết quả tuy acid uric máu ở mức bình thường nhưng lại thấy tinh thể natri urat trong dịch khớp. Bác bảo tôi:” Có lẽ là do liên quan đến chế độ ăn nữa đấy Mi nhỉ. Xưa giờ bác toàn thích ăn lòng, gan với tôm, cua mà”.

Hiệu quả khi điều trị gút với aspirin

Bác nhập bệnh viện huyện để điều trị và được giải thích sẽ dùng các loại thuốc giảm đau, giảm viêm từ đó giảm biến chứng và một số loại thuốc khác như corticoid, thuốc làm tăng đào thải acid uric, trong đó có thuốc chống viêm không steroid (NSAID): Aspirin. Điều này làm bác khá lo lắng vì tác dụng phụ của nó. Nhưng sau khi được sự động viên, giải thích tận tình của bác sỹ điều trị, bác đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ theo y lệnh với Aspirin kết hợp cùng Colchicine, cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý: uống 3 lít nước/ngày, ăn hạn chế thịt, phủ tạng động vật, hải sản. Chỉ sau 1 tuần bác đã được ra viện và các triệu chứng hầu như không còn. Bác vui lắm, bảo tôi: “Cái Aspirin đó ban đầu cứ tưởng là thuốc hạ sốt, giảm đau, chống viêm thông thường thôi mà lại có tác dụng tốt ghê trong bệnh gút đấy cháu ạ. Hà hà, xem bác bây giờ này”. Thấy bác mạnh khỏe và vui như vậy, tôi rất mừng…

Tác dụng của aspirin trong điều trị gút

Tôi đã hỏi ý kiến của bác sỹ và được giải thích, ngoài tác dụng hạ sốt, giảm đau, chống viêm, trong bệnh gút Aspirin còn có tác dụng thải trừ acid uric, nhưng do nó có tác dụng lên ống tiêu hóa, làm suy yếu lớp chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày nên cần chú ý khi sử dụng. Bên cạnh đó,ở liều thấp Aspirin còn dùng để chống đông vón tiểu cầu và chống đông máu. Chính vì vậy nên cho dù hiện nay có nhiều loại thuốc chống viêm không steroid nhưng Aspirin vẫn là loại thuốc chống viêm được ưu tiên sử dụng trong nhiều trường hợp.

Tôi hy vọng những chia sẻ thực tế về việc điều trị gút với Aspirin này sẽ giúp ích cho những bệnh nhân đang mắc căn bệnh này. Và tất nhiên, một điều tuy đơn giản mà ai cũng cần phải nhớ là cần thực hiện một chế độ ăn uống, sinh hoạt lành sạch để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos