click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hôn sâu có lây không? Hôn sơ sơ nhiều lần có lây không? Bị mụn bọc, hôn có lây không?

0 19

Hôn là gì mà nhiều người thích hôn?

Để cho các bạn hiểu rõ hơn về nụ hôn có lây nhiễm hay không thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu hôn, Và hôn là một hành động để thể hiện một tình cảm của một người nào đó và hôn còn dùng đôi môi của mình để hôn môi của một người khác hoặc dùng môi của mình chạm vào một vật khác. Ngoài ra, hôn còn có cách gọi khác nhau như thơm, mi, hun và hôn còn phân ra theo kiểu thực hành như hôn gió hay hôn kêu, hoặc hôn nhẹ, hay hôn sâu và hôn thắm thiết…

Thế hôn sâu có lây không? Và hôn sơ sơ nhiều lần có lây không?

Thông thường thì có rất nhiều cách hôn khác nhau nhưng đa số là hôn môi là cách hôn mà nhiều người hay hôn. Bởi vì, trong tình yêu hôn môi là cách tượng trưng cho một tình yêu đầy thủy chung của đôi trai gái đang yêu.

Chính vì nụ hôn đầy lãng mạng cho một tình yêu, do đó sau những ngày lễ tình nhân thì không ít người bị hạch lim-pa phình to, hay toàn thân phát ngứa và đặc biệt là bị đau họng nhiều hơn… Còn trong y học thì không có các triệu chứng lây bệnh nào được gọi là do hôn, nhưng đa số các con vi trùng lây bệnh bằng nước bọt là chủ yếu và nụ hôn sẽ là nguyên nhân lí tưởng nhất dành cho các bạn, cho dù là nụ hôn nhẹ và hôn sơ sơ thì bạn cũng sẽ nhận được mùi vị nước bọt của đối phương. Chính vì thế cho dù hôn như thế nào thì đó sẽ là cơ hội của bệnh lây truyền.

Ngoài ra, nếu thời gian hôn của bạn quá lâu và cường độ quá mạnh thì cơ hội bệnh lây truyền vô cơ thể sẽ cao hơn và nó sẽ ảnh hưởng đến khoang miệng lớn nên tai dễ bị ù, hay nghe kém và sẽ làm hại màng nhĩ….

Còn nếu như bạn bị mụn bọc, hôn có lây không?

Nếu bạn bị mụn bọc hôn có bị lây hay không thì nó sẽ phụ thuộc vào vị trí của từng nụ hôn và từng chỗ để hôn, nếu như mụn của bạn bị vỡ ra và lỡ loét thì đây sẽ là một đường lây bệnh truyền nhiễm rất cao, đặc biệt là bệnh HIV.

Vì vậy, cho dù bạn hôn sâu hay hôn sơ sơ và hôn ở đâu, hoặc thời gian hôn của bạn lâu cũng được, miễn sao bạn không hôn vào những chỗ lây nhiễm là được.

Và một số lưu ý trước khi hôn nhằm để tránh bệnh có thể lây

Bạn không nên hôn khi bạn hay người khác bị cảm hoặc có bệnh về răng, thật nguy hiểm nếu bạn làm điều này, bởi bạn có nguy có lây bệnh cao và bạn nên tránh hôn khi bạn mắc bệnh giang mai, AIDS, hay viêm gan và viêm kết hạch.

Đó là một trong các điều rất quan trọng trước khi hôn, thế nên các bạn hãy lưu ý và phải làm vệ sạch trước khi hôn, để khỏi phải hối hận về sau. Vì vậy, nhằm để tránh cho những người yêu thương và không có bệnh tật do hôn thì tốt nhất bạn nên hôn đúng cách và không nên hôn một cách tùy tiện nhé!

Dịch vụ xét nghiệm HIV chính xác đảm bảo giữ kín danh tính người bệnh

Với xét nghiệm HIV, hầu hết bệnh nhân đều giấu giếm, không muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, sợ xã hội miệt thị, một phần vì bệnh viện nào cũng quá tải, mất thời gian chờ đợi đến lượt và ở bệnh viện có nhiều nguồn bệnh lây nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên làm cách nào để xét nghiệm HIV không để lộ thông tin cá nhân mà cũng không cần đến bệnh viện?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos