click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám hiếm muộn ở đâu tại TP.HCM?

0 23

Theo tổ chức y tế thế giới WHO, nếu hai vợ chồng sinh hoạt vợ chồng bình thường, không dùng biện pháp tránh thai mà trong một năm mà không có con thì cần đến bệnh viện khám hiếm muộn. Với độ tuổi 35 trở lên thì thời gian đi khám nên là 6 tháng.

Khám hiếm muộn gồm những gì?

Đi khám hiếm muộn người chồng sẽ được khám chức năng tình dục, tinh trùng đồ. Ngoài ra, hai vợ chồng cũng cần xét nghiệm tìm bệnh nhiễm trùng: HIV, viêm gan siêu vi B, giang mai, viêm gan siêu vi C.

Đối với người vợ, cần lưu ý là khám vào ngày kinh thứ 1 đến thứ 5 để định lượng nội tiết cơ bản và có thể đánh giá dự trữ buồng trứng. Vào ngày kinh thứ 7 của người vợ, chụp X-quang vòi trứng có cản quang có thể xác định sự thông thương của 2 vòi trứng, qua đó tìm bệnh lý vòi trứng, bệnh lý của buồng tử cung. Cần đi khám vào ngày kinh thứ 10 đến thứ 14 để siêu âm nang noãn 2 lần để xác định sự phát triển của nang noãn tự nhiên và chất lượng của những nang noãn này cho sự thụ tinh.

Khám hiếm muộn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản Từ Dũ

Địa chỉ khám bệnh: số 284 Cống Quỳnh, Q1, TP.HCM, đây là bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa, có uy tín chữa vô sinh hiếm muộn tại TP.HCM.

Điện thoại liên hệ: (08) 54 042 829 – 38 395 117 – 38 392 722.

Chuyên môn của bệnh viện: Nơi đây tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở khu vực phía Nam và luôn sẵn sàng tiếp nhận những trường hợp vô sinh hiếm muộn khó nhất tại Việt Nam. Bệnh viện cũng là nơi thực hiện quy trình thụ tinh ống nghiệm thành công nhất. Với trang thiết bị công nghệ cao, bệnh viện Phụ sản Từ Dũ là Địa chỉ khám bệnh chữa vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản MêKông (tiền thân là Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM)

Địa chỉ khám bệnh: 243 A Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình.

Điện thoại liên hệ: (84-8) 38 442 986 – (84-8) 38 442 988.

Chuyên môn của bệnh viện: Bệnh viện này là nơi tập trung các tiến sĩ, giáo sư đầu ngành, là những người đào tạo ra các thế hệ bác sĩ giỏi nhất của trường ĐH Y Dược TP.HCM. Ngoài ra, bệnh viện còn có cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và có đầy đủ các phương tiện cần thiết để chẩn đoán, khám hiếm muộn và điều trị vô sinh.

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Địa chỉ khám bệnh: Số 9 Lý Thường Kiệt, Q5,TP.HCM.

Chuyên môn bệnh viện: Bệnh viện tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn, nghiệp vụ giỏi. Các bác sĩ làm việc tại đây thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài.

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương đã áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện nay như IVF, PESA, ICSI, TESE…

Khám hiếm muộn tại bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Địa chỉ khám bệnh: 63 Bùi Thị Xuân, Q1, TP.HCM.

Điện thoại liên hệ: (08) 39253619 – (08) 39253625.

Chuyên môn bệnh viện: Tập trung nhiều bác sĩ tay nghề cao, đào tạo chuyên môn chuyên sâu trong và ngoài nước. Bệnh viện hiện nay đã áp dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến như thụ tinh ống nghiệm (IVF), thụ tinh ống nghiệm (MESA ISCI) và thụ tinh ống nghiệm (ISCI).

Lời khuyên dành cho các cặp vợ chồng chưa có con

Các trường hợp hiếm muộn – vô sinh có rất nhiều nguyên nhân, có thể là do người vợ, người chồng hoặc do cả hai, đôi khi là không tìm thấy nguyên nhân nào. Do vậy, việc điều trị cũng cần có rất nhiều phương pháp. Khi đã được chỉ định phương pháp điều trị từ bác sĩ, nên đặt lòng tin vào cơ sở mà mình đã tìm đến.

Khi đi khám hiếm muộn, nên có mặt cả hai vợ chồng, vì đây là lúc cả hai cần cùng nhau nhận tư vấn và giải thích mọi vấn đề liên quan từ bác sĩ. Việc điều trị hiếm muộn thành công phần lớn sẽ đạt được ở những cặp vợ chồng đồng tâm nhất trí, luôn hỗ trợ và động viên nhau và kiên trì điều trị.

Khi đang theo dõi và điều trị, đừng ngần ngại trình bày vấn đề và mạnh dạn trao đổi những điều còn lo âu với bác sĩ tư vấn. Càng hiểu rõ về bệnh nhân thì các bác sĩ càng có nhiều giải pháp có thể giúp vợ chồng bạn trong điều trị và chọn lựa giải pháp phù hợp nhất.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos