click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khắc phục dương vật cong ở nam giới lấy lại “phong độ” cho các quý ông

0 11

Một trong số những bệnh lý có liên quan đến cơ quan sinh dục được nhiều nam giới quan tâm chính là việc dương vật bị cong. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của cánh mày râu, khiến họ cảm thấy mất tự tin vào chính mình. Vậy cách khắc phục dương vật cong ở nam giới được thực hiện như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp độc giả tìm hiểu câu trả lời chi tiết qua bài viết dưới đây.

Như thế nào được gọi là dương vật cong?

Thông thường, mọi nam giới đều có “cậu nhỏ” thẳng đứng khi cương lên (thẳng đứng tức là điểm gốc của dương vật và điểm đầu của nó cùng nằm trên một mặt phẳng). Còn khi “cậu nhỏ” của bạn cương lên mà hơi bị lệch về bên trái hoặc hơi lệch về bên phải, thậm chí là hơi uốn về phía trước cũng đều được coi là hoàn toàn bình thường. Bạn cũng không nên quá băn khoăn, dùng mọi biện pháp để khiến nó thẳng kẻo làm ảnh hưởng lớn tới cậu nhỏ của mình.

Dương vật được coi là cong khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của chính cơ thể một góc chỉ lớn hơn 0 độ. Khi đó, chúng ta mới cần phải lưu ý tới vấn đề của mình.

Dương vật cong có phải là do bệnh lý?

Dương vật cong chính xác là do bệnh lý, nó được gọi bằng cái tên bệnh xơ cứng vật hang. Bệnh cong dương vật được coi là dạng bệnh lành tính. Nó do các mảng xơ hoặc cục cứng phát triển quá nhanh ở giữa hai lớp áo của tổ chức có vai trò cương lên ở dương vật (hay còn hay là vật hang), gây ra hiện tượng co kéo và dính chắc, làm cho dương vật của nam giới bị cong và biến dạng khi cương cứng.

Khi những mảng xơ phát triển ở phần mặt lưng dương vật sẽ làm cho nó bị cong gấp khúc lên. Còn khi những mặt xơ này phát triển ở mặt bụng của dương vật sẽ làm cho dương vật bị cong gấp xuống phía dưới. Cũng có trường hợp mặt xơ nằm ở cả hai bên sẽ làm cho dương vật bị lồi lõm và ngắn lại.

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

– Do yếu tố di truyền.

– Do bị rối loạn trong cơ thể như khi nam giới bị mắc những bệnh liên quan đến mạch máu và tiểu đường, làm ảnh hưởng đến “cậu bé”.

– Do nam giới không cẩn trọng trong việc sinh hoạt tình dục. Do khi sinh hoạt tình dục bị kích thích mạnh, bị bóp mạnh, bị bẻ gốc hoặc trong tư thế quan hệ tình dục không hợp lý hoặc do bị vỡ vật hang, gây ra chảy máu và bị tụ máu trong vật hang quá lâu ngày, khiến hình thành nên những mảng xơ, điều này khiến cho dương vật bị cong vẹo.

Những tác hại không ngờ khi bị cong dương vật

Những người bị cong dương vật thường xuyên bị đau tức ở bên trong dương vật. Nguyên do là do những mảng xơ co kéo các tổ chức ở xung quanh, làm cho máu khó lưu thông ở bên trong vật hang.

Về mặt hình dáng, do bị cong nên dương vật sẽ bị biến dạng làm cho nó chỗ to, chỗ nhỏ, gây ra lồi lõm và khiến chiều dài của dương vật bị co ngắn lại.

Dương vật quá cong, gây ra góc 20, 30 và thậm chí là 40 độ khiến do việc giao hợp gặp nhiều khó khăn. Nó khiến cho nam giới bị đau khi đưa cậu bé vào bên trong cơ quan sinh dục của nữ. Còn chưa kể tới việc, khi dương vật của nam giới cong, bạn tình của họ sờ vào sẽ dễ dàng nhận thấy rất nhiều chỗ lồi lõm do các mảng xơ đã phát triển không đồng đều. Điều này khiến họ cảm thấy rất xấu hổ, không tự tin khi quan hệ.

Vậy khắc phục dương vật cong ở nam giới bằng cách nào?

Việc làm thẳng dương vật ở nam giới có rất nhiều cách để lựa chọn, tùy thuộc xem tình trạng bị cong là nặng hay nhẹ. Có những cách như sau:

– Dùng thuốc để điều trị: Nếu như người nam mới bị cong dương vật từ 1 – 2 năm thì có thể sử dụng các loại thuốc như Colchicine, Vitamin E 400 và Dexamethasone. Những loại thuốc này được dùng trong 2-3 tháng thì mới phát huy được tác dụng.

– Tiến hành phẫu thuật: Nếu như bị cong dương vật ở mức độ nặng, tiến hành kiểm tra và điều trị trong suốt 2 năm mà vẫn không đỡ thì người bệnh cần tiến hành phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật sẽ giúp các bác sĩ lấy đi cục xơ, làm thẳng dương vật vào lúc bệnh nhân đã được gây tê hoặc gây mê. Tỷ lệ thành công của những ca phẫu thuật này lên đến 70%.

Như vậy, với những cách khắc phục dương vật cong ở nam giới như trên đây, hi vọng các độc giả đã tìm cho mình được những thông tin hữu ích. Đồng thời, nên tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ nam khoa trước khi dùng thuốc hoặc tiến hành phẫu thuật để đạt kết quả cao nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos