click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hướng dẫn chuẩn bị đồ đi sinh ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương

0 46

1. Những món đồ cần thiết khi vào viện

Đồ cho mẹ

– Các mẹ nên chuẩn bị mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư gốc, bản sao thẻ bảo hiểm y tế, sổ y bạ, hồ sơ sinh, hồ sơ khám bệnh nếu trong quá trình mang thai mẹ có vấn đề về sức khỏe. Hãy đảm bảo giấy tờ đầy đủ để khi tới viện mẹ được nhập viện luôn mà không bị bối rối bởi giấy tờ để quên hoặc thiếu.

– Giấy vệ sinh cho mẹ cũng là thứ không thể thiếu trong mỗi lần “vượt cạn”

– Hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị đầy đủ nước lọc để trước và sau sinh cần dùng tới.

– Phích nước sôi loại nhỏ cũng là một thứ không thể thiếu nhất là sau khi sinh em bé xong.

– Mang những vật dụng bằng nhựa như cốc và thìa để tránh trường hợp không máy vỡ hoặc để quên sau khi về không bị lãng phí.

– Trong trường hợp mẹ nằm phòng thông thường thì nên chuẩn bị thêm một chiếc chậu nhỏ và một chiếc quạt, nếu dùng phòng dịch vụ thì không cần chuẩn bị những vật dụng này.

– Chuẩn bị một vài hộp sữa đặc có đường để sau khi sinh nở mẹ có thể bổ sung thể lực cũng như chất dinh dưỡng có lợi cho quá trình hồi phục của sản phụ.

– Khi chuẩn bị đồ đi sinhBệnh viện Phụ sản Trung ương, một danh mục đồ không thể thiếu dành cho mẹ chính là tã giấy hoặc bỉm, đồ dùng này sẽ thực sự cần thiết khi mẹ bị vỡ nước ối, đặc biệt chủ yếu dùng sau khi sinh để thấm nước ối.

– Một chiếc điện thoại di động để liên hệ cho người nhà sau khi sinh xong để tránh trường hợp người nhà không biết và phải đi tìm.

– Hãy chuẩn bị thêm một chút đồ ăn nhẹ để phòng trường hợp bạn phải nằm lâu trong viện.

Một em bé được chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương sau sự chuẩn bị kỹ càng từ cha mẹ cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ tại đây.

Đồ cho bé

– Mặc dù bệnh viện cũng sẽ chuẩn bị cho bé 3 chiếc áo sơ sinh tuy khi chuẩn bị đồ đi sinh hãy thêm 2-5 chiếc áo sơ sinh vào giỏ để dùng khi cần thiết.

– Khăn, gạc cũng là thứ nên đặt vào giỏ khi chuẩn bị đồ

– Hàng ngày, Bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ phát tã thay cho bé nên các mẹ không nên mang theo quá nhiều, chỉ nên đặt vào giỏ 2-5 chiếc tã để phòng trường hợp tã bẩn bé cần thay song bệnh viện chưa tới giờ phát.

– Để bé không bị lạnh nhất là vào mùa đông hãy chuẩn bị thêm 2-3 chiếc tã bong để quấn cho bé.

– Tương tự như tã bong, khi chuẩn bị đồ đi sinh cho bé các mẹ nên có 2-3 bộ bao tay bao chân để bé không bị lạnh cùng với đó là 2-3 chiếc mũ đội đầu để bé luôn ấm áp.

– Một vài vật dụng cần thiết khác như băng rốn, tua lưỡi, nước muối sinh lý các mẹ chỉ nên mang với số lượng vừa phải, không nên bỏ quá nhiều.

– Nếu mẹ sinh em bé vào mùa đông thì cần thiết có thêm một chiếc chăn ủ để bé luôn ấm áp.

– Một bịch tã giấy để dùng lau hàng ngày cho bé khi thay tã là cần thiết

– Hãy mang theo sữa non, bình pha sữa để cho bé ăn phòng ngừa trường hợp mẹ ít sữa hoặc sau khi sinh cơ thể mẹ còn mệt mỏi sữa chưa kịp tiết ra

– Một vài chiếc cốc nhựa để uống nước, tránh bình sữa, một phích đựng nước nóng, một chiếc chậu rửa mặt và một chiếc chậu để vệ sinh cho bé khi thay tã là những thứ không thể thiếu khi sinh em bé.

– Trước khi đưa bé về nhà hãy kiểm tra trong túi đồ nhà mình đã có khăn voan chưa, nếu chưa cần bổ sung kịp thời để bé không phải tiếp xúc trực tiếp với gió, nắng… bên ngoài.

2. Những lưu ý khi chuẩn bị đồ đi sinh em bé

– Trong khi chuẩn bị, tốt nhất các mẹ nên xếp riêng đồ của hai mẹ con để khi cần có thể lấy ngay

– Nên chuẩn bị nhiều hơn số lượng ban đầu một chút để phòng ngừa trường hợp cần thiết nhất là với những mẹ có chỉ định sinh mổ, tuy nhiên hãy ưu tiên yếu tố nhỏ gọn, không nên tham lam mang quá nhiều.

– Hãy thêm sữa đặc, sữa tươi vào giỏ đồ để uống trước và sau khi sinh nhằm bổ sung thể lực cho mẹ

– Nếu bạn muốn ghi lại khoảnh khắc chào đời của bé, các bố có thể mang theo máy ảnh, với các mẹ hãy đảm bảo pin điện thoại đầy trước khi sinh nở.

Chúc các mẹ luôn có tinh thần thoải mái và tự tin để vượt cạn thành công, chúc các mẹ sớm mẹ tròn con vuông nhé!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos