click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS), bạn biết gì về nó?

0 8

Trước kỳ kinh nguyệt, nhiều phụ nữ bỏ chế độ ăn thường ngày của họ và lao vào đồ ăn vặt. Dường như chính họ không hề cảm thấy ngại ngùng khi sẵn sàng trao đổi nhánh cần tây để lấy một miếng bánh sô cô la, một bát mì, hoặc cả hai, và để đáp ứng sự thèm ăn phàm ăn của chúng tôi cho tinh bột. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Endocrinology cho thấy sự thèm ăn trước khi kỳ kinh nguyệt của phụ nữ được kích hoạt bởi các dao động mức độ của kích thích tố, bao gồm cả estrogen và progesterone, và họ có thể ăn thêm 500 calo mỗi ngày.

“Họ thường phải kiềm chế ăn uống trong giai đoạn này của chu kỳ, đặc biệt là đối với các loại thực phẩm ngọt và sô cô la,” các nhà nghiên cứu viết.

Cơn thèm khát tinh bột được kích hoạt bởi bộ não, chứ không phải vị giác của chúng ta. Ví dụ, thèm carb là một tín hiệu chúng ta cần phải ăn một cái gì đó ngọt hoặc tinh bột, vì não bộ cần serotonin. Thông thường, sự thèm ăn này thường đi kèm với một tâm trạng xấu. Nghiên cứu trước đây đã tìm thấy khi người ta có một sự thôi thúc để ăn carbs, chúng thường dễ cáu kỉnh, tức giận, chán nản, hay mệt mỏi, cùng một số biểu hiện khác. Những trạng thái tâm lý trên được phản ánh bởi sự thay đổi trong dẫn truyền thần kinh như serotonin.

Các nhà nghiên cứu từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Công nghệ thực phẩm ở Tunisia đã tìm cách khám phá xem một sự thay đổi trong chế độ ăn uống trước khi hành kinh có liên quan đến dao động nồng độ serotonin và thay đổi tâm trạng hay không. Có 30 phụ nữ khỏe mạnh trong độ tuổi 18 và 45 đã được theo dõi những thay đổi trong mức độ hormone, lượng calo, và trọng lượng.

Những phát hiện này cho thấy giữa ngày 1-3 của giai đoạn “nang”, hoặc kinh nguyệt, những phụ nữ tiêu thụ trung bình khoảng 1.700 calo một ngày. Tuy nhiên, trong ba ngày trước kinh nguyệt, họ ăn thêm 500 calo mỗi ngày. Hơn một nửa của sự gia tăng lượng calo là do tinh bột; vì những họ đã nạp thêm khoảng 0,66 pounds so với thời gian khi rụng trứng.

Biến động nồng độ estrogen và progesterone được biết là ảnh hưởng đến hoạt động và nồng độ của serotonin- đóng một vai trò lớn trong sự thay đổi tính khí thất thường và thèm ăn . Khi nồng độ serotonin thấp trong giai đoạn “hoàng thể” trễ, hoặc ngay trước khi thời gian hành kinh, ăn thực phẩm giàu đường và tinh bột sẽ dẫn đến tăng nồng độ serotonin và dopamine, thúc đẩy tâm trạng của chúng ta và làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn, theo một nghiên cứu trên PNAS năm 2003.

Một nghiên cứu tương tự được thực hiện tại Viện Công nghệ Massachusetts, các nhà nghiên cứu theo dõi những phụ nữ Hội chứng tiền kinh nguyệt rõ rệt tại Trung tâm Nghiên cứu Lâm sàng MIT , ở đầu và cuối của chu kỳ kinh nguyệt của họ. Những phụ nữ khỏe mạnh tăng lượng calo của họ hơn 1.100 calo mỗi ngày giai đoạn tiền kinh nguyệt, và năng lượng lấy hoàn toàn từ tinh bột. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra hoạt động của serotonin thấp là nguyên nhân đằng sau sự thèm ăn của họ và thay đổi tâm trạng thời kỳ tiền kinh nguyệt.

Trong thực tế, não muốn những gì chúng ta muốn. Khi não khao khát tinh bột để tăng sản xuất serotonin, nó sẽ ám ảnh chúng ta cho đến khi chúng ta dung nạp đủ tinh bột vào cơ thể. Chúng ta có quyền kiểm soát lượng carbs với chế độ ăn lành mạnh như gạo nâu, bánh mì ngũ cốc, sữa chua, trái cây, là một sự thay thế tinh bột lành mạnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos