click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kaiju – Những sinh vật khổng lồ

0 3.956

Nhắc đến Kaiju, chắc hẳn đa phần chúng ta đều nghĩ ngay đến Godzilla, một trong những con Kaiju nổi tiếng nhất trong lịch sử điện ảnh. Tuy vậy, không phải chỉ nhờ Hollywoods với những phim bom tấn về Kaiju như Pacific Rim mà những sinh vật này mới nổi tiếng, và cũng phải chỉ mình Godzilla là sinh vật bá đạo duy nhất trên hành tinh này. Nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu những bộ phim điện ảnh đầu tiên về Kaiju của người Nhật, chăm chỉ cày Ultraman hay Kamen Rider… có lẽ chúng ta sẽ biết được vô vàn Kaiju bá đạo và thú vị không kém gì những sinh vật trong thần thoại.

Kaiju trong Pacific Rim

Từ Kaiju trong tiếng Nhật có thể dịch ra là “Quái thú”, được chia ra làm 2 loại là “Daikaiju” – Đại quái thú, những sinh vật khổng lồ cỡ như con Godzilla vậy, một đáp là nát một quận thành phố. Còn loại thứ 2 là Kaijin – chắc dịch là quái nhân, là những quái vật có kích cỡ tương đương người thường. Tuy vậy, các Daikaiju có vẻ nổi tiếng hơn và người ta thường dùng “Kaiju” để chỉ những con Daikaiju là chính. Xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ trước, dòng phim Kaiju đã trở thành một hiện tượng điện ảnh ở Nhật Bản, với motif rất quen thuộc, một con quái vật khổng lồ tấn công thành phố (thường chúng nó chỉ chọn tấn công Tokyo thôi, nên là chúng ta cứ yên tâm).

Lũ Kaiju kinh khủng này thường được giải thích là những động vật bình thường bị nhiễm phóng xạ hạt nhân hoặc là những con quái thú đại diện cho thần thánh của Nhật Bản thời hiện đại. Sau khi chán ngấy motif quái thú tấn công thành phố, các nhà làm phim còn dần biến đổi kịch bản cho mới lạ như Kaiju đấu nhau với Kaiju, hay Kaiju trở thành “người tốt” và giúp các anh hùng chống lại kẻ xấu, biết đâu đấy, đến 1 ngày, chúng ta còn có Kaiju ra MV ca nhạc và tham gia truyền hình thực tế.

Điện ảnh Mỹ nổi tiếng với những vũ trụ siêu anh hùng vài năm gần đây, thế nhưng người Nhật đã đi trước họ rất nhiều với Monster-Verse, một vũ trụ tập hợp những loài Kaiju bá đạo nhất. 

Rodan

Vì Kaiju đều là những sinh vật vô cùng lớn vì thế tôi sẽ không bỏ công ngồi miêu tả kích thước của chúng nó nữa, các bạn hãy tự tưởng tượng là con nào cũng to ơi là to đi nhá!

Rodan là một trong những Kaiju biết bay. Nó làm chủ bầu trời và tạo ra những cơn gió lốc đủ thổi bay cả thành phố. Mang tập tính của một loài có cánh, Rodan có thể đẻ trứng và sống theo cặp đực-cái. Tất nhiên chúng căm ghét con người nhưng lại rất ân cần với nhau. Rodan ban đầu là một loài thằn lằn sấm khổng lồ sống sâu dưới lòng đất (chẳng hiểu vì lý do gì nó có thể tồn tại đến tận ngày nay), các hoạt động khai thác mỏ khiến ngọn núi lửa Aso phun trào, đồng thời đánh thức 2 con Rodan đang ngủ say.

Sức mạnh chính của Rodan nằm ở tốc độ. Con quái thú này có thể bay với vận tốc âm thanh. Nó cung sử dụng linh hoạt mỏ, móng vuốt và đôi cánh khỏe mạnh của mình trong cận chiến. Theo ghi nhận, Rodan đủ sức khỏe để nâng được cả Gozilla lên. Rodan sau đó bị nhiễm phóng xạ và còn có khả năng bắn ra những chùm tia uranium từ miệng.

Trong điện ảnh, Rodan trở thành một trong những đối thủ không đội trời chung với Gozilla, thế nhưng về sau chúng lại trở thành những đồng đội tốt và Rodan dường như trở thành một kiểu “Sky Supporter” (Hỗ trợ trên không) cho Gozilla trong các trận chiến.

Megalon

Đây là loài Kaiju sống sâu dưới lòng đất, được tôn thờ như một vị thần bảo hộ bởi những người dân vương quốc Seatopia. Nhìn hình dáng của nó, bạn có thể cho rằng nó là kết quả từ cuộc hôn nhân giữa một con gián và một con tê giác. Trên thực tế, nó có hình dáng giống với loài bọ hung sừng chữ Y (Kabutomushi – rất phổ biến ở Nhật). Thật tréo ngoe vì Megalon được đánh giá là một trong những con Kaiju….đần độn nhất, lúc nào cũng thích tấn công đối phương bằng cách chúi cái sừng to của nó về phía trước và lao ầm ầm đến, giống như một con bò tót cắm đầu lao vào chiếc khăn đỏ của tay võ sĩ vậy, và nó hầu như không bao giờ thay đổi phương thức chiến đấu này cho dù thất bại nhiều lần.

Ngược lại, tuy cục súc không não, nhưng Megalon lại sở hữu rất nhiều năng lực đặc biệt. Nó có khả năng phóng ra sâm sét từ chiếc sừng trên đầu, nhả ra những quả cầu năng lượng có sức công phá ngang ngửa một quả bom Napalm. Đôi tay của Megalon có cấu tạo như những mũi khoan giúp nó có thể dùng skill “độn thổ” , đôi chân sâu khỏe mạnh khiến nó có thể bật nhảy rất cao. Kinh khủng hớn, với đôi tay như mũi khoan đó, Megalon hoàn toàn có thể giáng cho đối thủ những cú đâm xuyên thủng da thịt, đồng thời bonus thêm một cú giật điện cực mạnh truyền qua 2 mũi khoan, không nhiều kẻ có thể đứng vững được với combo đòn này. Tiếc thay Megalon không phải lúc nào cũng đủ tỉnh táo để nghĩ đến những chiêu thức này, trên thực tế nó rất dễ phân tâm trong trận đấu và hay bị kẻ khác kiểm soát tâm trí.

Mothra

Rồi, nhìn giống loài bướm thế này chắc chắn là một Kaiju giống cái. Trước khi tiến hóa thành một con bướm khổng lồ xinh đẹp, Mothra là một ấu trùng sâu khổng lồ sống trên một hòn đảo nhiệt đới, nơi nó được tôn thờ như một vị thần, một người bảo hộ cho hòn đảo Infant . Mothra được miêu tả là một Kaiju hiền hòa, thân thiện, nó sống và chiến đấu để giữ vững cân bằng cho thiên nhiên.

Mothra có thể coi là một sinh vật bất tử, sau khi chết lại hồi sinh giống loài phượng hoàng trong truyền thuyết phương Tây, chính vì thế mà loài Kaiju này luôn được tôn thờ như thần thánh. Ngay cả khi đang ở dạng ấu trùng, Mothra cũng đã là một đối thủ đáng gờm. Nó bắn ra những sợi tơ vô cùng vững chắc, có thể vô hiệu hóa rất cả các đối thủ. Khi đã trưởng thành và tiến hóa cấp cuối, Mothra mọc thêm đôi cánh khổng lồ, giúp nó có thể tạo ra những trận gió lốc thổi bay mọi đối thủ nặng ký. Nếu biết mình sắp chết, Mothra sẽ phóng ra một chất độc màu vàng rất nguy hiểm từ cơ thể của nó để hạ kẻ thù. Ngoài ra, Mothra còn được đánh giá là loài Kaiju có trí tuệ và năng lực tâm linh mạnh mẽ nhất trong số các Kaiju. 

Gamera

Giống với mấy anh Ninja Rùa, Gamera luôn đứng thẳng và đi bằng 2 chân như con người. Nó là một sinh vật cổ xưa, có lẽ đã tồn tại từ thời tiền sử. Gamera ngủ đông dưới lớp băng đá vĩnh cửu ở Bắc Cực ( tương tự anh Captain America) cho đến khi một cuộc đụng độ giữa không quân của Mỹ và Liên Xô khiến lớp băng vỡ và đánh thức sinh vật khổng lồ này. Tức giận vì bị chọc phá, Gamera tấn công vào đất liền, và vùng đất đầu tiên mà nó bắt gặp là Nhật Bản (tất nhiên sẽ như vậy).

Gamera có những móng vuốt vô cùng sắc bén ở 2 tay, và hơn hết, nó còn có chiếc mai rùa – một bộ áo giáp vô cùng cứng cáp giúp nó không hề hấn gì trước bom đạn của con người. Gamera sẽ thu mình vào trong chiếc mai, và từ những lỗ hổng, nó bắt đầu phun lửa ra, quay tròn như một cánh quạt lửa. Không thể tiêu diệt được Gamera, quân đội đành dùng một quả tên lửa để tống con Kaiju này ra ngoài vũ trụ (đoạn này giống anh Hulk), éo le thay, quả tên lửa đâm phải thiên thạch, Gamera được giải thoát và rơi trở lại Trái Đất, rơi đúng nước Nhật như một duyên số, về sau nó lại giúp nhân loại đối đầu với những Kaiju nguy hiểm khác khi chúng muốn tiêu diệt Trái Đất. 

Manda

Đây là loài Kaiju có hình dáng giống loài rồng trong truyền thuyết phương Đông, toàn thân màu xanh tựa thần thú Thanh Long, trên đầu có 4 sừng, gai nhọn chạy dọc từ đầu đến cuối thân. Manda được coi là loài linh thú bảo hộ cho Mu – một vương quốc dưới đáy biển. Mặc dù khá chậm chạp khi lên bờ và không có khả năng gì đặc biệt trong chiến đấu so với các Kaiju khác như Manda rất linh hoạt khi ở dưới nước, đồng thời nó chỉ cần sử dụng 1 kiểu đánh duy nhất cũng đủ “xưng bá”, dùng cơ thể dài và rắn chắc của mình, quấn chặt và bóp nát đối thủ. 

Destoroyah

Nghe tên na ná từ “Destroy” trong tiếng Anh, như vậy là bạn đủ biết độ khủng khiếp của con Kaiju này rồi. Destoroyah lúc ban đầu vốn chỉ là hóa thạch của 1 loài chân khớp sống từ kỷ Cambri cách đây hàng triệu năm và chỉ nhỏ vài mm. Sau khi 1 quả bom Oxygen Destroyer (1 loại vũ khí hủy diệt được tạo ra để giết Godzilla) phát nổ, một nhóm các hóa thạch của loài sinh vật giáp xác ở dưới vịnh Tokyo bỗng hồi sinh. Tuy có kích thước rất nhỏ nhưng những sinh vật này đã kết hợp lại với nhau và cuối cùng trở thành Destoroyah – con quái vật khổng lồ tấn công Tokyo. Destoroyah được coi là kẻ thù tàn bạo và nguy hiểm nhất của Godzilla cũng như toàn nhân loại. Nếu như các Kaiju khác tấn côn Trái Đất vì bản năng, một hành động vô thức hay đơn giản là sự phản ứng khi con người gây hại đến môi trường sống của chúng, thì Destoroyah trái ngược, nó là con Kaiju có đầu óc tàn ác và luôn đầy những suy tính. Nó nhận thức được những hành động hủy diệt của mình và thấy vui thích vì điều đó. Trong cuộc đối đầu với Godzilla, nó đã giết chết con của Godzilla để khiến đối thủ phải đau khổ cả vè thể xác lẫn tinh thần, nó cảm thấy khoái trá khi hành hạ đối thủ trên nhiều phương diện 1 lúc.

Do được tạo thành từ hàng tỷ các vi snh vật giáp xác, Destoroyah có khả năng tái tạo cơ thể rất nhanh. Nó có thể dễ dàng biến thành hình dạng khổng lồ hoặc tự tách ra thành những bản thể nhỏ hơn. Ngoài ra, Destoroyah còn có khả năng hấp thụ ADN của các Kaiju khác để nâng cấp cơ thể. Vũ khí chính của con Kaiju này là chùm tia Micro Oxygen bắn ra từ miệng (do ảnh hưởng của quả bom Oxyngen), có thể làm bốc hơi tất cả các vật chất, xuyên thủng mọi lớp kim loại. Chiếc sừng Katana Horn trên đầu nó co thể bắn ra những lưỡi dao laser đủ sức cắt thịt những sinh vật rắn chắc nhất như Godzilla. 

Gigan

Gigan là một Kaiju trông khá ngầu lòi với lớp gai nhọn bọc ở thân trước và đuôi, 2 bàn tay là 2 lưỡi dao sắc bén, trên mắt được đeo một lớp kính bảo vệ màu đỏ, nhìn rất giống Cyclops trong X-men. Nó là một Kaiju đến từ vũ trụ, đã được những người ngoài hành tinh nâng cấp lên thành một dạng Cyborg Kaiju để xâm lăng Trái Đất.

Gigan được coi là một đối thủ tàn bạo trong trận chiến. Nó thích dùng 2 lưỡi dao của mình để cắt xé nạn nhân thành từng mảnh. Có thể nói con Kaiju này không khác gì một bộ dao đa năng di động. Toàn thân nó đã được nâng cấp và gắn thêm hàng loạt lưỡi dao, lưỡi cưa khắp cơ thể, thậm chí còn có cơ chế bắn ra các lưỡi dao tròn như Shuriken từ các hốc nhỏ ở thân trước, gây hoảng loạn cho đối phương. Gigan có thể dễ dàng bay với tốc độ siêu thanh cả ở trong và ngoài khí quyển Trái Đất. Và hãy coi chừng khi lại gần con Kaiju sát thủ này, vòng tròn đỏ trên trán nó có thể bất ngờ bắn ra tia laser chết người để hạ sát địch thủ. 

Hedorah

Hedorah gần giống với từ ” Hedoro” trong tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là “Bùn”. Và từ này có thể miêu tả đầy đủ về Hedorah, loại Kaiju chuyên trò “li-vơ-phun” axit, chất bẩn độc hại vào đối phương (nhìn rất giống con Muk trong Pokemon). Hedorah là Kaiju đến từ ngoài không gian. Nó có khả năng hấp thụ các chất bẩn, độc hại để tăng trưởng đến kích thước khổng lồ, đủ để lây lan sự ô nhiễm phá hủy các thành phố lớn cũng như tạo ra những làn sương mù axit vô cùng độc hại.

Với kết cấu cơ thể đặc biệt toàn thân là lớp bùn axit, Hedorah co thể dễ dàng co kéo, phóng to thu nhỏ cơ thể hoặc biến hình (nhờ khả năng này, thậm chí nó còn có thể bay được). Bạn cũng không thể dùng các đòn tấn công vật lý như đấm đá hay dùng súng đạn để tấn công Hedorah, lớp axit trên người nó sẽ ăn mòn mọi vật chất khi tiếp xúc với cơ thể nó. 

King Ceasar

Được đặt tên theo một trong những hoàng đế nổi tiếng của La Mã, đương nhiên con Kaiju này không phải dạng vừa rồi. King Ceasar là con quái thú bảo hộ cho vùng Okinawa từ xa xưa, chính vì thế nó có cái tên nguyên gốc là “King Shisa” (Shisa là một loài linh thú trong truyền thuyết Nhật, tựa như con nghê hay canh gác ở ngoài cổng, có hình dạng nửa chó nửa sư tử), về sau khi những bộ phim về con Kaiju này được trình chiếu ở Mỹ, người ta đã đổi tên nó thành “King Ceasar” (nghe như biệt danh mấy anh ở WWE vậy).

Khi Mechagodzilla tấn công Okinawa, người ta đã dùng những nghi lễ đánh thức King Ceasar đang ngủ sâu dưới lòng núi để ngăn chặn con quái vật máy kia. Ở trên khen vậy thôi chứ thực ra con Kaiju này cũng…chẳng có vẹo gì mấy, mang tiếng thần thú bảo hộ nhưng đánh không lại 1 con Kaiju máy, phải nhờ đến Godzilla đến đánh hội đồng mới xong. Được cái trông ngầu lòi, cho vào thì đẹp đội hình. 

Kumonga

Đến từ một hòn đảo tên Solgell ở Thái Bình Dương, Kumonga là con Kaiju mang hình dạng của loài nhện toàn thân đen với sọc vàng trên lưng. Nó là loài Kaiju hung dữ sẵn sàng ăn thịt mọi sinh vật nó bắt gặp. Kumonga. Giống như Spider Man, Kumonga có thể bắn ra một loại tơ nhện vô cùng chắc chắn, có thể bắt giữ mọi con mồi. 8 cẳng chân của nó đều sắc bén như 8 lưỡi gươm, sẵn sàng kết liễu con mồi trong tích tắc, và tuy trông có vẻ kềnh càng nhưng Kumonga có thể bật nhảy cao gấp hàng trăm lần 1 vận động viên Olympic đấy. 

King Gidorah

Thường thì con quái nào có tên gắn với chữ “king” đều rất ngầu lòi. King Gidorah có hình dạng một con rồng vàng 3 đầu, 2 đuôi và 2 cái cánh dơi giúp nó bay lượn được. Con Kaiju này có lẽ được lấy cảm hứng từ Yamata no Orochi – Con rồng 8 đầu trong thần thoại Nhật Bản.

King Gidorah không phải là loại có nhận thức riêng biệt. Trên thực tế, khi loài quái vật vũ trụ này đến tấn công Trái Đất, dường như tâm trí nó đang bị kiểm soát và điều khiển bởi một thế lực bí mật nào đó (chủng tộc Garogas ngoài vũ trụ). Nó đã chu du qua nhiều hành tinh và phá hủy rất nhiều nền văn minh, Trái Đất chính là mục tiêu tiếp theo của nó.

King Gidorah có sức chịu đựng vô cùng cao. Lớp da của nó không hề hấn trước bất cứ sự tấn công của vũ khí nào trên Trái Đất. Thậm chí, khi bị chặt đầu, King Gidorah lại có thể tái tạo lại (giống Hydra), mặc dù mỗi lần tái tạo cả thể khiến nó mất hàng năm trời. Ngoài những năng lực đặc biệt như khả năng tạo ra gió bão, điều khiển từ trường…thì vũ khí nguy hiểm nhất của King Gidorah chính là Gravity Beam – chùm tia sáng hủy diệt phóng ra từ 3 cái mồm của nó, có sức công phá ngang ngửa chùm tia nguyên tử của Godzilla. 

King Kong

Có lẽ đây là loài Kaiju nổi tiếng ngang ngửa với Godzilla huyền thoại, đặc biệt là với người Mỹ (chắc những người ở tòa nhà Empire State không bao giờ quên được sinh vật này đâu).

Ban đầu, King Kong vốn là sản phẩm của phương Tây sau đó đã được điện ảnh Nhật Bản đưa vào Kaiju Universe của họ khi cho nó đối đầu với Gozilla – con Kaiju vĩ đại nhất.

King Kong mang hình dạng một con Gorilla khổng lồ, thường sinh sống ở một hòn đảo hoang vu chưa từng được con người khám phá (Skull Island) và được các cư dân bản địa nơi đây tôn thờ như một vị thần bảo hộ cho hòn đảo, giúp họ chống lại các sinh vật nguy hiểm khác. Tổ tiên của King Kong có lẽ đã xuất hiện từ thời tiền sử, con King Kong ở thời điểm hiện tại được xác định là thế hệ sau, có lẽ mới chỉ đang ở độ tuổi thanh thiếu niên (điều này giải thích cho lý do tại sao nó thường khác dễ động lòng trước phụ nữ, hehe, bây giờ gọi là “dại gái”).

Tuy là một quái vật nhưng King Kong không hề cục súc và ngu độn. Ngược lại, nó là một Kaiju có tình cảm, sống nội tâm vô cùng sâu sắc. Nó không hề muốn làm hại con người mà chỉ nổi giận khi ngôi nhà thiên nhiên của nó bị tàn phá. Có lẽ, đặc biệt hơn cả những quái vật Kaiju kì dị khác, King Kong là một biểu tượng đại diện cho sức mạnh to lớn của thiên nhiên, thứ sức mạnh mà khi đứng trước nó, con người bỗng trở nên vô cùng nhỏ bé và yếu ớt. Cơn giận và cái chết của King Kong như một sự lên án đối với nhân loại vì những gì chúng ta đã làm đối với mẹ thiên nhiên.

Cầm tinh con khỉ nên không lạ gì khi King Kong có khả năng leo trèo tuyệt đỉnh. Tuy to lớn nhưng King Kong rất nhanh nhẹn cùng giác quan nhạy bén. Nó sử dụng linh hoạt 2 cánh tay to khỏe, vũ khí chính của nó, giáng cho đối thủ những cú đấm cực mạnh hay vận dụng những chiêu xiết, bẻ cổ, vặn xương hiệu quả hay đơn giản là nhặt một tảng đá khổng lồ và ném thẳng mặt đối phương. Điểm yếu duy nhất của King Kong có lẽ là nó không hề có siêu năng lực đặc biệt gì như các Kaiju khác ngoài sức mạnh cơ bắp thuần túy, nhưng cho dù chỉ có thế, King Kong vẫn vô cùng “bad ass”, đại náo cả thành phố New York, là một trong số rất ít những sinh vật có thể solo với Gozilla huyền thoại và từng đánh bại nó vài lần. 

Godzilla

Rồi, chúng ta cuối cùng cũng đến với con Kaiju vĩ đại nhất, kẻ được mệnh danh là “King of Monsters, nhân vật trung tâm trong vũ trụ Kaiju, kẻ phá hủy các thành phố và cũng là người hùng của cả Trái Đất, Godzilla huyền thoại.

Lúc ban đầu, Godzilla được xây dựng như một quái vật hung bạo, ngủ sâu dưới đáy đại dương và bị đánh thức bởi những vụ thử bom hạt nhân của con người. Tức giận vì môi trường sống bị hủy hoải, nó tấn công các thành phố lớn và đập nát mọi thứ nó đi qua. Tuy nhiên, dần về sau, Godzilla được xây dựng thành hình tượng 1 người anh hùng thực sự, giúp đỡ con người chống lại các Kaiju và kẻ xâm lăng ngoài vũ trụ, bảo vệ Trái Đất.

Godzilla có hình dạng của một con khủng long với tư thế đứng thẳng, da có vảy, một thân hình với cánh tay cơ bắp, có nhiều hàng gai trên lưng và đuôi của nó, với một đôi mắt nhíu lại. Để nhấn mạnh mối quan hệ của con quái vật với quả bom nguyên tử, cấu trúc da của nó được lấy cảm hứng từ những vết sẹo lồi của những người sống sót ở Hiroshima.Nó được đánh giá là một trong những Kaiju có kích thước lớn nhất, cao khoảng 110m và nặng 90.000 tấn. Với kích thước đó, Godzilla có thể dễ dàng bơi và lội qua Thái Bình Dương như đi qua vũng nước mưa lúc Hà Nội ngập, khi nó bước đi thì chẳng khác gì một quả núi đang di chuyển cả.

Với kích thước khổng lồ, Godzilla sử dụng điều này làm lợi thế khi chiến đấu. Nó sử dụng khối lượng, những móng vuốt và cái đuôi cực khỏe của mình để giáng những đòn nặng nề vào đối thủ. Làn da của nó vô cùng cứng cáp, như một chiếc áo giá giúp nó kháng lại mọi loại súng đạn thông thường. Nhờ có khả năng hấp thụ bức xạ từ lõi Trái Đất, Godzilla có thể tồn tại hàng triệu năm và tạo ra một skill vô cùng bá đạo, hầu như có thể giúp nó tiêu diệt mọi đối thủ ghê gớm nhất, đó là “Hơi thở nguyên tử”, một chùm tia nhiệt phóng xạ cực mạnh được phóng ra từ miệng Godzilla.Chỉ trong những trường hợp nguy cấp Godzilla mới sử dụng đến tuyệt chiêu sát thủ này vì nó làm con quái vật tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Godzilla đôi khi là một siêu anh hùng, đánh bại các thế lực khác để bảo vệ trái đất, nhưng nhiều khi cũng được miêu tả là một kẻ phá hoại và hủy diệt cuộc sống của loài người. Điều này đã đặc tả rõ nét sự ẩn dụ của hình tượng Godzilla. Godzilla là hiện thân của thiên nhiên, đại diện cho cơn thịnh nộ của “bà mẹ tự nhiên” này dành cho loài người. Nó cũng đặt ra một luận đề rất rõ ràng rằng: “Nếu như chúng ta đối xử tốt với thiên nhiên thì thiên nhiên sẽ che chở chúng ta, còn nếu chúng ta đối xử tàn tệ với thiên nhiên thì thiên nhiên cũng sẽ là thế lực kết thúc số phận của loài người”. Ở Nhật Bản, Godzilla được coi là một biểu tượng văn hóa đáng tự hào của người Nhật. 

Mecha Godzilla

Nhìn là đủ biết rồi, nó đơn thuần là một phiên bản robot của Godzilla, được tổ chức U.N.G.C.C ( United Nation Godzilla Countermaresure Center – Trung tâm Phòng chống Godzilla trực thuộc LHQ) chế tạo ra để đối đầu với Godzilla cũng như ngăn chặn hiểm họa từ các con Kaiju khác.

Mecha Godzilla được chế tạo từ loại hợp kim NT-1, loại hợp kim phủ kim cương vô cùng rắn chắc chịu được ở mức nhiệt 1-2 triệu độ C và có thể hấp thu năng lượng từ chiêu thứ “Hơi thở nguyên tử” của Godzilla, chuyển hóa thành năng lượng của chính nó để sử dụng cho dàn tên lửa Plasma được lắp ở vùng thắt lưng luôn sẵn sàng khai hỏa. Ngoài ra, Mecha Godzilla còn được trang bị vô số vũ khí tối tân quanh người như tên lửa gây tê liệt, G-crusher – một vũ khí dạng dây cáp được bắn ra từ cổ tay con robot, khi cắm và đối thủ sẽ phóng ra một lượng điện cực lớn gây tê liệt não bộ tạm thời. Mắt và miệng của Mecha Godzilla cũng trang bị những khẩu pháo laser cực mạnh được gọi là Mega Buster Ray, một loại pháo mô phỏng lại tuyệt chiêu “Hơi thở Nguyên tử” của Godzilla.

Sau khi kết hợp Mecha Godzilla với Garuda – một cỗ máy đời đầu cũng được tạo ra để đối phó với Godzilla, Mecha Godzilla dường như được nâng cấp và trở thành Super Mecha Godzilla, được trang bị thêm khẩu pháo Maser Cannon (vũ khí đã từng tiêu diệt được Destoroyah) cũng như tăng tốc độ di chuyển trên mặt đất. Mecha Godzilla là một niềm tự hào cho trí tuệ con người trong công cuộc đối đầu với sức mạnh thiên nhiên, trên thực tế nó đã gần như giết được Godzilla.

Tuy nhiên, 1 hạn chế của Mecha Godzilla đó là con robot này chỉ được chú trọng trang bị vô vàn vũ khí, tên lửa và pháo mà không được chú trọng phát triển các kỹ thuật chiến đấu tay không, vì vậy khi cận chiến với Godzilla,cuối cùng nó vẫn bị đanh bại. 

M.O.G.U.E.R.A

Moguera được tạo ra từ những gì còn lại của Mecha Godzilla trong một nỗ lực khác của con người muốn tiêu diệt Godzilla, thế nhng đối thủ đầu tiên mà nó đôi đầu lại là Space Godzilla – một quái vật đến từ vũ trụ.

Lần này, để cải thiện khả năng cận chiến vốn rất yếu kém của “tiền bối” Mecha Godzilla, người ta đã chế tạo cho Moguera những mũi khoan khổng lồ ở mặt và 2 tay con robot. Hai cánh tay vẫn được ưu tiên trở thành vũ khí chính của Moguera, trang bị đầy tên lửa và đạn pháo, bom xung điện từ có bán kính sát thương lớn. Pháo Plasma cũng được trang bị ở mắt và lồng ngực. Moguera có thể bay với tốc độ siêu thanh ngay cả bên ngoài bầu khí quyển Trái Đất. Dù vậy, một yếu điểm của Moguera đó là lớp giáp không được trang bị chắc chắn và dày dặn như người tiền nhiệm “Mecha Godzilla” do một lý do hết sức ngớ ngẩn: hết kinh phí. 

Space Godzilla

Chúng ta sẽ đến với phiên bản vũ trụ của Godzilla, hay còn có cái tên mỹ miều hơn là “Crystal Godzilla”. To lớn và trong ngầu hơn Godzilla bản gốc, theo giả thuyết thì một số ADN của Godzilla đã bịt thất lạc ngoài không gian, rơi vào một lỗ đen vũ trụ, kết hợp với một thực thể không xác định nào đó để rồi trở thành Space Godzilla. Ngay khi đặt chân đến Trái Đất, trong lần đụng độ đầu tiên, nó đã táng phù mỏ con Godzilla bản gốc vì tội láo.

Space Godziila có hình dạng tương tự Godzilla nhưng cao lớn hơn, nước da có màu xanh dương và đặc biệt, trên 2 vai và dọc sống lưng được bao phủ bởi 1 lớp tinh thể tựa như pha lê trông rất ngầu.

Là một kẻ thù mạnh mẽ và thông minh, mục tiêu của Space Godzilla khi đến Trái Đất rất rõ ràng, đánh bại Godzilla và thống trị hành tinh này. Ngoài sức mạnh thể chất vượt trội, Space Godzilla có thể phóng ra những khối tinh thể quanh người như những lưỡi dao sắc bén. Nếu như Godzilla bản gốc có skill Hơi thở nguyên tử thì Space Godzilla có Corona Beam – một chùm tia năng lượng cực mạnh mà Space Godzilla có thể điều khiển hướng đi của nó sao cho trúng mục tiêu (như tên lửa bám đuổi vậy). Nó còn có thể bay với tốc độ nhanh, gần như dịch chuyển tức thời và gây ra những rối loạn cho các thiết bị điện tử.

Tuy nhiên, Space Godzilla không phải là hoàn hảo. Điểm yếu chết người của nó chính là…tay quá ngắn (hehe), khi ngứa lưng thì chịu chết không gãi được, và gặp những kẻ thù giỏi cận chiến như Godzilla thì sẽ rất bất lợi. Thêm nữa, lớp da của Space Godzilla không đủ cứng cáp như phiên bản gốc và vẫn có thể bị tổn thương bởi chiêu “Hơi thở nguyên tử” của Godzilla hay những mũi khoan của Kaiju máy Moguera 

Baragon

Là con quái vật dưới lòng đất, được biết Baragon đã trốn được đại diệt chủng ở Kỉ Phấn Trắng sau hàng chục triệu năm ngon giấc thì lại bị con người đánh thức -,-

Không như 2 bé kia, Baragon có nhiều skill phong phú như có thể đào xuống lòng đất bất kể địa hình như thế nào và kèm theo là tốc độ bàn thờ. Flame Ray: Phóng ra 1 luồng năng lượng từ miệng nhưng ít dùng skill này. Dù kaiju nào đánh nhau với Baragon thì hẳng sẽ phải tốn khá nhiều công sức vì bé này sẽ không dễ dàng bị hạ đâu :)). 

Ebirah

Con tôm đẳng cấp. Sở dĩ ad gọi nó là đẳng cấp vì theo luật tự nhiên con người sẽ bắt tôm để ăn nhưng trong phim Ebirah sẽ hành những tàu thuyền đánh cá đi ngang qua nó =)) nhưng từ lúc Godzilla xuất hiện thì ad chẳng thấy nó nữa :((
+ Cao: 50m
+ Dài: 60-100
+ To: 23000-50000 tấn
Funfact: Nhìn Ebirah màu đỏ lại thèm …. tôm luộc :))) 

Anguirus

Là con khủng long Ankylosaur sống sót từ thời tiền sử (chả hiểu sao sống được :)) ) nhưng chả có gì đáng nói nếu con kaiju này kh nhiễm phóng xạ từ những đợt bom nguyên tử thì nó chỉ là con bò sát bình thường and không có gì đặt biệt .
Theo được biết từ Godzilla VietNam Fanpage thì kích cỡ của bé này khoảng:
Cao: 40-90m
Dài: 100-160m
To: 30000-60000 tấn .

Bộ skill của nó khá dữ dội cỡ yasuo 15p gg : Là cào, cắn, lăn chiếc lưng gai vào đối thủ…và không có skill nào đặc biệt nữa. Bù lại khi Anguirus đã ra trận thì nó sẽ chiến đấu mà không rút lui =)).
Anguirus làm ad liên tưởng đến các người lính nhật họ sẽ kh chịu thua mà lại tự kết liễu bản thân mình chứ kh đầu hàng.
Funfact:” Anguirus trong phim xuất hiện khá nhọ, chỉ dùng để cho khán giả thấy những màn hành đẹp mắt của cái kaiju khác đối với Anguirus. 

Shin Godzilla

Shin Godzilla là 1 phiên bản khác với Godzilla, như các bạn đã biết Godzilla là một sinh vật nhiễm phóng xạ và phát triển từ loài bò sát nhưng Shin Godzilla không phải là loài bò sát như phiên bản chính năm 54 mà tiến hóa từ.. con lươn.

Và Shin này có bộ skill bá đạo bao gồm “hơi thở nguyên tử” (atomic breath ) với sức hủy diệt mạnh hơn bất kì Godzilla nào trước đây, nhưng gai lưng của nó cũng có thể bắn ra chùm tia này nhưng chưa hết chiếc đuôi của nó còn phóng mạnh hơn nữa … tuy nhiên chỉ mới tiến hóa sau vài ngày nên khi ” khạc ” ra tia này, Shin vẫn không điều khiển được nên cứ bắn ra tùm lum kết quả là cả thành phố ăn tết sớm.

Shin Godzilla còn có một đặc điểm khá quái dị đó chính là tiến hóa 4 dạng:

Dạng thứ nhất: Chỉ là 1 chiếc đuôi to lao lên mặt biển còn ở dưới có là gì không thì chả biết.

Dạng thứ hai: Dạng này là lúc quái dị nhất đây, Shin có hình thù bò sát chả ra bò sát, lươn không ra lươn . Lúc này Shin đã có thể lên bờ và lết được nhưng chỉ với phần đầu, phần chân chưa đứng được do chưa có tay và một cái đuôi to đùng. Cái mang của nó còn chảy khá nhiều máu ra (chắc là vì mang đang khép lại)

Dạng thứ ba: Dạng này đã đỡ hơn khi “hắn” đã mọc tay và đi đứng như một ông hoàng tử quái vật rồi tuy nhiên, lúc này 2 tay của Shin vẫn chưa hoàng chỉnh và nhìn như tay khủng long T-Rex, chưa kể mắt của Shin nhìn như không có hồn và khá ngáo.

Dạng thứ 4: Lúc này khá hoàn chỉnh với hình dạng rất đáng sợ, một hàm răng khổng lồ, cùng với lớp da đã cứng và có thể kháng được đạn, điều khiển thân nhiệt.

Dạng thứ 5 ( đây chỉ là giả thuyết ): Shin sẽ bỏ lớp vỏ này và biến thành một thiên thần và mọc cánh ra ( hơi ảo ).

Mỗi dạng tiến hóa điều rất quan trọng để thích ứng môi trường cùng với khả năng mới để tạo ra một Godzilla hoàn chỉnh và mạnh mẽ.

Không thứ bom đạn nào có thể giết được Shin, cả quân đội điều bất lực trước sức mạnh của con quái thú này, họ suýt ném cả bom tàng hình vào Shin trong khi nó đang ở trong thành phố. Đến phương án để tàu lửa chở bom đâm vào Shin nhưng vẫn không thành công và Shin vẫn không bị gì nhiều.

Cuối cùng một ý tưởng điên rồ nảy ra đó là thuốc đóng băng mạch máu của người Pháp, và làm cho Shin đóng băng. Nhưng phim nào của hãng Toho làm cũng vậy, họ thường để một ẩn ý cho phần tiếp theo, và đúng vậy đó là chiếc đuôi của Shin Godzilla, khi bị đóng băng chiếc đuôi đã tạo những sinh vật kì lạ trong giống con người nhưng nhìn rất ghê rợn chui ra.

À mà Shin tuy nhỏ tuổi nhất nhưng là con to nhất trong các Godz mà hãng Toho làm.

Biollante

Một Kaiju cái mang hình dạng một bông hồng khổng lồ, xuất hiện trong bộ phim Godzilla vs Biollante (1989). Trong câu chuyện này, Erika Shiragami – con gái của giáo sư sinh học Genshiro Shiragami, bị chết trong một vụ nổ. Giáo sư Genshiro không chấp nhận sự thật đó, đã làm một việc điên rồ là đi cấy ghép ADN của Erika vào một bụi hoa hồng nhằm níu kéo bóng hình cô con gái. Vài năm sau, một vụ núi lửa phun gây thiệt hại đến phòng thí nghiệm của giáo sư Genshiro, một số bông hồng bị chết khiến giáo sư vô cùng đau đớn và mất bình tĩnh, ông ta đã ghép thêm ADN thu thập được của Godzilla vào bụi hồng để giúp chúng có thể sống được. Chẳng ai ngờ, bụi hồng đó, sau khi tiếp nhận ADN của Godzilla, nhanh chóng phát triển ý thức riêng, có thể cử động và kích thước của nó cũng ngày một lớn.

Biollante tuy có vóc dáng to lớn nhưng có thể di chuyển linh hoạt nhờ bộ rễ khỏe khắn thay cho đôi chân. Mặc dầu không phải con Kaiju mạnh nhưng nó rất khó giết bởi khả năng tự tái tạo cơ thể. Trên thực tế, Biollante đã đụng độ với Godzilla 2 lần, bị Godzilla táng cho sml nhưng vẫn thoát chết cả 2 lần, ngay cả tuyệt chiêu sát thủ “Hơi thở nguyên tử” của Godzilla cũng không giết được Biollante.

Sau khi tiến hóa lên dạng thứ 2, từ bông hoa hóa thành cây hoa với cái đầu cá sấu trông khá gớm ghiếc, Biollante thậm chí đã gây nhiều khó khăn cho Godzilla bởi đống dây gai loằng ngoằng trên người cũng như khả năng phun acid ăn mòn từ miệng. Bị Godzilla đánh trọng thương, Biollante tiếp tục chứng tỏ khả năng thoát chết của mình bằng cách tách cơ thể thành những bào tử bông nhỏ, bay ra khỏi bầu khí quyển Trái Đất.

Đến đây vẫn chưa phải là kết thúc, trong tập phim về Space Godzilla, giải thích cho nguồn gốc của con Godzilla phiên bản vũ trụ này thì cho rằng chính những bào tử của Biollante, mang trong mình ADN của Godzilla, khi bay ra ngoài vũ trụ, rơi vào lỗ đen và kết hợp với một thực thể nào đó để trở thành con quái vật Space Godzilla.

Battra

Đây là một con bướm đêm phiên bản đối ngược với Mothra, phiên bản ” bướm ” này có phần ngầu lòi và nam tính hơn.
Khoảng 12.000 năm trước đây, trái đất đã tồn tại một nền văn minh cực kì phát triển. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, con người ở nền văn minh ấy bắt đầu làm ảnh hưởng đến thiên nhiên không tiếc thương. Tức giận, mẹ thiên nhiên đáp trả bằng bão tố dịch họa nhưng con người lúc này càng cương quyết chế ngự lại bằng cách tạo ra một cỗ máy hủy diệt có khả năng đều khiển thiên nhiên . Tưởng như con người đã là bá chủ nhưng mọi việc lại càng tệ hơn.

Để tự bảo vệ mình, trái đất đã tự sinh ra Battra, con bướm đêm khổng lồ. Nhiệm vụ của Battra là bảo vệ trái đất bằng mọi giá, hủy diệt mọi thứ đe dọa đến trái đất kể cả con người. Và dần dần, Battra đã càn quyét một nền văn minh ấy không để loại dấu vết nhưg không dừng lại ở đó, nó còn tiếp tục tiêu diệt nhân loại ngạo mạn. Chỉ khi bị Mothra đánh bại và phong ấn ở Bắc Băng Dương thì tận thế mới kết thúc. Nhưng Battra sẽ trở lại, vì mẹ thiên nhiên sẽ yêu cầu nó một lần nữa .

Có khả năng tiến hóa nhanh hơn Mothra, trong khi ấu trùng Mothra phải hóa kén trước khi trở thành bướm còn Battra có thể biến đổi trực tiếp từ ấu trùng sang bướm, thứ vũ khí chính của Battra là bắn ra 2 tia màu tím ở mắt. Ngoài ra tốc độ bay của nó gấp 3 lần âm thanh còn dạng ấu trùng sẽ bắn ra tia màu vàng ở chiếc sừng. Sức mạnh vật lí của nó cũng đáng kể khi dễ dàng vật một con kaiju nằm ngả ra.

Nguồn Epic
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos