click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám bệnh tự kỷ ở đâu Hà Nội?

0 36

1.Tự kỷ là gì?

Tự kỷ là một rối loạn có thời gian kéo dài suốt đời ở trẻ, thường biểu hiện ở sự khiếm khuyết về xã hội, giao tiếp và hành vi. Vì vậy, để chẩn đoán, kết luận một đứa trẻ bị tự kỷ cần phải có sự thăm khám của các bác sĩ chuyên khoa tâm lý, thần kinh mà không phải là một giáo viên. Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm, các chuyên gia có thể phát hiện ra bệnh tự kỷ chỉ cần qua quan sát các dấu hiệu, mà không cần làm các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, chụp MRI, tóc, chụp CT não.

2. Những triệu chứng của bệnh tự kỷ

Những dấu hiệu của sự suy giảm khả năng hòa nhập với xã hội là

Trẻ thường không cười với người khác, ít khi nhìn thẳng vào mắt của người khác, rất thích chơi một mình, sống ở trong một thế giới riêng, không để ý đến bố mẹ và người xung quanh, không thích chơi với những trẻ khác, sống rất độc lập và tự lấy các đồ vật hay biết làm những việc sớm trước lứa tuổi.

Những dấu hiệu của sự suy giảm khả năng giao tiếp như

Không có các phản ứng khi được gọi tên, chậm biết nói hoặc không nói bi bô khi lên 12 tháng, trẻ không tự nói được câu tiếng đôi khi đã được 24 tháng, không diễn tả được những gì mình muốn, các cử chỉ thường không hòa hợp với tiếng nói.

Những hành vi lặp lại và bất thường

– Các hành vi luôn rập khuôn kết hợp với các vận động không có mục đích như vỗ tay, quay đầu hoặc đung đưa cơ thể.

– Những hành vi cưỡng bức thường xảy ra theo một quy tắc nào đó như trẻ sắp xếp đồ chơi của chúng theo một đường thẳng nào đó.

– Các hành vi rất đơn điệu, thiếu đi sự đa dạng và chống lại sự thay đổi, trẻ không muốn đồ chơi của chúng bị dịch chuyển hoặc cưỡng lại sự can thiệp của người khác đối với những việc chúng đang làm.

– Những hành vi có tính nghi thức như các hoạt động giống hệt nhau được thực hiện hàng ngày vào cùng một thời điểm như chỉ ăn cùng một thực đơn hoặc mặc một kiểu quần áo vẫn dùng thường ngày.

– Những hành vi tự gây tổn thương như tự đánh mình. Ngoài ra, một số trẻ còn khó ngủ, hay thức dậy vào ban đêm và dậy sớm, cũng có những hành vi ăn uống khác thường bắt gặp ở 3/4 số trẻ bị tự kỷ. Những triệu chứng của bệnh tự kỷ hầu như được phát sinh trước lúc trẻ lên 3 tuổi. Trẻ bị mắc bệnh tự kỷ thường không được chẩn đoán hay bị chẩn đoán sai.

3. Nguyên nhân gây ra bệnh tự kỷ

– Nguồn gốc của bệnh tự kỷ là di truyền, nhưng tính di truyền của bệnh tự kỷ thì rất phức tạp và cho đến nay cũng chưa thể giải thích được nguyên nhân gây nên là do mối tương tác gen hay do bị đột biến gen.

– Tính chất phức tạp càng lớn vì các mối tương tác của nhiều gen, mối tương tác của gen với môi trường hoặc các yếu tố ngoại cảnh khác, các yếu tố này không thể làm biến đổi DNA nhưng lại có khả năng di truyền, ảnh hưởng đến sự biểu thị gen.

– Có nhiều lý giải khác nhau về sự tăng tỷ lệ trẻ bị mắc bệnh tự kỷ. Một số nhà khoa học đã cho rằng các bà mẹ mang thai khi tiếp xúc với các hóa chất ô nhiễm, đặc biệt là kim loại, thuốc trừ sâu, sẽ làm biến đổi sự phát triển cấu trúc não của trẻ, lúc này sẽ dẫn đến tự kỷ.

– Những chất độc gây nên nguy cơ tự kỷ

  • Các hóa chất độc hại: Có nhiều hóa chất ở trong môi trường là những chất độc thần kinh như chì, thủy ngân, PCBs, chất cháy chậm chứa brôm, thuốc trừ sâu, phthalate và phenol ở trong các sản phẩm plastic, thuốc lá, rượu… Con đường chủ yếu gây ra ô nhiễm các chất trên là do ăn những thực phẩm bị ô nhiễm.
  • Virus hay vi khuẩn, nấm mốc và các độc tố nấm mốc.
  • Trường điện từ gây ra do điện thoại không dây và các điện thoại di động và do các phương tiện bằng điện khác.

4. Điều trị bệnh tự kỷ

Phương pháp để điều trị bệnh tự kỷ cho trẻ thành công nhất là chương trình giáo dục sâu rộng và có một hệ thống, bao gồm chú trọng vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ và xã hội. Trong lĩnh vực giáo dục, đã có nhiều phương pháp được xem là có hiệu quả tốt. Tuy nhiên vẫn không có một phương pháp nào dành riêng cho mọi đứa trẻ bị tự kỷ, mỗi đứa trẻ cần có một phương pháp toàn diện và điều độ của các bác sỹ, cha mẹ và gia đình. Nếu như con bạn có những triệu chứng nêu trên và bạn nghi ngờ con bạn bị tự kỷ, thì bạn nên hẹn khám bệnh cho con bạn ở các cơ sở, bệnh viện uy tín.

5. Khám bệnh tự kỷ ở đâu Hà Nội?

Sau đây là danh sách một số nơi khám bệnh trẻ tự kỷ uy tín ở Hà Nội dành cho cha mẹ.

Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung Ương

Khoa Vật lý trị liệu phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương là khoa thực hiện phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ em tàn tật từ Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến: Khoa hỗ trợ về Phục hồi chức năng cho các địa phương trong toàn quốc. Khoa tham gia giảng dạy cho sinh viên và đào tạo sau đại học cho các bác sỹ, bác sỹ chuyên khoa I, chuyên khoa II, tiến sĩ của trường Đại học Y Hà nội, đào tạo sinh viên của Trường Cao đẳng Y tế Trung ương I.

Khoa đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ của khoa. Khoa tiến hành các đề tài nghiên cứu về trẻ em khuyết tật và phục hồi chức năng mà cụ thể là: phát hiện và can thiệp sớm trẻ cong vẹo cột sống, phục hồi chức năng trẻ bàn chân khèo, can thiệp sớm trẻ rối loạn phát triển. Khoa hợp tác với một số tổ chức không chính phủ hỗ trợ các chương trình phục hồi chức năng cho trẻ tàn tật tại khoa, tại một số tỉnh miền Bắc và nghiên cứu khoa học.

Địa chỉ: 18/879 Đê la Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 6273 8532

Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Những dấu hiệu phát hiện trẻ bị tự kỷ mẹ phải biết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos