click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám hậu môn ở khoa nào?

0 38

Một trường hợp điển hình

Trên website Trang Tin Bệnh Trĩ có trường hợp được nhờ tư vấn như sau:

Hỏi

Em là nữ, 25 tuổi và em phát hiện thấy mình bị ngứa hậu môn, tình trạng kéo dài đến hơn tháng rồi. Do ngại hỏi và ngại đi khám vì thực sự đây là vấn đề nhạy cảm, nên em chỉ dám làm theo các cách chữa được ghi trên mạng nhưng ngày càng thấy ngứa hơn và lại còn bị mọc mụn ở hậu môn.

Bác sĩ cho em lời tư vấn về nơi khám hậu môn tốt nhất và khám hậu môn ở khoa nào cho đúng? Em xin cảm ơn nhiều!

(Đinh Ngọc T – 25 tuổi, Hà Nội)

Đáp

Ngứa hậu môn có thể là biểu hiện của một số bệnh đường tiêu hóa, và đôi khi cũng chỉ là do môi trường sống mà bạn đang sống có vấn đề, hoặc chỉ là do chế độ ăn uống không hợp lý nên dị ứng mà thôi. Theo như bạn mô tả thì đây đúng là vấn đề nhạy cảm, nhưng việc bạn tự xử lý là một điều rất dại.

Trang Tin Bệnh Trĩ sẽ trả lời cho thắc mắc của bạn luôn rằng khi bạn muốn đi khám bệnh có liên quan đến hậu môn, bạn có thể đi khám ở bất cứ bệnh viện lớn nào trên cả nước, và khoa khám hậu môn mà bạn đang tìm kiếm đó chính là chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng hoặc chuyên khoa Tiêu hóa. Với tình trạng của bạn thì vẫn chưa có gì đáng lo, vì vậy hãy tìm đến các bệnh viện uy tín để thực hiện việc thăm khám, đảm bảo sức khỏe của chính mình bạn nhé.

(Nguồn: Trang Tin Bệnh Trĩ)

Vậy khám hậu môn tốt nhất ở khoa nào?

1. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là bệnh viện đầu ngành về Y học cổ truyền – Trung tâm hợp tác về y học cổ truyền của Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam. Bệnh viện có 35 khoa phòng và trung tâm được chia thành 4 khối: lâm sàng, cận lâm sàng, các trung tâm và khối các phòng ban chức năng.

Bệnh viện có 600 giường bệnh, có các khoa lâm sàng Nội, Ngoại, Phụ, Nội Nhi, Châm cứu dưỡng sinh, Người có tuổi, Hồi sức cấp cứu, Da liễu, Kiểm soát và Điều trị Ung bướu, Khám chữa bệnh tự nguyện chất lượng cao… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu khoa học.

– Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Thời gian làm việc: Từ 7:30 – 4:30 tất cả các ngày trong tuần.

– Điện thoại: 024 3826 3616

3. Phân khoa Hậu môn Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là Bệnh viện Công lập, Đa khoa, hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp Trường – Viện nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học… và được thành lập vào năm 1994.

Bệnh viện có 3 cơ sở với gần 1000 giường bệnh và được phân khu thành 3 cơ sở chính:

  • Cơ sở 1: Đa khoa – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Đa khoa – 201 Nguyễn Chí Thanh, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Y học Cổ truyền – 21B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu mà bệnh viện luôn hướng tới đó là phát huy thế mạnh của một trung tâm chẩn đoán và điều trị chuyên khoa sâu có chất lượng cao. Đồng thời là nơi nghiên cứu khoa học trong sư nghiệp phát triển y học nước nhà, và đào tạo nâng cao và chuyển giao kỹ thuật cho tất cả các cơ sở y tế trong cả nước và các nước trong khu vực. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện Đại học Y Dược luôn khẳng định trách nhiệm của mình trong việc phục vụ và chăm sóc sức khỏe nhân dân với chất lượng cao nhất

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00.

Điện thoại: 028 3855 4269

2. Khoa Ngoại tiêu hóa – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện Đa khoa loại I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn 1.500 giường, hàng ngày Bệnh viện phục vụ khoảng 1.500 bệnh nhân nội trú, hơn 4.000 lượt bệnh nhân đến khám bệnh và hơn 300 lượt bệnh nhân cấp cứu.

Bệnh viện có đội ngũ Y, Bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Bệnh viện có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu và trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

– Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

– Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:00 – 16:00, 07:00 – 11:30.

– Điện thoại: 028 3841 2692

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã biết câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Khám hậu môn ở khoa nào?” rồi. Khi cơ thể bạn có những dấu hiệu bất thường tại những vùng nhạy cảm như vùng kín, hậu môn… thì bạn hoàn toàn có thể tới các bệnh viện nêu trên để được thăm khám kịp thời nhé.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos