click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám lạc nội mạc tử cung ở đâu tốt?

0 32

Lạc nội mạc tử cung là gì?

Theo các bác sĩ, lạc nội mạc tử cung là tình trạng các lớp niêm mạc trong tử cung bị bong ra nhưng lại không được đẩy hết ra ngoài (thực chất lớp này ra ngoài chính là kinh nguyệt). Chúng bị đẩy ngược lại buồng trứng, bàng quang, trực tràng…và lâu ngày tích tụ nên các lớp nội mạc.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lạc nội mạc tử cung?

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai, vị thầy thuốc ưu tú – chuyên sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh chia sẻ, lạc nội mạc tử cung là bệnh lí có thể xảy ra do cơ địa của từng người. Do cổ tử cung của người đó đóng kín nên khi co bóp đã vô tình đẩy máu kinh hay các lớp niêm mạc chảy ngược vào trong.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, những người thường xuyên có quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ dễ bị lạc nội mạc tử cung do dương vật đã đẩy máu kinh quay ngược lại.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều nguyên nhân khác chưa được xác định.

Dấu hiệu nhận biết tình trạng lạc nội mạc tử cung?

Bệnh lí này có khá nhiều triệu chứng, tuy nhiên vì những triệu chứng này không mấy rõ ràng nên hầu hết bệnh nhân không biết được bệnh cho đến khi đi khám chuyên khoa tại các phòng khám. Có một số triệu chứng bạn có thể dựa vào để nhận ra bệnh lí lạc nội mạc tử cung:

 • Đau vùng chậu

 • Đau vùng kín khi quan hệ tình dục

 • Đầy hơi, khó tiêu, đau lưng

 • Kinh nguyệt không đều

 • Cơ thể mệt mỏi, tinh thần bị giảm sút

 • Thai ngoài tử cung, thậm chí vô sinh

 • Đi tiểu lẫn máu

Khám lạc nội mạc tử cung ở đâu?

Tại Hà Nội

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Vietclinic

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Vietclinic được xây dựng và vận hành bởi Giáo sư – Tiến sĩ – Anh hùng lao động Nguyễn Thanh Liêm, mang tới cho bạn các giá trị dịch vụ tư vấn, khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam đảm nhiệm. Tiêu chí hàng đầu của phòng khám là y đức, khách hàng được đảm bảo khám đúng bệnh với chi phí hợp lí nhất.

Không gian và môi trường khám và điều trị bệnh sang trọng, văn minh, lịch sự. Cơ sở vật chất mới toàn bộ và được bảo dưỡng thường xuyên. Mô hình lưu trữ, quản lý, hồ sơ bệnh án điện tử. Chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin, trả kết quả trực tuyến. Nhà thuốc theo tiêu chuẩn quốc tế, danh mục thuốc phong phú, giá cả hợp lý, dược sỹ tư vấn sử dụng thuốc chi tiết đầy đủ.

Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Giờ làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:00 – 19:00
 • Chủ Nhật: 16:30 – 19:30
 • Khám sản: Chiều từ thứ hai đến thứ sáu(16h00 – 19h00) Sáng thứ bảy(8h30 – 12h00)
 • Khám nhi: Chiều từ thứ hai đến thứ sáu(17h00-19h00) Cả ngày thứ bảy(9h00 – 19h30)
 • Khám Tai – Mũi – Họng, Thính học, Mắt: Chiều từ thứ hai đến thứ Chủ nhật(16h30 – 19h30)

Tại TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Đây là địa chỉ khám phụ khoa được nhiều chị em tin tưởng và chia sẻ. Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung là Giảng viên Bộ môn Sản – Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và là bác sĩ tại phòng khám Phụ khoa – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám của bác sĩ tọa lạc tại 221 Nguyễn Thiện Thuật, 1, Quận 3, Hồ Chí Minh và hoạt động ngoài giờ hành chính từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Như vậy, ViCare vừa cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về bệnh lí lạc nội mạc tử cung cũng như một số địa chỉ phòng khám uy tín bạn có thể tham khảo. Hi vọng bài viết là những thông tin bổ ích cho bạn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos