click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hướng dẫn tự lột bao quy đầu tại nhà

0 91

Hiện nay có nhiều nam giới bị hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu, nhiều người thành công sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tuy nhiên một số bạn nam lại tự lột bao quy đầu tại nhà. Vì vậy, nhiều bạn thắc mắc và tìm hiểu cách lột bao quy đầu tại nhà như thế nào? Nhằm giải đáp câu hỏi của cánh mày râu, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin để các bạn cùng tìm hiểu.

Tại sao cần phải tự lột bao quy đầu tại nhà?

Hầu hết khi đã đến tuổi trưởng thành bao quy đầu của nam giới đều tự tuột xuống, làm lộ quy đầu, lớp bao da này có tính đàn hồi và là bộ phận bảo vệ quy đầu khỏi những sang chấn đồng thời giữ ẩm quy đầu.

Nhưng không phải bạn nam nào cũng tự tuột bao quy đầu và có được cậu nhỏ hoàn hảo như vậy, rất nhiều người bao da luôn trùm kín quy đầu, kể cả lúc dương vật cương cứng. Bệnh lý về bao quy đầu khiến lớp bao da luôn trùm kín quy đầu là dài và hẹp bao quy đầu. Tình trạng dài và hẹp bao quy đầu được xác định như sau:

– Dài bao quy đầu: là tình trạng bao da trùm kín quy đầu do bị thừa ra, dùng tay vẫn có thể tuột bao da này xuống được.

– Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao da cũng trùm kín quy đầu nhưng dùng tay không thể kéo tuột bao da này xuống được.

Các bạn nam khi đã ở tuổi trưởng thành mà quy đầu vẫn chưa lộ ra được thì được xác định là bị bệnh lý và cần phải thực hiện lột bao quy đầu hay cắt bao quy đầu.

Tác dụng của việc lột bao quy đầu

Không phải nam giới nào cũng cần lột bao quy đầu, thông thường nam giới chỉ cần lột bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, khi mà bước vào giai đoạn dậy thì mà bao quy đầu không thể tự lột được. Vậy lột bao quy đầu có tác dụng gì:

Phòng tránh viêm nhiễm

Khi bao quy đầu không thể tự lột chúng sẽ trùm kín quy đầu dương vật cũng như khiến các cặn bẩn tích tụ gây viêm nhiễm, khiến nam giới có thể bị viêm quy đầu, viêm niệu đạo, viêm niệu quản, viên tuyến tiền liệt…

Dương vật phát triển bình thường

Khi bị dài bao quy đầu hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho dương vật không thể phát triển một cách thoải mái và đạt kích thước tối đa được

Giúp quan hệ tình dục dễ dàng

Lột bao quy đầu khiến bạn có thể dễ dàng quan hệ tình dục đạt được khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh điều này cũng tạo điều kiện cho việc thụ thai được tốt hơn rất nhiều

Phòng tránh xuất tinh sớm

Khi chưa lột bao quy đầu dương vật của nam giới thường rất nhạy cảm do không được cọ xát và tiếp xúc nhiều với các tác động bên ngoài vì vậy mà đa số sẽ bị xuất tinh sớm khi quan hệ ngăn cản sự thụ thai và làm cuộc vui của bạn bị gián đoạn.

Phòng ngừa bệnh yếu sinh lý

Lột bao quy đầu có tác dụng phòng chống bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả giúp nam giới mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình của mình

Tự lột bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Bao quy đầu hẹp hoặc quá dài, sẽ làm ứ đọng nước tiểu, nước tiểu sẽ kết hợp với bã nhờn tạo ra “bựa sinh dục”. Bựa sinh dục là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm phát triển, gây ra tình trạng viêm quy đầu, viêm bao da quy đầu. Bựa sinh dục này cũng có thể lây sang bạn tình, gây ra tình trạng viêm nhiễm vùng hội âm sinh dục, hoặc gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ.

Bạn nam hoàn toàn có thể tự lột bao quy đầu tại nhà nếu tình trạng hẹp bao quy đầu nhẹ (hẹp bao quy đầu không hoàn toàn). Sau đây là một số những hướng dẫn tự lột bao quy đầu bạn có thể tham khảo:

Tự lột bao quy đầu bằng tay

Bạn dùng tay kéo căng da quy đầu 2-3 lần/ngày, với trẻ em và từ 4 – 5 lần mỗi ngày đối với người lớn để da quy dầu dần giãn ra. Thực hiện động tác đó hàng ngày trong 1-2 tháng sẽ giúp quy đầu dãn ra và có thể tự tuột xuống.

Sau khi lột bao quy đầu bằng tay bạn cần phải vệ sinh cơ quan sinh dục và tay sạch sẽ trước khi tiến hành kéo căng da quy đầu. Bạn nên thực hiện việc này liên tục trong vòng 1 – 2 tháng đến khi nào bao quy đầu có thể dễ dàng tuột xuống mà không bị sang chấn hoặc tổn thương ở da quy đầu. Khi thực hiện lột bao quy đầu bạn nên lưu ý là làm thật nhẹ nhàng, cẩn thận và để tránh làm rách và tổn thương bao quy đầu, đặc biệt là đối với trẻ em.

Tự lột bao quy đầu bằng thuốc

Ngoài cách dùng tay lột bao quy đầu, bạn cũng có thể dùng thuốc bôi có chứa corticosteroid. Bạn bôi thuốc này lên bao quy đầu từ 2 – 3 lần trong một ngày và bôi trong khoảng từ 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ dần dần tự tuột xuống.

Tự lột bao quy đầu tại nhà có sao không?

Bao da quy đầu khá nhạy cảm và có thể bị xây xước, thực hiện lột bao quy đầu tại nhà nếu không đúng cách có thể gây ra tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục và chức năng tình dục ở nam giới.

Ngoài ra, những hoạt động tự lột bao quy đầu trước khi thực hiện cần phải có sự thăm khám từ bác sĩ. Nhất định không thực hiện các cách tự lột bao quy đầu như thủ dâm, dùng sai thuốc, đưa những vật dụng lạ vào cậu nhỏ.

Nếu như đã thực hiện các cách tự lột bao quy đầu tại nhà như trên nhưng không có hiệu quả, bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu thì bạn nam cần đến gặp y bác sĩ để được thực hiện cắt bao quy đầu.

Qua những thông tin chúng tôi trên đây, hi vọng các bạn đã biết những cách lột bao quy đầu tại nhà rất đơn giản. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện phương pháp lột bao quy đầu tại nhà bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý, lành mạnh nhằm đảm bảo an toàn cho bộ phận sinh dục và khả năng sinh dục.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos