click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phá nhà thuốc Thọ Xuân Đường 4 thế kỷ cứu người

0 27

Danh tiếng của Thọ Xuân Đường trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Nhà thuốc Thọ Xuân Đường nằm trên đường Lê Văn Thiêm tại vùng Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Giữ vai trò dìu dắt Thọ Xuân Đường là Lương y Phùng Tuấn Giang – một vị lương y trẻ trên 40 tuổi, thuộc thế hệ đời thứ 16 của Nhà thuốc. Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam cũng đã xác lập kỷ lục Thọ Xuân Đường là Nhà thuốc gia truyền nhiều đời nhất Việt Nam với gần 400 năm.

Những ghi chép được truyền lại cho thấy, Thọ Xuân Đường được sáng lập bởi cụ Phùng Văn Dương vào thời Hậu Lê (1533 – 1788), cho tới hiện tại đã được bốn thế kỷ. Hậu duệ của cụ – con trai là Lương y Phùng Văn Đồng (1713 – 1783) làm tới chức Tiến công Thứ Lang kiêm Ngự Y ở Thái Y Viện, cháu trai – cụ Phùng Văn Côn (1743 – 1822) cũng làm tới chức Phó Ngự y. Đặc biệt cụ Phùng Văn Côn còn được vua Quang Trung phong làm “Oanh liệt Tướng quân” và thưởng một đồng tiền vàng khắc 4 chữ “Nhất Phẩm Đương Triều”.

Sự kết hợp hài hòa của Tây – Nam Y và giữ gìn phát huy vốn quý của Y học cổ truyền

Đây là phương châm làm việc của Thọ Xuân Đường. Đội ngũ y, bác sĩ ở đây bao gồm cả các bác sĩ y học cổ truyền và các bác sĩ, nhân viên y tế về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng, xét nghiệm (như chẩn đoán và thăm dò chức năng bằng máy DDFAO – PRO MEDISCANM, siêu âm 4 chiều v.v…nhằm xét nghiệm lâm sàng tổng hợp, đo kính lạc vi tính, đo loãng xương…). Do đó, Nhà thuốc đã tiến hành được phương pháp chẩn trị kết hợp Tây – Nam Y với thất chẩn, áp dụng cận lâm sàng tây y như là một phương pháp chẩn đoán bổ sung.

Lượng bệnh nhân lớn ở khắp mọi nơi

Theo Lương y Phùng Tuấn Giang, Thọ Xuân Đường đã khám và điều trị bệnh cho cả trong và ngoài nước (trực tiếp hoặc qua chuyển phát nhanh) với gần 100 quốc gia, có những người bệnh đến từ tận Anh, Pháp, Trung Quốc, hay những người bệnh mắc các căn bệnh đặc biệt cũng tìm đến đây và đạt được hiệu quả điều trị bất ngờ, như: bệnh động kinh, bệnh xoang, bệnh hen, ung thư, bệnh xơ cứng bì, loạn dưỡng cơ duchenne, điều trị các bệnh về suy giảm miễn dịch ung thư, u bướu…

Những thành tựu vẻ vang…

Là một người có niềm đam mê lớn với Y học cổ truyền, Lương y Phùng Tuấn Giang không chỉ có công lớn trong việc phổ biến phương pháp chẩn trị bệnh Nam y mà còn có công trong giữ gìn và phát huy nền Y học dân tộc Việt Nam qua việc nghiên cứu, sưu tầm các cây thuốc quý trên khắp mọi miền đất nước.

Anh đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và phát hiện được hai củ sâm Ngọc Linh quý hiếm, một củ trên 100 năm tuổi và một củ khác nặng hơn 2kg tại Nam Trung Bộ. Sâm Ngọc Linh có hàm lượng saponin nhiều nhất tương tự một số cây sâm quý đã từng được nghiên cứu sử dụng từ lâu trên thế giới và mang những tính năng mà sâm Triệu Tiền và sâm Trung Quốc không có, như tăng lực, phục hồi chức năng , tăng sức đề kháng,…

Bên cạnh đó, anh cũng phát hiện một quả nấm Phục Linh Thiên nặng 2,2kg ở dãy Hoàng Liên Sơn với độ cao trên 2.800 m. Loài nấm Phục Linh Thiên có tác dụng kháng tế bào ung thư, phục hồi cơ thể suy nhược nhanh, tác dụng như một mãnh dược trị bệnh nan y.

Với những thành tích xuất sắc và vượt trội trong công cuộc cứu người, trong những năm qua, Nhà thuốc Thọ Xuân Đường đã tự hào nhận nhiều giải thưởng cao quý, như: Siêu Cúp thương hiệu nổi tiếng “Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, Cúp Vàng “Danh y xuất sắc và chân dung Hải Thượng Lãn Ông”, cúp vàng “Vì sức khỏe người Việt”…, bản thân Lương y Phùng Tuấn Giang được Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng danh hiệu cao quý “Trái tim vì sức khỏe người Việt”…

Tôi hy vọng “Khám phá Thọ Xuân Đường bốn thế kỷ cứu người” sẽ mang lại cho người bệnh niềm tin vào y học cổ truyền việt Nam. Và, tôi tin rằng, chắc chắn Nhà Thuốc Thọ Xuân Đường và tên tuổi của vị lương y tài đức Phùng Tuấn Giang sẽ ngày càng vươn cao, đưa Y học cổ truyền Việt Nam nói riêng và Y học Việt Nam nói chung sánh vai với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Xem thêm:

  • Bài thuốc “cây nhà lá vườn” chữa bách bệnh cho bé không cần kháng sinh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos