click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phá bài thuốc chữa tiểu đường của người dân tộc Xơ Đăng

0 14

Thừa hưởng bài thuốc chữa tiểu đường của người dân tộc Xơ Đăng từ ông nội, ông Trần Đình Tuấn (sinh năm 1962, trú tại thôn An Lạc 1, xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) đã cứu chữa thành công hàng ngàn ca bệnh tiểu đường.

Cơ duyên đến với bài thuốc chữa tiểu đường

Tôi vốn mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên sống trong vòng tay bao bọc, che chở của ông bà nội. Năm 1990, tôi theo ông nội đi làm mộc ở Tây Nguyên để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Đợt xẻ gỗ làm nhà rông cho đồng bào dân tộc Xơ Đăng tỉnh Gia Lai, ông nội tôi bị phát bệnh tiểu đường, người yếu đi hẳn. Thấy vậy, già làng ở đó đã lên rừng hái lá và sắc cho ông nội tôi uống. Tôi cũng chẳng biết những loại cây rừng ấy là gì nhưng hơn hai tháng sau sử dụng, bệnh tình của ông tôi thuyên giảm rõ rệt.

Chính nhờ ơn cứu mạng của đồng bào Xơ Đăng, ông cháu tôi quyết định không lấy tiền công làm nhà. Chắc vì cảm mến sự thật thà, chăm chỉ của ông tôi nên già làng đã truyền lại nguyên gốc bài thuốc trị tiểu đường cho ông. Lúc ấy, ông nội tôi mừng lắm vì đã học được bài thuốc chữa tiểu đường của người dân tộc Xơ Đăng.

Khi về quê, nhiều lần bệnh tiểu đường của ông nội tôi bị tái phát và ông lại tự hái thuốc chữa bệnh. Đến năm 2005, ông nội bảo ông sẽ truyền lại bài thuốc này cho tôi để sau này có thể giúp ích được cho nhiều người. Hiểu được tâm huyết của ông nên tôi cố gắng học hỏi. Tôi bắt đầu lên rừng hái thuốc, phơi sao và ghi nhớ kỹ liều lượng, cố gắng học tất cả những gì ông chỉ vẽ.

Mãi cho đến năm 2008, tôi mới quyết định đi theo con đường bốc thuốc cứu người. Và tôi chỉ chữa tiểu đường mà thôi. Lúc đầu, bà con trong xóm có ai bị bệnh thường tìm đến, sau dần thuốc uống có tác dụng, tiếng lành đồn xa lại có nhiều người ở các tỉnh khác tìm về nhờ tôi chữa bệnh. Thế nhưng những năm gần đây số lượng thảo dược trong nhà có hạn nên tôi không thể giúp được nhiều người. Nhìn mọi người lặn lội hàng trăm cây số đến nơi rồi lại ra về bằng tay không tôi áy náy vô cùng. Nghĩ đến cảnh họ cũng giống như ông nội tôi khi xưa, bị căn bệnh hành hạ đến sức cùng lực kiệt nên tôi lại lặn lội lên rừng để tìm thuốc.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Hiệu quả sau nửa năm dùng thuốc

Ban đầu, tôi lặn lội lên các vùng núi giáp ranh Bình Định – Gia Lai để tìm kiếm các vị trong bài thuốc chữa tiểu đường của người dân tộc nhưng vẫn không được nhiều. Có những vị thuốc chỉ có ở những vùng cao nên việc tìm kiếm không dễ chút nào. Vài năm trở lại đây, những vị thuốc này càng khan hiếm hơn. Để có thuốc chữa bệnh, tôi phải ngược lên tận Tây Nguyên để tìm thuốc. Tôi cũng lên các bản làng, nhờ đồng bào ở đây tìm giúp, gửi xuống rồi tôi trả tiền công cho họ.

Vì thuốc càng ngày càng khó kiếm nên tôi quyết định tìm kiếm các thảo dược khác để thay thế. Những loại thuốc này không chỉ ở miền xuôi mà còn phải có công dụng tương tự với các bài thuốc khác nên tôi đã tìm kiếm ròng rã trong vòng 1 năm trời mới ra. Sau khi lấy thuốc về tôi phải sơ chế cây, rễ từng loại và bảo quản sạch sẽ.

Tùy vào thể trạng từng người mà tôi sẽ pha trộn thuốc theo tỷ lệ khác nhau. Tuy có sự thay đổi nhưng bài thuốc trị tiểu đường của tôi chủ yếu gồm số vị như:

Dây khổ qua rừng (15g): Dây và lá thái thành đoạn.

Cây bồ ngót (20g): Cành và lá thái thành lát mỏng.

Dây xấu hổ (15): Cành lá và rễ thái thành đoạn.

Lá lốt (10g): Cành và lá, thái thành đoạn.

Dây lạc tiên (20g): Cành lá và rễ thái thành đoạn.

Dây lưỡi đồng (20g): Cành lá và rễ thái thành đoạn.

Tất cả đều được phơi khô dưới ánh nắng, trộn đều, cho vào 4 chén nước giếng, đun sôi nhỏ lửa còn lại 1 chén rồi uống vào buổi sáng. Khi sắc nước 2, người bệnh nên cho vào 3 chén nước, đun sôi nhỏ lửa còn lại 0,8 chén rồi uống vào buổi trưa. Còn đối với nước 3, người bệnh cho vào 2 chén nước, đun sôi nhỏ lửa còn lại 0,6 chén, uống vào buổi tối. Tất cả các chén thuốc đều uống trước khi ăn.

Đối với những bệnh nhân có sức khỏe yếu, trong quá trình kê đơn tôi sẽ cho nhiều vị thuốc có công dụng bồi bổ hơn. Với những người mạnh khỏe thì có thể cho thêm nhiều vị thuốc để trị bệnh.

Rất nhiều bệnh nhân của tôi khi dùng bài thuốc chữa tiểu đường của người dân tộc Xơ Đăng đều giảm bớt các triệu chứng khó chịu, mệt mỏi trong người. Đồng thời, có thể nhanh chóng cải thiện thể trạng và ngăn ngừa những biến chứng do tiểu đường gây ra. Bài thuốc này còn có tác dụng trong việc đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho tụy và giúp nó hồi phục, hoạt động trở lại bình thường.

Tác dụng hạ đường huyết của các vị thuốc chỉ có giới hạn, tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà có cách dùng thuốc thích hợp. Thông thường đối với căn bệnh này, phải mất đến nửa năm dùng thuốc mới có dấu hiệu thuyên giảm. Trong quá trình uống thuốc, người bệnh cần kiêng ăn uống đồ ngọt và phải thường xuyên theo dõi nồng độ đường trong máu để điều chỉnh.

Trên đây là bài chia sẻ của ông Trần Đình Tuấn trong việc dùng bài thuốc chữa tiểu đường của người dân tộc Xơ Đăng để cứu người. Hi vọng với bài thuốc ông Tuấn chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos