click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hoàng Thấp Linh chữa viêm khớp dạng thấp

0 28

Khốn khổ vì viêm khớp dạng thấp

Bà Thái nhớ lại, vào năm 1995, đôi lúc bà thấy đau nhức khớp xương nhưng nghĩ đó là dấu hiệu bình thường ở tuổi trung niên. Một lần, sau khi đi tập khiêu vũ về, bà bỗng thấy đau khớp dữ dội, đau đến nỗi chân không nhấc lên được. Tình trạng này kéo dài khiến cho bà không thể ăn uống và đi lại. Bà kể: “Ban đêm, chân tay buồn bực như có nhiều con dòi bò trong xương khiến tôi không thể ngủ được. Sáng ra thì các khớp bị cứng lại.”

Đi khám tại bệnh viện bà Thái mới biết mình bị viêm khớp dạng thấp. Và càng ngày tình trạng bệnh của bà ngày càng nặng thêm, chân tay sưng đau, thậm chí co quắp. “Tôi không thể tự đi lại được, muốn đi đâu đều phải có 2 người xốc nách hai bên, ngồi dậy thì phải có người đỡ lên, nằm phải có người đỡ xuống, đến ăn còn phải có người bón, thậm chí không há được miệng để ăn được miếng chuối. Từ 50kg, tôi giảm xuống còn có 39kg” – bà Thái nhớ lại.

Năm 1997, bà tới bệnh viện để điều trị. Sau khi uống thuốc tây theo đơn bác sĩ kê, bệnh của bà có phần đỡ hơn, nhưng vẫn sưng, đau các khớp, chân tay thì co quắp, thỉnh thoảng bà phải đi chọc hút dịch khớp. Các bác sĩ cho biết, cuộc đời bà sẽ phải gắn với thuốc chữa khớp đến lúc chết.

Ảnh minh họa.

Hoàng Thấp Linh chữa viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Tháng 3 năm 2010, một lần xem truyền hình, bà Thái thấy có nói tới sản phẩm Hoàng Thấp Linh. Bà nghe loại thuốc này giúp hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp mà lại không gây tác dụng phụ nên mua về dùng thử. “Tôi uống ngày 4 viên, chia ra làm 2 lần. Được 4 ngày, thấy người êm êm, không đau khớp nữa, tôi bắt đầu tin dùng Hoàng Thấp Linh. Uống liên tục 6 tháng, tình trạng bệnh của tôi được cải thiện rõ rệt: các khớp hết sưng đỏ và những cơn đau gần như biến mất. Qua 6 tháng, tôi tự vận động, đi lại được. Trước đây tôi thường xuyên phải dùng các thuốc tây y như thuốc Methotrexat, Cloroquine và Diclofenac, nhưng sau khi dùng Hoàng Thấp Linh thì chỉ lúc đau tôi mới phải dùng thêm thuốc giảm đau Diclofenac. Từ 10 phần thuốc tây, thời điểm hiện tại tôi đã bỏ được 6­7 phần rồi. Cân nặng cũng tăng trở lại” – bà vui vẻ chia sẻ.

Sau 6 tháng sử dụng Hoàng Thấp Linh, bà Thái nghỉ một tháng rồi lại tiếp tục uống cho tới nay. Bà vẫn giữ thói quen thường xuyên đi kiểm tra, xét nghiệm máu, men gan, dạ dày,… nhưng không hề thấy có bất thường gì. Bà hy vọng, kinh nghiệm điều trị bệnh của bà có thể giúp ích cho nhiều người mắc viêm khớp dạng thấp.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos