click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Hút điều hoà kinh nguyệt và những điều cần biết

0 10

Những điều cần biết về hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt là một trong những thủ thuật hút nội mạc tử cung dành cho những chị em bị chậm kinh từ 7 – 14 ngày. Phương pháp này có thể áp dụng trong 2 trường hợp cả có thai và không có thai. Với chị em có thai, phương pháp này có tác dụng chấm dứt sự tồn tại của thai nhi trong bụng người mẹ. Với những phụ nữ không có thai, thủ thuật này sẽ giúp chị em loại bỏ lớp niêm mạc tử cung ra khỏi cơ thể, nhanh chóng tái tạo vòng kinh mới. Tuy nhiên, có tới 80% chị em sử dụng phương pháp này khi muốn bỏ thai nên đây được coi như phương pháp đình chỉ thai nghén.

Thủ thuật để hút kinh nguyệt thực chất là việc các bác sĩ dùng một ống hút nhỏ, kết hợp với bơm hút chân không để đưa thai ra ngoài cơ thể mẹ. Phương pháp này được sử dụng trong 2 trường hợp :

– Hút nội mạc tử cung để điều hòa chu kỳ kinh. Trường hợp này áp dụng cho những chị em không có thai nhưng chậm kinh trong thời gian dài, phải tiến hành hút nội mạc tử cung để giúp bắt đầu một vòng kinh mới. Từ đây sẽ cân bằng lại chu kỳ kinh của mình. Các chuyên gia khuyến cáo, hút điều hòa kinh nguyệt không phải là phương pháp có thể lạm dụng để điều hòa kinh nguyệt bởi thủ thuật này dù ít hay nhiều cũng sẽ gây tổn thương nghiêm trọng tới sức khỏe và cơ quan của bộ phận sinh dục nữ.

– Dùng để hút thai: Với những chị em có thai từ 5 – 8 tuần tuổi cũng áp dụng phương pháp này để bỏ thai. Thế nhưng, so với những phương pháp khác, đây là phương pháp truyền thống và dễ gặp nhiều biến chứng.

Hút điều hòa kinh nguyệt cần lưu ý gì?

Cũng như những phương pháp khác, hút điều hòa kinh nguyệt cũng có những ưu và nhược điểm của riêng nó. Để không gặp biến chứng, khi làm phương pháp này cần lưu ý những điều như sau:

– Phương pháp này không thể áp dụng được với những trường hợp có thai nhưng bào thai lại chưa vào tử cung. Bởi nếu vẫn cứ thực hiện có thể làm rối loạn quá trình di chuyển của thai, dẫn tới tình trạng thai ngoài tử cung.

– Với những chị em có thai trên 8 tuần tuổi thì không thể áp dụng được phương pháp này bởi lúc đó thai nhi đã lớn, nếu cố tình hút điều hòa kinh nguyệt thì sẽ dẫn tới sót thai, sót nhau thai, gây hậu quả không lường.

Vậy hút điều hòa kinh nguyệt có đau không? Có thể nói, đây là cách phá thai rất đơn giản mà ít phải tác động vào cơ quan sinh dục của nữ nên thường không làm chị em bị đau đớn khi thực hiện thủ thuật này. Vẫn có một số chị em cảm thấy đau đớn khi thực hiện thủ thuật này thì thường được các bác sĩ chuyên khoa xem xét cho dùng thuốc hoặc dùng miếng dán giảm đau để khắc phục tình trạng này. Bởi vậy, các chị em có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

Bên cạnh đó, phương pháp này là phương pháp phá thai đã cũ nên thường được áp dụng tại những phóng phá thai nhỏ. Do đó, chị em cần cân nhắc trước khi áp dụng. Hy vọng với những chia sẻ về hút điều hòa kinh nguyệt như trên, chị em đã hiểu rõ hơn về phương pháp này và có những lựa chọn tốt nhất khi phá thai. Các chị em nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi tiến hành phương pháp này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos